Mai Phương xúc động bật khóc khi được Mr. Đàm, Lệ Quyên vào thăm

Khi được hai nghệ sĩ lớn vào thăm, Mai Phương đã không kiềm được sự xúc động và nhớ về quãng thời gian cô làm vũ công múa minh hoạ cho Mr. Đàm, Lệ Quyên.

Sau khi tổ chức 2 đêm nhạc “Tình nghệ sĩ” và thu về 1,7 tỉ đồng để hỗ trợ Mai Phương, diễn viên Lê Bình và nhiều hoàn cảnh khó khăn, tối 1/9, Mr. Đàm cùng Lệ Quyên đã có mặt tại bệnh viện để thăm hỏi và trao tiền tận tay hai diễn viên đang chống chọi với ung thư phổi.

Theo đó, các nghệ sĩ quyết định trích 300 triệu đồng gửi Mai Phương, và 300 triệu đồng gửi nghệ sĩ Lê Bình. Số còn lại sẽ được gửi đến đồng bào miền Trung bị thiên tai bão lũ và những em nhỏ bị bệnh hiểm nghèo.

Mai Phương xúc động bật khóc khi được Mr. Đàm, Lệ Quyên vào thăm - 1

Mr. Đàm, Lệ Quyên đại diện nhóm nghệ sĩ có mặt tại bệnh viện để thăm hỏi và gửi tiền tận tay hai diễn viên Mai Phương, Lê Bình.

Nằm trên giường bệnh và nhận được nhiều sự giúp đỡ từ các nghệ sĩ đàn em, diễn viên Lê Bình đã rất xúc động:“Tôi thấy xúc động và cảm thấy mình được nhiều người yêu thương quá. Xin đừng gọi đây là từ thiện vì như vậy sẽ cảm thấy chạnh lòng lắm, mà là sự san sẻ giúp đỡ nhau lúc hoạn nạn. Con người ai cũng có lúc không may mắn. Điều quan trọng là phải luôn giữ tinh thần lạc quan để vượt qua”.

Trong khi đó, Mai Phương cũng bật khóc nghẹn ngào khi nhìn thấy Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên vào viện thăm mình. Cô nhắc lại về quãng thời gian còn là một vũ công của vũ đoàn Hoàng Thông, từng múa minh họa cho các buổi diễn của hai nghệ sĩ.

Nữ diễn viên cũng xin phép ôm Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên và gửi lời cảm ơn đến các nghệ sĩ, khán giả và mạnh thường quân đã giúp đỡ mình trong thời gian qua.

Mai Phương xúc động bật khóc khi được Mr. Đàm, Lệ Quyên vào thăm - 2

Trong khi Mai Phương bật khóc khi gặp lại Mr. Đàm và Lệ Quyên, nghệ sĩ Lê Bình cũng rất xúc động trên giường bệnh.

Diễn viên Mai Phương nhập viện điều trị ung thư phổi tại bệnh viện Quân y 175, TP.HCM vào đầu tháng 8. Từ khi thông tin cô phải chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo và một mình nuôi con nhỏ, dư luận và các nghệ sĩ đã chung tay kêu gọi sự giúp đỡ.

Trong khi đó, nghệ sĩ Lê Bình đã điều trị ung thư phổi được hơn 4 tháng nhưng ông giấu nhẹm mọi thông tin. Mãi đến ngày 23/8, nhiều đồng nghiệp và khán giả mới biết tin khi hình ảnh của ông trên giường bệnh được một khán giả chia sẻ trên mạng xã hội.

Nhờ Mr. Đàm và Lệ Quyên, Mai Phương có thêm trợ giúp để trị ung thư

Đêm nhạc “Tình nghệ sĩ“ do Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên khởi xướng diễn ra vào tối qua 31/8, đã nhận được hơn 800 triệu...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Diễn viên Mai Phương qua đời Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN