Lý do Quyền Linh liên tục “cãi tay đôi” khiến Lê Hoàng đòi đuổi khỏi show truyền hình?

Thứ Năm, ngày 17/09/2020 17:10 PM (GMT+7)

Nam MC Quyền Linh lên tiếng về việc thường xuyên tranh cãi với đàn anh Lê Hoàng.

Sự kiện: MC Quyền Linh

Trong chương trình “Đối mặt cảm xúc” số mới nhất có sự tham gia của cố vấn là đạo diễn Lê Hoàng, người mẫu Thúy Hạnh và tiến sĩ tâm lý Linh Trang, dưới sự dẫn dắt của MC Quyền Linh.

Lý do Quyền Linh liên tục “cãi tay đôi” khiến Lê Hoàng đòi đuổi khỏi show truyền hình? - 1

Trước khi bước vào câu chuyện cảm xúc của nhân vật, MC Quyền Linh chia sẻ rằng mỗi ngày trôi qua ai cũng phải trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc. Nam MC nói: “Đôi khi chúng ta biết trân trọng cảm xúc của mình nhưng có những người lại vô tình với cảm xúc của người khác, thậm chí là xem thường một trong những cảm xúc của người khác. Những điều đó thực sự rất nguy hiểm”.

Sau khi nói xong quan điểm của mình, Quyền Linh hỏi tiến sĩ tâm lý Linh Trang rằng mình nói vậy có đúng không thì nữ tiến sĩ hài hước trả lời: “Anh nói gì cũng đúng hết trơn”. Bật cười trước câu trả lời của Linh Trang, đạo diễn Lê Hoàng nói thêm: “Đẹp trai nên nói gì cũng đúng”, khiến Quyền Linh chỉ biết đứng cười.

MC Quyền Linh còn chia sẻ thêm, có những lúc bạn bè bảo mình xem chương trình này, chương trình kia vì nó rất vui, rất “khoái” nhưng anh lại cắt ngang cảm xúc của bạn bè và bảo họ vô duyên khi chương trình không có gì lại cứ làm “lố” lên. Sau khi suy nghĩ lại thì Quyền Linh thấy mình mới là người “vô duyên” vì biết đâu những cảm xúc đó không mang lại điều tích cực cho mình nhưng lại hiệu quả với người khác. “Có đôi khi con người ta là như vậy đó, không đón nhận cảm xúc của người khác mà chỉ coi cảm xúc của mình là quan trọng”, nam MC chia sẻ.

Lý do Quyền Linh liên tục “cãi tay đôi” khiến Lê Hoàng đòi đuổi khỏi show truyền hình? - 2

Ngược với quan điểm của Quyền Linh, đạo diễn Lê Hoàng bày tỏ: “Thực ra mà nói, đôi khi chúng ta bận bịu với cảm xúc của mình đã gần chết rồi, còn quan tâm làm sao đến thiên hạ nữa. Khổ lắm. Cứ kệ nó thôi”. Ý kiến của Quyền Linh và Lê Hoàng là thế nhưng đối với người mẫu Thúy Hạnh, cuộc sống của cô khá tích cực khi có thể kiểm soát được cảm xúc của mình.

Nữ người mẫu chia sẻ: “Theo em nghĩ, có 2 loại cảm xúc đó là cảm xúc lây lan và cảm xúc tương phản. Cảm xúc lây lan là như anh đang vui em sẽ vui cùng với anh. Nhưng anh đang cáu mà em cũng cáu với anh thì đó là cảm xúc không thể lây lan được, em phải làm tương phản lại, em phải có cảm xúc vui vẻ để sự cáu của anh giảm bớt lại. Đối với gia đình em, em thường dùng 2 loại cảm xúc đấy trong từng trường hợp”.

Vừa lắng nghe ý kiến và quan sát thái độ của mọi người, tiến sĩ tâm lý Linh Trang nói với Quyền Linh: “Em đang thấy có một sự tương phản ở đây. Lúc anh hỏi anh Lê Hoàng thái độ anh khác, mà anh quay qua hỏi Hạnh thái độ anh khác liền”.

Lý do Quyền Linh liên tục “cãi tay đôi” khiến Lê Hoàng đòi đuổi khỏi show truyền hình? - 3

Quyền Linh và Lê Hoàng nhiều lần “đối đầu” trên sóng truyền hình

Trước lời nhận xét của Linh Trang, Quyền Linh giải thích: “Với người đẹp, bao giờ chúng ta cũng có ý định đưa đến những cảm xúc tích cực. Nhưng với anh Lê Hoàng, đôi khi tôi cũng không hiểu tại sao giữa chúng tôi lại luôn có những cảm xúc tiêu cực. Toàn là thấy Lê Hoàng cãi Quyền Linh, Quyền Linh tranh luận với Lê Hoàng, Lê Hoàng không muốn thấy Quyền Linh đứng trên sân khấu…”.

Nghe MC Quyền Linh nói vậy, Thúy Hạnh liền lên tiếng: “Em thấy ở sau hậu trường anh với anh Hoàng thân thiết với nhau lắm, quàng vai bá cổ, thậm chí là còn ngả đầu lên vai nhau mà”, khiến tất cả mọi người bật cười.

Lý do Quyền Linh liên tục “cãi tay đôi” khiến Lê Hoàng đòi đuổi khỏi show truyền hình? - 4

Quyền Linh cho biết, anh luôn tôn trọng đàn anh Lê Hoàng

Trước đó, trong một số phát sóng của “Đối mặt cảm xúc”, Lê Hoàng bày tỏ: “"Mỗi lần nói chuyện với Quyền Linh là tôi thấy toàn cảm xúc tiêu cực. Tôi thấy bực anh vô cùng nhưng không lẽ nào lại đánh anh hay đề nghị anh không có mặt ở chương trình à? Tôi muốn lắm mà không được".

Trước phản ứng của đạo diễn Lê Hoàng, nam MC quốc dân cũng chia sẻ rằng, anh nhiều khi gặp Lê Hoàng cũng sẽ xuất hiện những cảm xúc tiêu cực vì không biết nam đạo diễn sẽ phản ứng với mình như thế nào. Nhưng nếu như Lê Hoàng phản ứng thái quá thì mình cũng chỉ biết mỉm cười và nụ cười đó sẽ xóa tan những cảm xúc tiêu cực.

Cũng nhân dịp này, MC Quyền Linh cúi người gửi lời tới Lê Hoàng: "Xin lỗi anh, vì trong những lần tranh cãi với nhau em không kiểm soát được cảm xúc của mình, nhưng em vẫn rất trân trọng anh và luôn xem anh là bậc đàn anh".

Nguồn: http://danviet.vn/ly-do-quyen-linh-lien-tuc-cai-tay-doi-khien-le-hoang-doi-duoi-khoi-show-truyen...

Sau scandal đánh hotgirl An Tây trên phố 7 năm trước, Yanbi giờ ra sao?

Nổi tiếng và sở hữu lượng fan "khủng" nhưng Yanbi lại vướng nhiều ồn ào về đời tư.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện MC Quyền Linh