Long Nhật: ‘Tôi là đàn ông thật’

Thứ Bảy, ngày 26/12/2015 12:32 PM (GMT+7)

"Có lẽ Long Nhật giả gái cũng đẹp thật nên khán giả rất yêu mến hình tượng này", Long Nhật nói.

Sự kiện: Long Nhật

Tham gia Danh hài đất Việt tập 35, nam ca sĩ, diễn viên Long Nhật tỏ ra vui mừng vì sau một thời gian dài giả gái, anh đã được vào vai đàn ông. Tại trường quay, Long Nhật còn khẳng định về giới tính thật của mình.

Với tiểu phẩm Tây du lịch, Long Nhật hóa thân thành chàng Trư Bắt Gió ham ăn nhưng ốm nhách bên cạnh Tâm Tặng (Anh Vũ), Tôn Ngộ Kho (Bá Đức), Xe Tăng (Xuân Trang).

Long Nhật: ‘Tôi là đàn ông thật’ - 1

Long Nhật và bạn diễn trên sân khấu Danh hài đất Việt.

Bốn người mô phỏng theo câu chuyện Tây du ký  - một trong tứ đại danh tuyệt Trung Hoa, nhưng thay vì thỉnh kinh thì lại đi du lịch đến một vùng đất toàn các loại tệ nạn xã hội như: chặt chém giá cả, ăn xin trá hình, lừa đảo… gây nên nhiều chuyện dở khóc dở cười.

Trong vở hài kịch có cảnh Long Nhật đang gồng mình để thể hiện bản lĩnh đàn ông thì bị Xe Tăng chọc quê: “Gồng quá, thả lỏng đi cha nội” và anh cũng “thả” thật với màn catwalk vòng quanh sân khấu theo phong cách uyển chuyển của một… người mẫu!

Mang trên đầu hai chiếc tai heo thật to, Long Nhật “khoái chí” đi khoe khắp trường quay rằng mình đã được làm đàn ông chính hiệu sau bao tháng ngày giả gái. Thậm chí, lúc đi ăn trưa cùng đồng nghiệp, Long Nhật cũng giữ nguyên hóa trang, đeo tai heo khiến Minh Nhí, Hữu Quốc… phải van anh làm ơn bỏ xuống để mọi người được ăn ngon miệng.

Long Nhật: ‘Tôi là đàn ông thật’ - 2

Long Nhật rất hứng thú với tạo hình mới này.

Long Nhật chia sẻ: “Tôi là đàn ông thật, tại khán giả thích những vai giả gái nên mình phải chiều khán giả. Với lại, có lẽ Long Nhật giả gái cũng đẹp thật nên khán giả rất yêu mến hình tượng này, dù có cố cách mấy cũng khó thoát khỏi cái bóng những vai giả gái quá lớn gắn liền với tên tuổi!”.

Nam ca sĩ cũng cho biết thêm, người ta đồn anh giới tính này nọ chứ anh đã có vợ và 3 con. Vì công việc nên hai vợ chồng anh sống xa nhau, tuy nhiên anh cũng thường về quê thăm vợ, ngược lại chị và các con cũng hay lên Hà Nội thăm anh.

Long Nhật không giấu niềm vui vợ anh đang mang thai con thứ 4 được khoảng 4 tháng. Gia đình anh cũng quyết định không đi siêu âm xem giới tính của con vì Long Nhật quan niệm: “Con là của trời cho, trai hay gái đều là lộc!”.

Danh hài đất Việt tập 35 phát sóng lúc 21h ngày 30/12 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1). 

Theo Nguyên Khôi (danviet.vn)
sự kiện Long Nhật