MC nổi tiếng VTV hé lộ góc khuất phía sau ống kính khó ai ngờ

Thứ Hai, ngày 07/03/2022 11:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Hậu trường ghi hình một bản tin VTV không nhẹ nhàng như nhiều người vẫn nghĩ.

Mới đây, trên kênh YouTube cá nhân, MC Phương Nga đã thu hút sự chú ý của dân mạng khi đăng tải video clip về một buổi sáng làm việc ở VTV của mình. Theo đó, Á hậu Việt Nam 2018 đang là gương mặt dẫn chương trình quen thuộc của “Cà phê sáng”.

MC nổi tiếng VTV hé lộ góc khuất phía sau ống kính khó ai ngờ - 1

Á hậu Phương Nga là MC VTV được giới trẻ yêu thích

Vì chương trình sẽ lên sóng vào lúc 6h30 mỗi ngày nên Phương Nga phải thức dậy từ lúc 4h30 sáng, vệ sinh cá nhân, trang điểm nhanh gọn trong 1 tiếng đồng hồ và lái xe tới đài truyền hình. Đáng chú ý, thời gian ngồi trên xe, Á hậu gốc Hà Tĩnh tranh thủ tập đọc, đếm số để mở “khẩu hình”. Sau đó, cô mở đài phát thanh để nghe bản tin và luyện tập đọc theo. Đây được xem như một bước “khởi động” của nữ MC trước khi vào công việc.

Trong thời gian ngồi xe, Phương Nga phải luyện tập khẩu hình

Khi đến đài, bạn gái diễn viên Bình An sẽ được chuyên viên làm tóc và trang điểm kỹ càng hơn. Trong thời gian đó, cô và MC Lê Anh ngồi bàn bạc trước về kịch bản của chương trình. Vào trường quay, Phương Nga được hỗ trợ gắn mic và tai nghe để được nghe chỉ đạo trực tiếp từ phòng máy. Sau đó, cô cùng ê-kíp và đạo diễn “chuốt” lại kịch bản lần cuối trước khi lên sóng. Thông thường, chương trình sẽ kết thúc vào khoảng 7h30.

MC nổi tiếng VTV hé lộ góc khuất phía sau ống kính khó ai ngờ - 3

Phương Nga bất ngờ phát hiện mang dép và phải vội vàng đi mua giày mới để chỉn chu khi lên sóng

MC nổi tiếng VTV hé lộ góc khuất phía sau ống kính khó ai ngờ - 4

Phương Nga trao đổi kịch bản với ê-kíp

MC nổi tiếng VTV hé lộ góc khuất phía sau ống kính khó ai ngờ - 5MC nổi tiếng VTV hé lộ góc khuất phía sau ống kính khó ai ngờ - 6

Vì là chương trình trực tiếp nên MC phải đối diện với nhiều tình huống bất ngờ

Phương Nga chia sẻ: “Format của “Cà phê sáng” là khi hai MC chào xong sẽ chèn vào một cụm tin trong nước hoặc 60 giây, sau đó MC sẽ chuyển sang một góc khác để dẫn tiếp”.

Ngoài phần lên sóng trực tiếp, Phương Nga còn đảm nhiệm thêm set quay phụ có tên “Công thức đẹp”. Đây cũng là một phần của chương trình “Cà phê sáng”. Về “Công thức đẹp”, Phương Nga cho biết phần này không có kịch bản để đọc trước. BTV sẽ dựng kịch bản khung. Sau đó, đến mỗi cảnh quay, mỗi bộ đồ thì hai chị em sẽ bàn bạc và có những hướng dẫn sao cho mọi thứ tự nhiên nhất.

Mỗi số “Công thức đẹp” thời lượng phát khoảng 3, 4 phút nhưng có khi mất tới 2 tiếng đồng hồ để quay. Mỗi lần quay, Á hậu Việt Nam thường sắp xếp quay 2, 3 số cùng lúc. Vì quay nhiều số, phải lấy nhiều dẫn chứng về việc làm đẹp nên Phương Nga phải thay đổi rất nhiều bộ trang phục. Trong clip, để quay 3 số, người đẹp 9X đã phải thay tới hơn 20 bộ trang phục kèm phụ kiện khác nhau. Sau khi quay xong, cô và BTV dọn dẹp trước khi ra về.

MC nổi tiếng VTV hé lộ góc khuất phía sau ống kính khó ai ngờ - 7

Phương Nga quay nhiều số “Công thức đẹp” cùng lúc

Phương Nga chia sẻ: “Mọi người nhìn qua clip có thể thấy một ngày làm việc trôi qua khá đơn giản, nhẹ nhàng. Nhưng thực sự là lúc tôi bắt đầu làm, có rất nhiều khó khăn vì tôi không quen với guồng công việc mà phải dậy từ 4h, 4h30 sáng và làm đến tận tối như thế này. Tôi cảm thấy rất là oải. Lúc nào cũng phải căng não lên vì sợ mọi người nói tôi chỉ là một đứa “tay ngang”, không đủ khả năng... Cũng có lúc bị mắng, có lúc bị góp ý và buồn nhưng không biết làm sao ngoài cách cố gắng lên cả”. Á hậu Việt Nam 2018 cho biết dù khó khăn thế nào, cô vẫn sẽ theo đuổi công việc này và hi vọng khán giả sẽ ủng hộ, tiếp thêm động lực cho cô.

Trước đó, diễn viên “11 tháng 5 ngày” tiết lộ thu nhập hiện tại của cô đến từ công việc MC, người mẫu thời trang, tham dự sự kiện... “Tôi không phủ nhận danh hiệu Á hậu mở ra cho mình nhiều cơ hội. Nhưng nếu tôi không cố gắng, tôi có thể sẽ bị thay thế bởi những người đẹp khác ngoài kia”, Phương Nga bày tỏ.

Nguồn: http://danviet.vn/mc-noi-tieng-vtv-he-lo-goc-khuat-phia-sau-ong-kinh-kho-ai-ngo-5020227310591173...

MC VTV được đặc cách phong hàm Thiếu úy, ly hôn vẫn thân thiết với chồng cũ

Mối quan hệ giữa người đẹp xứ Lạng và vợ mới của chồng cũ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Chia sẻ
Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Những BTV truyền hình ấn tượng nhất
Báo lỗi nội dung