Lý Nhã Kỳ vướng tình tay ba với Đàm Vĩnh Hưng

Chủ Nhật, ngày 12/07/2020 07:48 AM (GMT+7)

Mối quan hệ tình tay ba ngang trái giữa Đàm Vĩnh Hưng - Lý Nhã Kỳ - Hứa Minh Đạt khiến nhiều khán giả bất ngờ xen lẫn thích thú.

Sự kiện: Đàm Vĩnh Hưng

MV Chuyện loài hoa dang dở vừa ra mắt của Mr. Đàm

Sau khi ra mắt album “Chuyện loài hoa dang dở”, tối 11/7, Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức phát hành MV cùng tên ngay tại buổi fanmeeting của anh. Đây là sản phẩm đặc biệt của Mr. Đàm khi anh mạnh dạn kết hợp một ca khúc Bolero với một câu chuyện giật gân, tưởng 2 yếu tố không liên quan nhưng lại có sự kết hợp, tạo nên điều chưa từng có cho MV lần này của Mr. Đàm.

Lý Nhã Kỳ vướng tình tay ba với Đàm Vĩnh Hưng - 1

Mr Đàm khiến nhiều người bất ngờ khi đưa yếu tố hành động, giật gân vào một ca khúc Bolero.

MV “Chuyện loài hoa dang dở” có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ đình đám như Lý Nhã Kỳ, Hứa Minh Đạt, Vũ Hà, Ngân Quỳnh, Quang Khải... Câu chuyện bắt đầu khi Mr. Đàm xuất hiện tại nhà của Lý Nhã Kỳ và Hứa Minh Đạt, hai bên đều là những tay chơi thứ thiệt, ngồi trên sòng bài và quyết đấu không ngừng nghỉ. Thua bài, Hứa Minh Đạt mất hết tiền bạc, sau đó là loạt biến cố ập đến khiến anh không kịp trở tay như bị bắt vì tàng trữ ma tuý,...

Được biết, đây là cách mà Mr. Đàm dùng để trả thù Hứa Minh Đạt, khi chính người đàn ông này đã cướp đi người yêu Lý Nhã Kỳ của anh lúc trẻ, thậm chí, nhân vật của Đàm Vĩnh Hưng cũng từng suýt mất mạng vì bị Hứa Minh Đạt sai đàn em “thanh toán” mình.

Lý Nhã Kỳ vướng tình tay ba với Đàm Vĩnh Hưng - 2

Mr. Đàm và Lý Nhã Kỳ từng là cặp đôi yêu nhau mặn nồng thuở trẻ

Lý Nhã Kỳ vướng tình tay ba với Đàm Vĩnh Hưng - 3

Tuy nhiên, chuyện tình của Mr. Đàm đã bị Hứa Minh Đạt chen ngang, thậm chí "hớt tay trên" cưới Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ vướng tình tay ba với Đàm Vĩnh Hưng - 4

Ân oán của các nhân vật trong MV khiến nhiều khán giả thích thú

MV có đầy đủ các yếu tố lãng mạn, nhẹ nhàng cho tới bất ngờ, kịch tính. Lý Nhã Kỳ cũng trở thành “nàng thơ” khiến các nhân vật nam trong MV phải tìm cách đấu đá lẫn nhau để giành được trái tim người đẹp.

Sau khi ra mắt album “Chuyện loài hoa dang dở” gồm 13 ca khúc Bolero về hoa nổi tiếng, Mr. Đàm cũng sẽ phát hành liên tiếp 3 MV, trong đó, MV ca khúc chủ đề là sản phẩm được anh giới thiệu đầu tiên. “Ông hoàng nhạc Việt” cho biết, anh hy vọng sản phẩm lần này sẽ nhận được sự ủng hộ, yêu quý từ khán giả, nhằm tiếp thêm động lực để anh tiếp tục ra mắt loạt sản phẩm “khủng” tiếp theo.

Nguồn: http://danviet.vn/ly-nha-ky-vuong-tinh-tay-ba-voi-dam-vinh-hung-5020201277481772.htm

Nữ MC gợi cảm nhất nhì đài truyền hình, hé lộ thu nhập ở VTV thực sự giàu cỡ nào?

Người đẹp bị mang danh cả đời chỉ vì một vai diễn nhưng đã tự khẳng định năng lực bằng khối tài sản gây dựng...

Theo Hoài Thu (Dân Việt)
sự kiện Đàm Vĩnh Hưng