Mai Phương Thuý tiết lộ chuyện yêu bạn trai đại gia, nói một câu khó ngờ khiến ai cũng ngỡ ngàng

Thứ Tư, ngày 25/11/2020 12:26 PM (GMT+7)

Đây là lần hiếm hoi Mai Phương Thúy thoải mái chia sẻ về bạn trai lâu năm trước truyền thông.

Sự kiện: Mai Phương Thúy

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau video hậu trường của Mai Phương Thúy trong một buổi tham dự sự kiện. Trong video, cựu Hoa hậu Việt Nam lần đầu chia sẻ về chuyện tình cảm. Theo đó, khi được hỏi về mối quan hệ thân thiết với tình cũ Noo Phước Thịnh, Mai Phương Thúy nói: "Thật ra tôi thấy cũng khá đẹp đôi nhưng mọi chuyện cũng đã qua rồi. Bây giờ chúng tôi là bạn thân, bạn rất tốt đấy!".

Mai Phương Thúy lần đầu nói về chuyện tình cảm 

Không chỉ xác nhận mối quan hệ thân thiết với Noo Phước Thịnh, Mai Phương Thúy còn tiết lộ khá nhiều về bạn trai lâu năm. Cô nửa đùa nửa thật nói rằng chán bạn trai nhưng người này không đồng ý chia tay. Chân dài gốc Hà thành bộc bạch trước truyền thông: "Chúng tôi yêu nhau lâu quá rồi nên đang đề cập đến chuyện chia tay, nhưng bạn trai không cho". Khi Mai Phương Thúy nói lời chia tay, người này đều lảng sang chuyện khác: "Anh chẳng nghe thấy gì cả". Chính nàng Hậu cũng là người khuyên bạn trai: "Yêu lâu lắm rồi, anh đi yêu cô khác đi".

Khi được hỏi thêm thông tin về người ấy, Mai Phương Thuý thoải mái cho biết: "Tôi thấy đã yêu một người quá lâu rồi nên cũng chán. Hơn nữa tôi không cam tâm cả đời chỉ yêu một người nhưng anh ấy không đồng ý".

Mai Phương Thuý tiết lộ chuyện yêu bạn trai đại gia, nói một câu khó ngờ khiến ai cũng ngỡ ngàng - 1

Mai Phương Thúy phủ nhận chuyện tái hợp Noo Phước Thịnh 

"Anh ấy rất đẹp trai, rất đào hoa, bỏ cô gái tuổi băm đã luống tuổi này thì vơ được bao em trẻ đẹp, xinh xắn, đáng yêu, tươi mới", Mai Phương Thúy chia sẻ thêm.

Khi nói về chuyện kết hôn, Mai Phương Thúy nói: "Thật sự có kết hôn hay không tôi vẫn thấy luôn ổn định cuộc sống rồi. Tôi cũng thích kết hôn nhưng cũng cần cho bản thân 1 2 năm để xem có đổi ý hay không, nếu không kết hôn rồi mà đổi ý thì sẽ bị mắng là không nghiêm túc".

Mai Phương Thuý tiết lộ chuyện yêu bạn trai đại gia, nói một câu khó ngờ khiến ai cũng ngỡ ngàng - 2

Nàng Hậu cũng chia sẻ nhiều điều về bạn trai lâu năm 

Chưa dừng lại ở đó, cô còn khiến nhiều người bất ngờ với "âm mưu" bỏ bạn trai: "Mục tiêu trong năm nay hoặc năm sau sẽ bỏ người yêu mà không bị người yêu giận. Thực ra có thể đơn phương bỏ được nhưng sợ người yêu giận, mắng. Nhưng anh ấy đang chơi bài khá lầy là anh không nghe gì cả. Tôi thấy mình đã lầy anh ấy còn lầy hơn. Tôi muốn bỏ người yêu mà 2 bên phải vui vẻ, chứ mình bỏ xong người ta đập bàn, đập ghế là không được". Người đẹp Hà Thành còn "khổ sở: "Yêu nhau lâu lắm rồi, anh ơi anh yêu cô khác đi".

Nguồn: http://danviet.vn/mai-phuong-thuy-tiet-lo-chuyen-yeu-ban-trai-dai-gia-noi-mot-cau-kho-ngo-khien-...

Midu có động thái bất ngờ khi bạn trai cũ thiếu gia khoe nhẫn cưới kim cương

Động thái của tình cũ Midu ngầm khẳng định việc làm đám hỏi với người đẹp Primmy Trương như tin đồn.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Mai Phương Thúy