Lý Băng Băng cùng Jason Statham đối mặt cá mập bạo chúa

Thứ Tư, ngày 11/04/2018 10:49 AM (GMT+7)

Đây là cuộc gặp gỡ giữa siêu sao hành động Mỹ và minh tinh của làng giải trí Hoa ngữ trong bộ phim được dự đoán rất "hot" trong hè năm nay.

Trailer phim The Meg

Mới đây, hãng Warner Bros. vừa tung ra trailer đầu tiên của bộ phim The Meg (tựa Việt: Cá mập siêu bạo chúa). Với nội dung xoay quanh màn tấn công của siêu cá mập Megalodon - kẻ săn mồi khổng lồ và khủng khiếp nhất hành tinh, cùng sự tham gia của siêu sao hành động Jason Statham, phim đang khiến khán giả nóng lòng chờ đợi trong dịp hè này.

Lý Băng Băng cùng Jason Statham đối mặt cá mập bạo chúa - 1

Siêu sao hành động Jason Statham trở lại với cuộc chiến cùng cá mập siêu bạo chúa trên màn ảnh

Đoạn trailer của The Meg đã hé lộ những thước phim đầu tiên của kẻ săn mồi đáng sợ nhất hành tinh với hình dáng khổng lồ dài 75 feet và hàm răng kinh hãi. Siêu cá mập bạo chúa Megalodon được dự đoán sẽ trở thành “nỗi khiếp sợ biển sâu” mới cho khán giả từ mùa hè năm nay.

Bên cạnh đó, The Meg cũng hé lộ hành trình giải cứu đoàn tàu của tài tử Jason Statham. Thay vì hình ảnh cùng đồng bọn đua xe hoặc thực hiện nhiệm vụ với những pha hành động đẹp mắt, Jason Statham sẽ cho mọi người thấy hình ảnh của một người anh hùng đầy can đảm trong The Meg.

Lý Băng Băng cùng Jason Statham đối mặt cá mập bạo chúa - 2

Những người trên đoàn tàu của tài tử Jason Statham

Phim kể về một chuyến tàu thám hiểm tiến vào Mariana - khu vực biển sâu nhất Trái Đất - với niềm hy vọng khám phá ra những giống loài mới mà con người chưa từng biến đến. Tuy nhiên, không ai ngờ rằng, chuyến thám hiểm định mệnh ấy lại bị một sinh vật khổng lồ bí hiểm tấn công. Hậu quả là cả đoàn bị mắc kẹt dưới đáy Thái Bình Dương sâu thẳm trong khi tính mạng bị đe dọa từng ngày trước kẻ săn mồi ám ảnh đầy kinh hãi nhất lịch sử  - một siêu cá mập bạo chúa được biết đến với cái tên Megalodon.

Lý Băng Băng cùng Jason Statham đối mặt cá mập bạo chúa - 3

Chuyên gia thợ lặn Jason Statham và cháu gái nhà đại dương học Lý Băng Băng trên hành trình đối mặt với cá mập bạo chúa

Trước tình hình đó, một đội chuyên gia thợ lặn mà đứng đầu là Jonas Taylor (Jason Statham), nhà đại dương học người Trung Quốc (Winston Chao) và cháu gái ông là Suyin (Lý Băng Băng) đã được tập hợp để đến giải cứu đoàn tàu. Nhưng không ai biết rằng, nhiều năm trước, chính Taylor cũng đã từng chống chọi với nỗi sợ về một sinh vật nguy hiểm. Và nay, anh phải cùng Suyin vượt qua nỗi sợ hãi và đánh cược mạnh sống để cứu lấy mọi người đang bị mắc kẹt, trước đối thủ là kẻ săn mồi to lớn và đầy khiếp sợ.

Lý Băng Băng cùng Jason Statham đối mặt cá mập bạo chúa - 4

Jonas Taylor (Jason Statham) một mình đối mặt với cá mập khổng lồ

Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên: Jason Statham, Lý Băng Băng, Winston Chao, Ruby Rose, Rainn Wilson, Cliff Curtis, Robert Taylor … Phim dự kiến khởi chiếu từ 10.8.

Hai người đẹp ”chiến đấu” với đàn cá mập khiến khán giả rụng tim

Hai kiều nữ Hollywood trong 2 tháng chỉ ở dưới nước để quay phim về cá mập.

Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)

sự kiện Lý Băng Băng