MC Cát Tường bất ngờ "hỏi cưới" nam diễn viên sau 18 năm làm mẹ đơn thân

Thứ Tư, ngày 08/04/2020 11:47 AM (GMT+7)

Khán giả bất ngờ với màn "tỏ tình" của NSƯT Cát Tường dành cho tri kỷ trên sóng truyền hình.

Trong "Giải mã tri kỷ" số mới phát sóng, đôi bạn thân 24 năm của showbiz Việt - NSƯT Cát Tường và diễn viên Tiết Cương chính là 2 nghệ sĩ khách mời. Nếu Cát Tường được khán giả yêu mến gọi là "bà mối" mát tay khi gắn bó với "Bạn muốn hẹn hò" nhiều năm, thì Tiết Cương lại là nam diễn viên điển trai, phong độ, quen mặt từ sân khấu đến truyền hình. Tuy nhiên, hiện tại cả hai vẫn được xem là ở chế độ "độc thân vui tính", vì vậy, bên cạnh những chia sẻ về tình bạn, cặp đôi tri kỳ còn tiết lộ những bí mật bất ngờ. 

MC Cát Tường bất ngờ "hỏi cưới" nam diễn viên sau 18 năm làm mẹ đơn thân - 1

NSƯT Cát Tường và diễn viên Tiết Cương đã chơi thân từ thuở mới vào nghề.

Là bạn thân 24 năm, nhưng ngay ở phần thử thách mức độ hiểu nhau qua 10 câu hỏi của chương trình, hai nghệ sĩ đã làm cho khán giả trường quay phải ngạc nhiên. Đặc biệt, ngay ở câu hỏi đầu tiên khi hỏi tên thật của Tiết Cương, Cát Tường đã nhớ sai cả họ của bạn thân. Thậm chí, ở câu hỏi "MV có vai diễn đầu tiên Tiết Cương đóng trong MV của Cát Tường là gì?", Cát Tường cũng đành chào thua với lời khẳng định chắc nịch với Tiết Cương: "Anh mà nhớ, em hôn anh liền".

MC Cát Tường bất ngờ "hỏi cưới" nam diễn viên sau 18 năm làm mẹ đơn thân - 2

Chơi thân lâu đến vậy, nhưng không ngờ Cát Tường lại có thể nhớ nhầm họ tên của bạn.

MC Cát Tường bất ngờ "hỏi cưới" nam diễn viên sau 18 năm làm mẹ đơn thân - 3

Tiết Cương vẫn ga lăng chịu hình phạt chung với bạn.

Đặc biệt, ở phần tiếp theo của chương trình, khi trò chuyện với MC Khả Như và giải đáp những thắc mắc của khán giả, Cát Tường còn tiết lộ đã từng hứa hẹn với Tiết Cương: "Nếu như 5 năm nữa, tôi không có ai "hốt", Tiết Cương không ai lấy thì tụi mình lấy nhau". Về phần Tiết Cương, nam diễn viên đã quen biết Cát Tường từ lâu nên chỉ bộc bạch: "Cảm ơn chồng Cát Tường đã làm Tường khổ, để Tường quay lại với nghề". 

MC Cát Tường bất ngờ "hỏi cưới" nam diễn viên sau 18 năm làm mẹ đơn thân - 4

Cả hai luôn chia sẻ mọi khó khăn, vui buồn trong cuộc sống cùng nhau.

Tạo không khí rất vui vẻ từ đầu chương trình, nhưng đến phần cảm ơn và xin lỗi đối phương, cả hai ít nhiều đã khiến khán giả xúc động vì tình bạn đẹp hàng chục năm qua. Trước khi bước đến ôm nhau, Cát Tường bất ngờ hỏi bạn: "Cuối đời anh có lấy em không?". Tiết Cương cũng chân thành đáp lại: "Không hứa, vạn sự tuỳ duyên".

MC Cát Tường bất ngờ "hỏi cưới" nam diễn viên sau 18 năm làm mẹ đơn thân - 5

Cả hai dành cho nhau cái ôm thể hiện sự trân quý ở cuối chương trình.

Tuy nhiên, khi khoảnh khắc trầm lắng chưa bao lâu, hai nghệ sĩ đã nhanh chóng lấy lại không khí vui vẻ với màn "cà khịa" của Cát Tường: "Nếu có ngày thành hôn giữa 2 đứa mình, điều đầu tiên em làm sẽ là cạo bộ râu của anh", nữ MC trêu chọc Tiết Cương và cho rằng, chính vì bộ râu của anh mà đến hiện tại anh vẫn trong trạng thái "ế".

Nguồn: http://danviet.vn/sao/mc-cat-tuong-bat-ngo-hoi-cuoi-nam-dien-vien-sau-18-nam-lam-me-don-than-107...

Cát Tường tiết lộ bất ngờ về mối quan hệ với Nam Thư sau rời ”Bạn muốn hẹn hò”

Nữ MC cho biết cô có mời Nam Thư đến dự liveshow kỷ niệm 42 năm làm nghề.

Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện MC Cát Tường