Lương Bích Hữu đóng phim điện ảnh

Sự kiện: Phim chiếu rạp

Kỷ niệm 20 năm hoạt động nghệ thuật, Lương Bích Hữu công bố sẽ thử sức với điện ảnh.

Trao đổi với chúng tôi, Lương Bích Hữu cho biết, cô sẽ thử sức ở mảng điện ảnh khi tham gia phim “Án Mạng Lầu 4”, thuộc thể loại kịch tính, giật gân.

Trong phim, Lương Bích Hữu sẽ đóng cặp cùng Trương Thế Vinh.

“Lần đầu đọc kịch bản, tôi đã thấy rất hứng thú vì đây là nhân vật có chiều sâu, diễn biến nội tâm phức tạp. Điều đó như một thử thách thôi thúc tôi chinh phục, học hỏi nhiều hơn. Những nhân vật trong phim bị đưa vào tình huống éo le. Nhìn một góc độ thì họ quả thật ích kỷ, nhưng ở góc độ khác thì họ cũng rất đáng thương”, Lương Bích Hữu chia sẻ.

Sau hơn 20 năm đi hát, Lương Bích Hữu thử sức đóng phim điện ảnh.

Sau hơn 20 năm đi hát, Lương Bích Hữu thử sức đóng phim điện ảnh.

Trước đây, Lương Bích Hữu từng đóng 2 bộ phim truyền hình nổi tiếng là “Màu Của Tình Yêu” và “Chuyện Tình Làng Hoa”. Ở thời điểm đó, giọng ca sinh năm 1984 nhận được nhiều sự yêu thương, đón nhận từ khán giả bởi cách diễn tự nhiên, khả năng nhập vai tốt.

Theo Lương Bích Hữu, dù cô đã có kinh nghiệm diễn xuất trước ống kính, nhưng điện ảnh vẫn mang đến nhiều bỡ ngỡ. Để chuẩn bị cho vai diễn lần này, giọng ca “Dằm Trong Tim” đã có sự thay đổi về tạo hình, phong cách ăn mặc thường ngày để phù hợp nhất với nhân vật trong phim. Nữ ca sĩ cũng bỏ thời gian tìm hiểu về vai diễn, từ các đặc điểm tính cách, đến nét mặt, lẫn cử chỉ sao cho tự nhiên nhất có thể.

“Có lẽ vì tôi đã tìm thấy được khá nhiều điểm tương đồng giữa bản thân và nhân vật trong phim, khi muốn cống hiến cho nghệ thuật nhưng lại bị cuộc sống áp lực”, Lương Bích Hữu nói thêm.

Nữ ca sĩ luôn thay đổi, không ngại thử sức ở nhiều lĩnh vực.

Nữ ca sĩ luôn thay đổi, không ngại thử sức ở nhiều lĩnh vực.

Năm 2022, Lương Bích Hữu hút sự chú ý lớn khi có màn lộ diện tại chương trình “Ca sĩ mặt nạ” mùa đầu tiên với hình tượng Kim Sa Ngư. Nữ ca sĩ khiến khán giả lẫn dàn cố vấn trầm trò vì khả năng thay đổi giọng hát, từ trong trẻo, nhẹ nhàng sang trầm ấm, nội lực.

Từ thời điểm đó đến nay, Lương Bích Hữu vẫn không ngừng duy trì các hoạt động âm nhạc và nỗ lực làm mới bản thân qua từng sản phẩm nghệ thuật.

Ngoài phim ảnh, Lương Bích Hữu hé lộ sắp tới sẽ thực hiện một dự án âm nhạc dài hơi để kỷ niệm 20 năm ca hát, với hi vọng khán giả sẽ thấy được nhiều điều mới lạ từ cô.

Nguồn: [Link nguồn]

Tham gia buổi ra mắt MV của Johnny Dương, Trương Ngọc Ánh đi một mình mà không có bạn trai Anh Dũng hộ tống như mọi khi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Vĩ Đăng ([Tên nguồn])
Phim chiếu rạp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN