MC Hồng Phúc làm show nhạc livestream kêu gọi quyên góp chi phí chống Covid-19

Thứ Ba, ngày 25/05/2021 09:33 AM (GMT+7)

Hơn 20 nghệ sĩ tham gia đêm nhạc định kỳ để góp chi phí chống Covid-19 và giúp trẻ em

Sự kiện: Chuyện của sao

Sau thời gian lên kế hoạch, MC Hồng Phúc, nhạc sĩ Yên Lam, đạo diễn Lê Bình Dương đã cho ra mắt chương trình từ thiện “Âm nhạc và những người bạn”, tổ chức vào mỗi tháng định kỳ để gây quỹ hỗ trợ cho trẻ em nghèo, mổ tim miễn phí và ủng hộ chống dịch Covid-19.

Chương trình với hơn 20 nghệ sĩ tham gia, được thực hiện theo hình thức thu hình cùng ban nhạc rồi phát livestream mỗi tháng trên kênh YouTube, fanpage và Facebook chính thức của MC Hồng Phúc.

MC Hồng Phúc làm show nhạc livestream kêu gọi quyên góp chi phí chống Covid-19 - 1

MC Hồng Phúc cùng các nghệ sĩ

MC Hồng Phúc cho biết: “Việc thành lập chương trình “Âm nhạc và những người bạn” hoàn toàn vì mục đích từ thiện. Khi thành lập, ban tổ chức đã ngỏ lời mời các nghệ sĩ tham gia và được đồng ý ngay. Nhiều nghệ sĩ còn hào hứng và mong muốn được góp chút công sức để hỗ trợ bà con khó khăn”.

Theo MC Hồng Phúc, sau những số tổ chức, chương trình đã thu được 70 triệu đồng tiền hỗ trợ. MC Hồng Phúc và các nghệ sĩ quyết định trích số tiền trên mua 200 đồ bảo hộ gửi tặng Bắc Giang để chống dịch Covid-19. Trong các số tiếp theo, MC Hồng Phúc kỳ vọng sẽ được khán giả yêu thương để có thêm chi phí hỗ trợ các trẻ em khó khăn...

MC Hồng Phúc làm show nhạc livestream kêu gọi quyên góp chi phí chống Covid-19 - 3

Chương trình tặng 200 bộ quần áo bảo hộ cho tỉnh Bắc Ninh chống dịch

Trong thời điểm dịch Covid-19, chương trình sẽ tổ chức thu nhỏ, tuân thủ quy tắc phòng dịch, mỗi lần biểu diễn sẽ có số lượng người tham gia theo quy định. Sau đó, khi tình hình dịch được kiểm soát, chương trình sẽ tổ chức mở rộng hơn.

Nguồn: http://danviet.vn/mc-hong-phuc-lam-show-nhac-livestream-keu-goi-quyen-gop-chi-phi-chong-covid-19...

Quang Hà biến phòng thu thành sân khấu hoành tráng làm show nhạc online miễn phí

Show nhạc mang tên “Tránh Covid-19” của Quang Hà hút hàng chục nghìn khán giả xem trực tuyến.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Chuyện của sao
Báo lỗi nội dung