Lý do bầu Thụy, Ngọc Sơn trả giá cát-xê “trên trời” cho Hồ Văn Cường?

Thứ Năm, ngày 13/01/2022 17:21 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Trong show diễn tại Ninh Bình mới đây, Hồ Văn Cường nhận cát-xê 200 triệu đồng.

Sự kiện: Hồ Văn Cường

Trao đổi với chúng tôi, quản lý Hồ văn Cường xác nhận thông tin nam ca sĩ nhận cát-xê 200 triệu đồng khi biểu diễn ở Ninh Bình cách đây vài ngày là có thật. Đích thân danh ca Ngọc Sơn dùng xe hơi tiền tỷ chở giọng ca sinh năm 2003 đi hát. Đây là show do bầu Thụy tổ chức và cũng là lần đầu ca sĩ quê Tiền Giang trở lại sân khấu sau khi tách khỏi công ty quản lý của cố nghệ sĩ Phi Nhung, tuyên bố ra ở riêng, tự lập.

Lý do bầu Thụy, Ngọc Sơn trả giá cát-xê “trên trời” cho Hồ Văn Cường? - 1

Hồ Văn Cường nhận cát-xê 200 triệu đồng trong show diễn ở Ninh Bình vừa qua

Với giá cát-xê 200 triệu đồng của Hồ Văn Cường được xem là ngang ngửa, thậm chí cao hơn nhiều ngôi sao hạng A, đã gây nên nhiều tranh cãi trên các trang mạng xã hội. Không ít khán giả cho rằng bầu Thụy và Ngọc Sơn đã cố tình đẩy giá cát-xê đi hát của Hồ Văn Cường “lên trời”, làm ảnh hưởng đến nhiều nghệ sĩ khác.

“Cường đi hát tiền nhiều thì tôi mừng đấy, song với giá đó thì hỏi sau này cá nhân hay đơn vị nào có đủ khả năng mời Cường. Điều này vô tình làm Cường ít show hơn mà thôi”; “Với số tiền đó, nhà tổ chức có thể mời nhiều nghệ sĩ có tên tuổi”... là một số ý kiến của khán giả.

Về điều này, quản lý Hồ văn Cường cũng lên tiếng đính chính: “200 triệu đồng mà Ngọc Sơn, bầu Thụy trả cho Hồ Văn Cường là bao gồm thêm chi phí giúp đỡ Cường trong lần cậu ấy trở lại ca hát. Chứ không phải cát-xê của Hồ Văn Cường hiện tại là 200 triệu đồng. Như show sắp tới Cường tham gia, giá cát-xê vẫn bình thường. Mong khán giả hiểu rõ việc này để tránh nhầm lẫn”.

Lý do bầu Thụy, Ngọc Sơn trả giá cát-xê “trên trời” cho Hồ Văn Cường? - 3

Hồ Văn Cường được Ngọc Sơn, bầu Thụy nâng đỡ sau khi rời khỏi công ty của cố nghệ sĩ Phi Nhung

Danh ca Ngọc Sơn cũng cho biết, thay vì cho tiền, xây nhà... quá tế nhị thì anh và bầu Thụy hỗ trợ thêm vào phần cát-xê của Hồ Văn Cường, để nam ca sĩ có thể tự đứng trên đôi chân của mình và cố gắng hơn nữa trong chặng đường nghệ thuật sắp tới. “Ông hoàng nhạc sến” cũng khẳng định, hiện cuộc sống của Hồ Văn Cường và bố mẹ đã hoàn toàn ổn định.

Đầu năm 2022, Ngọc Sơn và bầu Thụy (doanh nhân Đức Thụy) chính thức tuyên bố nâng đỡ Hồ Văn Cường trong sự nghiệp ca hát lẫn giúp đỡ trong cuộc sống.

Nam danh ca đã tận tình chỉ dẫn thanh nhạc cho Hồ Văn Cường tại nhà riêng. “Hồ Văn Cường là một giọng ca có âm sắc đẹp và lạ, rất tốt. Vấn đề là phát âm, đây là chuyện rất quan trọng của một ca sĩ”, Ngọc Sơn nói.

Đặc biệt, Ngọc Sơn không ngại chia sẻ các bí quyết ca hát và làm nghề với đàn em, hi vọng nam ca sĩ sẽ tiến bộ và vững vàng hơn trên con đường sự nghiệp phía trước. Danh ca Ngọc Sơn còn khẳng định: “Hồ Văn Cường hoàn toàn có thể được đào tạo tốt lên, với điều kiện là em ấy phải chăm chỉ. Tôi cũng không quên dạy em ấy cách đối nhân xử thế, hiếu thảo, biết ơn, tôn sư trọng đạo. Tôi không dám hứa nhiều, nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ Hồ Văn Cường. Hi vọng em nhìn vào thầy Ngọc Sơn tôi và phải học, học nữa, học mãi”.

Lý do bầu Thụy, Ngọc Sơn trả giá cát-xê “trên trời” cho Hồ Văn Cường? - 4

Về phía bầu Thụy, ông cũng cho rằng Hồ Văn Cường cần học hỏi rất nhiều, không chỉ về ca hát mà còn ở thái độ sống. Theo bầu Thụy, Hồ Văn Cường nên biết thái độ cư xử rõ ràng, không được để những vấn đề riêng tư đi quá xa ảnh hưởng đến chuyên môn âm nhạc.

Nguồn: http://danviet.vn/ly-do-bau-thuy-ngoc-son-tra-gia-cat-xe-tren-troi-cho-ho-van-cuong-502022131172...

Nhà thờ Tổ 100 tỷ của Hoài Linh bị gọi tên khi “Tịnh thất Bồng Lai” bị tháo dỡ

Cư dân mạng nhắc lại vụ nhà thờ Tổ của Hoài Linh từng bị xử phạt vì không có giấy phép xây dựng.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Hồ Văn Cường
Báo lỗi nội dung