“MC của các hoa hậu” tiết lộ bất ngờ về tính cách của bạn thân Nathan Lee

Thứ Tư, ngày 28/09/2022 16:35 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Vũ Mạnh Cường "tố" bạn thân vì dù đầu tư "khủng" cho các dự án âm nhạc song luôn "nghèo" khi đi ăn cùng mình.

Sự kiện: Nathan Lee

Tại buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới đây, Nathan Lee đã lựa chọn MC Vũ Mạnh Cường - người được mệnh danh "MC của các cuộc thi hoa hậu" dẫn dắt chương trình. Vì là những người bạn thân thiết nên cặp đôi có sự thấu hiểu nhất định, giúp Nathan Lee thoải mái bộc bạch những câu chuyện âm nhạc của mình với khán giả. Đặc biệt, nam ca sĩ còn chủ động chia sẻ thú vị về tình bạn suốt 10 năm qua với Vũ Mạnh Cường. 

“MC của các hoa hậu” tiết lộ bất ngờ về tính cách của bạn thân Nathan Lee - 1

Theo đó, từ những ngày đầu Vũ Mạnh Cường chập chững bước vào con đường làm MC chuyên nghiệp thì Nathan Lee đã trở thành một ngôi sao đắt show của showbiz Việt, nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả. Sự chia sẻ, thấu hiểu giúp hai nghệ sĩ dần trở nên gắn kết và là những người bạn thân ở hiện tại. Bất cứ khi nào giọng ca Xinh cần, nam MC Vũ Mạnh Cường cũng đều có mặt. "Tình bạn đó đã kéo dài trong thời gian rất lâu, nên tôi có thể tự hào nói rằng mình đủ hiểu Nathan Lee để sự kết nối trong họp báo trở nên nhịp nhàng hơn" Vũ Mạnh Cường cũng bộc bạch. 

“MC của các hoa hậu” tiết lộ bất ngờ về tính cách của bạn thân Nathan Lee - 2

Làm bạn trong khoảng thời gian dài, Vũ Mạnh Cường nhận ra nhiều điều thú vị từ phía giọng ca Xinh. Đối với anh, Nathan Lee có sự đa dạng trong tính cách, khi thì cá tính, đáo để nhưng đôi lúc lại rất ngơ ngác, vô tư. "Mọi người cứ bảo bạn ấy giả ngơ nhưng không phải. Có rất nhiều tính cách trong con người Nathan Lee. Bạn ấy là người giàu cảm xúc. Khi Nathan Lee không có cảm xúc thì đừng ai bắt bạn ấy làm gì. Nhưng khi đã có cảm xúc thì không cần nói bạn ấy cũng sẽ dấn thân đến kiệt sức", anh tiết lộ thêm về người bạn của mình. 

“MC của các hoa hậu” tiết lộ bất ngờ về tính cách của bạn thân Nathan Lee - 3

Tại buổi họp báo, khi nhiều người thắc mắc vì chỉ có Vũ Mạnh Cường là nghệ sĩ duy nhất góp mặt trong sự kiện, Nathan Lee thừa nhận anh không mời ai. Trong khi đó, Vũ Mạnh Cường không quên "tố" bạn thân vì dù đầu tư "khủng" cho các dự án âm nhạc song mỗi lần đi ăn chung, Nathan Lee luôn để Vũ Mạnh Cường trả tiền. Dù vậy, khi người bạn của mình cần bất cứ điều gì, thậm chí có chuyện buồn lúc nửa đêm, Vũ Mạnh Cường cũng không ngại cùng giọng ca Xinh đi khắp Sài Gòn để "giải sầu". Tiết lộ này khiến mọi người được phen bật cười, đồng thời ngưỡng mộ tình bạn của hai nghệ sĩ. 

“MC của các hoa hậu” tiết lộ bất ngờ về tính cách của bạn thân Nathan Lee - 4

Sau thời gian liên tục xuất hiện trong các chương trình hoa hậu, gần đây Vũ Mạnh Cường đã có màn chuyển biến ấn tượng khi dẫn dắt hàng loạt show ca nhạc dài hơi như Tỏa Sáng Sao Đôi, Chinh Phục Thần Tượng. Ngoài ra, chàng MC còn được nhiều ca sĩ nổi tiếng "chọn mặt gửi vàng" cho vai trò kết nối trong những sự kiện ra mắt sản phẩm nghệ thuật. 

“MC của các hoa hậu” tiết lộ bất ngờ về tính cách của bạn thân Nathan Lee - 5

Ngoài sự duyên dáng, hoạt ngôn thì một trong những lý do giúp Vũ Mạnh Cường nhận được sự tin tưởng này vì anh từng gắn bó và thấu hiểu những người bạn của mình như Châu Gia Kiệt, Nathan Lee... “Tôi luôn tự tin nói những điều mình hiểu thật sâu sắc, nên những sự thân tình, thân thiết luôn mang đến sự kết nối nhịp nhàng hơn. Từ đó, tôi có thể khai thác những câu chuyện âm nhạc của các bạn, giúp họ mở lòng hơn khi trải lòng với khán giả những điều chưa bao giờ kể", anh bộc bạch.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/mc-cua-cac-hoa-hau-tiet-lo-bat-ngo-ve-tinh-cach-cua-ban-than-nathan-...

Nathan Lee công khai tình tứ bên hai người đẹp, lộ danh tính gây bất ngờ

Qua loạt biểu cảm của các nhân vật, khán giả cũng phần nào đoán được “tam giác tình yêu” giữa Nathan Lee với 2 cô gái xinh đẹp trong MV của nam ca sĩ.

Chia sẻ
Theo Thu Hà (Nông thôn Việt)
sự kiện Nathan Lee
Báo lỗi nội dung