Nathan Lee “cân” 2 Quán quân và Á quân trong đêm nhạc phòng trà

Sự kiện: Nathan Lee

Nam ca sĩ cũng lên tiếng về lý do thời gian qua anh ít nhận hát các show ở phòng trà.

Nathan Lee “cân” 2 Quán quân và Á quân trong đêm nhạc phòng trà - 1

Mới đây, nam ca sĩ Nathan Lee đã có đêm nhạc đầy cảm xúc mang tên Love Zone tại một khách sạn sang trọng ở trung tâm Quận 1, TP.HCM.

Nathan Lee “cân” 2 Quán quân và Á quân trong đêm nhạc phòng trà - 2

Đồng hành cùng anh là 3 nghệ sĩ trẻ: Huyền Cadie (Quán quân The Cover Show mùa 1), Trần Ngọc Ánh - Pie (Quán quân Giọng Hát Việt 2018), Trần Lê Bích Tuyết (Á quân Giọng Hát Việt 2019). Dàn nghệ sĩ của đêm nhạc khiến công chúng không khỏi chú ý, khi một mình Nathan Lee “cân” cả 2 Quán quân và 1 Á quân các cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc.

Nathan Lee “cân” 2 Quán quân và Á quân trong đêm nhạc phòng trà - 3

Chương trình bắt đầu vào lúc 11h khuya, tuy nhiên từ 9h tối, Nathan Lee đã có mặt ở phòng chờ nghệ sĩ. Tác phong chuyên nghiệp, luôn luôn đúng giờ của anh nhận được nhiều lời khen ngợi và ấn tượng từ nhà sản xuất chương trình.  

Nathan Lee “cân” 2 Quán quân và Á quân trong đêm nhạc phòng trà - 4

Cũng trong đêm nhạc, trang phục của Huyền Cadie chính là món quà đặc biệt mà Nathan Lee gửi tặng đến cô, để giúp nữ ca sĩ tỏa sáng trong lúc biểu diễn. Kể từ sau chương trình The Cover Show, Nathan Lee có mối quan hệ thân thiết với Huyền Cadie.

Nathan Lee “cân” 2 Quán quân và Á quân trong đêm nhạc phòng trà - 5

Cô luôn được Nathan Lee ủng hộ trên con đường phát triển sự nghiệp, bởi nam ca sĩ đàn anh luôn tâm niệm chính những giọng ca trẻ “chập chững” vào nghề luôn cần sự giúp đỡ, chỉ bảo từ người đi trước để có thể trở thành một nghệ sĩ tài năng.

Nathan Lee “cân” 2 Quán quân và Á quân trong đêm nhạc phòng trà - 6

Trong đêm nhạc Love Zone, Nathan Lee đã trình diễn tổng cộng 10 bài hát, gồm cả các ca khúc tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp như “Nothing’s Gonna Change My Love For You”, “Giấc Mơ Tuyết Trắng”, “Người Tình Mùa Đông”, “La Vie En Rose”, “Lại Gần Hôn Anh”,... 

Nathan Lee “cân” 2 Quán quân và Á quân trong đêm nhạc phòng trà - 7

Có thể thấy, Nathan Lee là một trong những nghệ sĩ hiếm hoi ở VPOP có thể trình diễn nhuần nhuyễn bằng cả 3 thứ tiếng. Giọng hát trầm ấm của nam ca sĩ cộng hưởng với không gian sang trọng của khán phòng càng đẩy cảm xúc của khán giả thêm phần thăng hoa.

Nathan Lee “cân” 2 Quán quân và Á quân trong đêm nhạc phòng trà - 8

Nhiều khán giả nuối tiếc vì ít khi thấy Nathan Lee nhận hát các show ở phòng trà mà đa phần chỉ nhận lời biểu diễn tại các sự kiện. Nam ca sĩ thẳng thắn cho biết: “Tôi không có nhu cầu chạy show. Nhiều năm qua tôi chỉ nhận các sự kiện lớn sau đó dành thời gian đi du lịch khắp thế giới. Tuy nhiên, trong năm nay tôi sẽ tập trung nhiều hơn cho âm nhạc bởi có quá nhiều động lực để tôi trở lại mạnh mẽ trong thời gian sắp tới”.

Nathan Lee “cân” 2 Quán quân và Á quân trong đêm nhạc phòng trà - 9

Trong tháng 3 này, Nathan Lee sẽ cho ra mắt 2 MV mới, đánh dấu chặng đua âm nhạc mạnh mẽ của nam ca sĩ trong năm 2022.

Nguồn: http://danviet.vn/nathan-lee-can-2-quan-quan-va-a-quan-trong-dem-nhac-phong-tra-5020221331161340...

Mỹ Tâm làm đêm nhạc đặc biệt tại Đà Lạt, fan lo sốt vó vì lý do bất ngờ

Hàng nghìn khán giả đã hẹn nhau lên Đà Lạt để có cơ hội gặp gỡ Mỹ Tâm dù chưa đến ngày đặt vé chính thức.

Chia sẻ
Theo Anh Thư (Dân Việt)
Nathan Lee Xem thêm
Báo lỗi nội dung