MC Lại Văn Sâm thú nhận: "Tôi là 1 người hơi hèn"

Thứ Sáu, ngày 01/03/2019 00:05 AM (GMT+7)

Phát biểu của MC Lại Văn Sâm trong chương trình "Ký ức vui vẻ" khiến nhiều fan bất ngờ.

Sự kiện: Lại Văn Sâm

Trailer chương trình tập 8

Tối thứ 6 tuần này (1/3), tập 8 chương trình Ký ức vui vẻ sẽ lên sóng với sự xuất hiện của dàn nghệ sỹ quen thuộc: Tự Long, Hồng Vân, Thanh Bạch, Ốc Thanh Vân, Hoàng Yến Chibi, Huy Khánh. Đặc biệt, với khách mời là diễn viên Anh Thư, ca sỹ Ánh Tuyết, khán giả đã được lắng nghe những câu chuyện vô cùng thú vị.

Trong phần giới thiệu bản thân, Anh Thư nhắc đến việc cô từng thủ vai chính trong bộ phim Ma Mười hợp tác với Hàn Quốc. Trước chia sẻ này, MC Lại Văn Sâm hài hước thốt lên: "Tôi nói thật nhé, người ta cứ bảo xấu như ma nhưng nếu đây là Ma Mười thì... tôi yêu ma".

MC Lại Văn Sâm thú nhận: "Tôi là 1 người hơi hèn" - 1

Trên sân khấu Ký ức vui vẻ, Anh Thư khiến khán giả phải rùng mình khi kể lại câu chuyện xảy ra trong thời gian đi quay hình bộ phim Ma Mười: "Giống như cái kịch bản bị ám vào mình vậy. Tôi rất sợ ma. Vào một ngày u ám sau khi quay xong, tôi về ở tại khách sạn ở Hội An. Đêm đó, tôi cảm thấy bất an. Tôi nhìn vào chiếc ghế quay về phía giường mà cứ tưởng tượng thấy một bóng người ngồi trên đó. Tôi sợ quá nên phải ngồi dậy và đẩy cái ghế đó vào trong góc phòng. Sau đó, tôi còn thấy quần áo treo trong tủ cứ bay qua bay lại, khi cánh cửa mở. 

Khi vào giấc ngủ, tôi nằm mơ thấy một con chuột rất to chạy ngang lưng mình. Người tôi khi đó cứng đơ người, không thể nhúc nhích được. Tỉnh lại, người tôi vẫn cứng không làm gì được. Sau đó, tôi trắng đêm và không ngủ được. Tôi lấy điện thoại gọi cho người thân nói chuyện đến sáng. Hôm sau tôi phải nghỉ diễn, khi đi ngoài mặt ngơ ngác luôn".

MC Lại Văn Sâm thú nhận: "Tôi là 1 người hơi hèn" - 2

Nghe Anh Thư kể xong, ca sỹ Ánh Tuyết cũng kể lại câu chuyện xảy ra khi còn nhỏ, khi cô thường xuyên bị bóng đè.

Nghệ sỹ kể, thường do mệt nên máu huyết không lưu thông. Năm 25 tuổi, ca sỹ Ánh Tuyết đã vô tình tìm được cách xử lý tình huống này. "Mỗi khi bị bóng đè, tôi tìm cách phải bật dậy được rồi đi tắm nước lạnh. Khi đi tắm xong trở vào đi ngủ là hết. Thời gian sau đó, tôi chuyển hẳn sang rửa gáy và tay chân bằng nước lạnh để không bị bóng đè".

Ngoài ra, ca sỹ Ánh Tuyết còn khiến tất cả nghệ sỹ và khán giả sởn da gà khi kể câu chuyện được một người bạn cùng đoàn văn nghệ Hội An kể lại. Anh chàng này vốn sợ ma nhưng vẫn rất hay ra rạp Hòa Bình ở sát bờ sông - nơi nổi tiếng nhiều ma.

Vào một buổi trưa khi anh này đi xe máy từ Hội An lên Điện Biên, khi đo qua cây số 7 thì gặp một nữ sinh mặc áo dài trắng xin đi nhờ xe. Dù trong lòng rất sợ nhưng nể cô gái năn nỉ nên anh đã đồng ý. Khi chở đi được một hồi, anh chàng quay lại thì thấy đầu cô gái trọc lốc. Hôm sau, khi gặp lại, cô gái này mới thú nhận: Hôm qua cháu đội tóc giả".

MC Lại Văn Sâm thú nhận: "Tôi là 1 người hơi hèn" - 3

MC Lại Văn Sâm thú nhận: "Tôi là 1 người hơi hèn" - 4

Sau khi nghe các câu chuyện của khách mời, MC Lại Văn Sâm bất ngờ nói: "Sợ hãi là một trong sắc thái của con người. Tôi thấy mình hơi hèn vì sợ ma. Không giống nhiều người sợ vẫn xem, tôi không bao giờ xem phim ma".

Sau đó, anh chuyển câu chuyện sang người đồng nghiệp của mình: "Ở đây có một người không bao giờ bị bóng đè mà chỉ đè lại ma thôi, đó Hồng Vân của tôi". "Anh nhớ, hôm nay là mặc áo đôi đó", nghệ sỹ phản pháo hài hước. 

NSND Hồng Vân: Sao Lại Văn Sâm không xuống để Thanh Bạch dẫn thay?

NSND Hồng Vân có phát ngôn gây bất ngờ cho chính MC gạo cội Lại Văn Sâm cùng đông đảo khán giả truyền hình.

Theo Anh Thư (Dân Việt)
sự kiện Lại Văn Sâm