MC Thanh Duy suýt công khai tình mới Khổng Tú Quỳnh trên sóng truyền hình

Thứ Năm, ngày 28/03/2019 07:42 AM (GMT+7)

Cùng xuất hiện trong một gameshow, Thanh Duy đã vô tình “nói hớ” đòi công khai chuyện tình cảm của Khổng Tú Quỳnh.

Tập 16 Bộ 3 siêu đẳng phát sóng trên VTV3 sẽ chào đón những thành viên vô cùng trẻ trung và xinh đẹp. Đồng hành cùng với Khổng Tú Quỳnh là Ái Phương, Don Nguyễn. Đối đầu với bộ 3 này là ca sĩ Yến Trang, Nhật Tinh Anh và người mẫu Cao Ngân.

Ngay khi xuất hiện, Khổng Tú Quỳnh đã thể hiện ngay sự khó chịu, cô không những từ chối cái ôm từ MC, mà còn xéo xắt xô ngã Thanh Duy trong sự hoang mang của khán giả. Khi được MC yêu cầu đặt tên thật hoành tráng cho đội của mình, Khổng Tú Quỳnh rất nhanh nhảu giành quyền nói: “Dạ thưa mọi người đội của em tên là đang sợ ế đây này”. Nghe thấy, Thanh Duy “bắt thóp” ngay: “Có muốn tui công khai trên sóng truyền hình không?”. Thay vì sẽ phản ứng, tuy nhiên Khổng Tú Quỳnh đã tỏ ra vô cùng ngượng ngùng và cười e thẹn đáp lời: “Đang sợ thôi”.

MC Thanh Duy suýt công khai tình mới Khổng Tú Quỳnh trên sóng truyền hình - 1

Khổng Tú Quỳnh tại chương trình.

MC Thanh Duy suýt công khai tình mới Khổng Tú Quỳnh trên sóng truyền hình - 2

Ca sĩ "Dâu tây" cùng 2 người chơi Don Nguyễn, và Ái Phương.

Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy chia tay sau 9 năm mặn nồng khiến đông đảo fan tiếc nuối. Nay lại xuất hiện câu nói “nửa đùa nửa thật” của MC Thanh Duy, cùng câu trả lời “nửa vời” của Khổng Tú Quỳnh lại càng khiến khán giả bán tín bán nghi về việc nữ ca sĩ đã đã tìm được “một nửa” mới của mình. Không biết thực hư câu chuyện thế nào, nhưng dù sao đây cũng là một dấu hiệu vui đối với fan “nàng dâu tây” Khổng Tú Quỳnh.

Trước đó, Khổng Tú Quỳnh từng vướng nghi vấn hẹn hò Hồ Quang Hiếu. Đó cũng là khoảng thời gian hơn 1 năm sau khi Hồ Quang Hiếu chia tay. Tuy nhiên, cả hai đã lên tiếng bác bỏ tin đồn này.

MC Thanh Duy suýt công khai tình mới Khổng Tú Quỳnh trên sóng truyền hình - 3

Nữ ca sĩ ngày càng gợi cảm.

Hiện tại, có thể thấy Khổng Tú Quỳnh đã thoải mái đối mặt với cuộc sống mới, công việc mới và có thể là một tình yêu mới. Nữ ca sĩ vẫn tích cực chạy show, tham gia gameshow truyền hình, xuất hiện trước công chúng nhiều hơn. Riêng chàng bắp Ngô Kiến Huy anh vẫn không hề có bất cứ động thái gì, thậm chí còn khá kín tiếng, né tránh những câu hỏi về chuyện tình cảm.

Khổng Tú Quỳnh sexy bên Hồ Quang Hiếu giữa tin đồn chia tay Ngô Kiến Huy

Nữ ca sĩ diện trang phục gợi cảm, tham gia diễn xuất trong MV mới của giọng ca “Con bướm xuân“.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)

sự kiện Khổng Tú Quỳnh