Mặc ồn ào dư luận, Chi Pu vẫn được mời dự MAMA Việt Nam

Thứ Năm, ngày 16/11/2017 11:27 AM (GMT+7)

Theo BTC, nhờ sự nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng trong ngành giải trí, Chi Pu và nhiều nghệ sĩ Việt khác sẽ đứng chung sân khấu với dàn sao Hàn tại MAMA 2017 ở Việt Nam.

Sau khi hé lộ thông tin hai nhóm nhạc nam nổi tiếng xứ Hàn – Wanna One và Seventeen sẽ góp mặt tại MAMA Premiere 2017 tại Việt Nam, mới đây, đại diện BTC đã khiến nhiều người bất ngờ khi công bố dàn sao Việt tham dự chương trình lần này.

Theo đó, nữ ca sĩ gốc Hàn - Hari Won và VJ Dustin Phúc Nguyễn sẽ đảm nhận vai trò MC, kết nối các nghệ sĩ Việt Hàn tại khu vực thảm đỏ chương trình. Đại diện BTC tin rằng vốn tiếng Hàn của Hari Won cùng tài xử lý, ứng biến nhanh nhạy của Dustin hứa hẹn sẽ tạo nên bầu không khí hào hứng trước khi sự kiện MAMA chính thức bắt đầu.

Mặc ồn ào dư luận, Chi Pu vẫn được mời dự MAMA Việt Nam - 1

Hari Won đảm nhận vai trò MC tại MAMA Premiere 2017 tại Việt Nam.

Ba ca sĩ Việt biểu diễn trong chương trình lần này là Đức Phúc, Hoà Minzy và Erik. Theo BTC, tuy cả ba đều là ca sĩ trẻ nhưng họ lại nhận được rất nhiều sự yêu mến từ khán giả nhờ chất nhạc hiện đại, bắt tai.  

Ngoài ra, những nghệ sĩ nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng lớn trong ngành giải trí như diễn viên, ca sĩ Chi Pu, Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương, diễn viên Hứa Vỹ Văn, siêu mẫu Thanh Hằng, nam diễn viên Kang Tae Oh cũng xác nhận góp mặt và sẽ mang đến nhiều sự bất ngờ tại sự kiện MAMA sắp tới.

Mặc ồn ào dư luận, Chi Pu vẫn được mời dự MAMA Việt Nam - 2

Mặc lùm xùm bị chê thảm hoạ, Chi Pu vẫn được vinh dự mời xuất hiện tại lễ trao giải MAMA Việt Nam.

Bên cạnh sự tham gia của dàn sao, MAMA Premiere 2017 còn mở cổng bình chọn dành cho các nghệ sĩ Việt qua hạng mục “Nghệ sĩ Việt Nam đột phá nhất”. Hiện, các fan của Tóc Tiên, Sơn Tùng, Đông Nhi, Soobin Hoàng Sơn và Chi Dân đang tích cực bình chọn cho thần tượng đến hết ngày 24/11.

Chương trình MAMA Premiere 2017 tại Việt Nam sẽ được diễn ra vào ngày 25/11 tới, tại nhà hát Hoà Bình, TP.HCM

Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Chi Pu: Hotgirl đa zi năng