Quang Lê bất ngờ kể với Minh Tuyết về vợ cũ ở Huế, hiện đã 4 con

Thứ Ba, ngày 25/12/2018 11:33 AM (GMT+7)

Giọng ca gốc Huế từng lấy vợ theo sắp đặt của cha mẹ nhưng không tìm được hạnh phúc.

Quang Lê bất ngờ kể với Minh Tuyết về vợ cũ ở Huế, hiện đã 4 con - 1

Tham gia đêm nhạc diễn ra tại Hà Nội mới đây, Quang Lê đã mang đến nhiều ca khúc ngọt ngào, chinh phục người hâm mộ.

Trong phần giao lưu với khán giả, anh đã lâm vào tình huống bất ngờ khi bị MC Danh Tùng đặt câu hỏi "Từ lúc đi hát tới giờ có bao nhiêu vợ, bao nhiêu người yêu, bao nhiêu người tình?".

Khác với thái độ im lặng, kín tiếng về đời tư trước đây, Quang Lê vui vẻ kể, anh mới kết hôn lần duy nhất vào năm 22 tuổi. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này kéo dài không lâu. Đến giờ, Quang Lê vẫn độc thân, còn vợ cũ của anh đã đi bước nữa.

Được biết, Quang Lê lập gia đình vào năm 2000. Cặp đôi đến với nhau vì hai bên gia đình quen biết từ trước rồi giới thiệu, chứ cả hai cũng chỉ tìm hiểu sơ qua. Sau đó, Quang Lê và cô gái đó đã có một đám cưới khá rình rang tại quê nhà.

Quang Lê bất ngờ kể với Minh Tuyết về vợ cũ ở Huế, hiện đã 4 con - 2

“Đối với tôi, tuổi 22 mà lập gia đình thì quá sớm. Thời điểm đó, tôi đang ấp ủ đam mê làm ca sĩ và chỉ muốn đem tiếng hát đến với nhiều người. Lúc sang hải ngoại, tôi biết cơ hội đang đến và đành hy sinh hạnh phúc riêng để theo đuổi đam mê", Quang Lê bộc bạch.

Quang Lê còn vui tính tiết lộ mình “có thể coi là đã kết hôn nhưng cũng vẫn có thể coi là còn trai tân”, vì mặc dù đã làm đám cưới nhưng anh và vợ cũ vẫn chưa đăng ký kết hôn. Thế nên cho tới nay, danh tính vợ cũ Quang Lê vẫn còn là một ẩn số với truyền thông và khán giả.

Quang Lê bất ngờ kể với Minh Tuyết về vợ cũ ở Huế, hiện đã 4 con - 3

Nghe chia sẻ này của Quang Lê, nữ ca sĩ được mệnh danh “người tình trên sân khấu” của anh là Minh Tuyết từ trong cánh gà đi ra và thắc mắc: "Minh Tuyết rất thân với Quang Lê mà không biết người ấy - người mà Quang Lê nói từng kết hôn là ai".

Đáp lại lời trêu chọc của nữ đồng nghiệp, Quang Lê tiết lộ, vợ cũ của anh hiện đã tái hôn và có 4 người con. Hơn nữa, "người ta giờ hạnh phúc rồi, mình kể ra làm chi nữa", giọng ca gốc Huế hài hước.

Quang Lê nói thêm anh có về thăm bố mẹ vợ cũ, năm nay ông bà cũng ngoài 80 tuổi rồi và đều tươi cười tiếp chuyện con rể cũ.

Trước những chia sẻ chân thành của đồng nghiệp, Minh Tuyết chúc Quang Lê nếu gặp được ý trung nhân thì "yêu mãi ngàn năm chứ đừng phôi pha nhé".

Quang Lê bất ngờ kể với Minh Tuyết về vợ cũ ở Huế, hiện đã 4 con - 4

Nghe vậy, Quang Lê tự nhận ở tuổi 40 rồi, tự nhiên anh lại thích có con vì lo mai mốt về già sẽ rất cô đơn. Nhắc tới đây, nam ca sĩ đưa ra lời hẹn thú vị: "Năm nay Quang Lê và Minh Tuyết, mỗi người có một đứa con nha", Quang Lê hóm hỉnh.

Sau vụ tai nạn xe hơi kinh hoàng cùng Quang Lê, Lam Anh giờ ra sao?

Sau 4 năm, vụ tai nạn xe hơi vẫn là nối ám ảnh với giọng ca “Nơi tình yêu bắt đầu“.

Theo Thu Hằng (Dân Việt)
sự kiện Quang Lê
Báo lỗi nội dung