Lộ diện Rich kid 4 tuổi gia thế khủng khiến Trấn Thành "ghen tị"

Thứ Sáu, ngày 15/05/2020 13:20 PM (GMT+7)

Trấn Thành nhiều lần “xém té lọt sàn” sân khấu khi nghe câu bé tiết lộ “gia thế khủng” của bố với gara ô tô toàn siêu xe đình đám.

Sự kiện: Trấn Thành

Tập 2 của chương trình Nhanh như chớp nhí được mở màn bằng màn biểu diễn catwalk của hai đội với sự dẫn dắt của cặp đôi đội trưởng Trịnh Thăng Bình – Ali Hoàng Dương. Trấn Thành “phát wow” vì nhầm tưởng đang lạc vào sân khấu “Nhanh Như Chớp Nhí Fashion Week”. Ngay sau khi chứng kiến sự xuất hiện lung linh của 4 bạn nhỏ thần thái ngút trời, A Xìn cảm thấy chạnh lòng ngay: “Bình thường trong chương trình là anh Mèo Nhóc đẹp lắm đó, hôm nay sắc đẹp chia làm nhiều chỗ rồi…”. Bỏ qua nỗi buồn bất chợt của A Xìn, cả 2 đội bước vào màn giới thiệu tài năng hết chỗ chê.

Lộ diện Rich kid 4 tuổi gia thế khủng khiến Trấn Thành "ghen tị" - 1

Team “cô giáo” Bình (Trịnh Thăng Bình) với 2 thành viên nhí Trung Quân - Thế Khải chào sân bằng tên đội vô cùng duyên dáng: “Hoa hậu đẹp”. Nếu cậu bé 8 tuổi Trung Quân khiến cả trường quay thích thú với tài múa võ điệu nghệ, thì “em út” Thế Khải 4 tuổi rưỡi cũng không kém cạnh với độ dễ cưng hết nấc.

Lộ diện Rich kid 4 tuổi gia thế khủng khiến Trấn Thành "ghen tị" - 2

Thế Khải khiến Trấn Thành và đội trưởng Trịnh Thăng Bình “xỉu lên xỉu xuống” và nhiều lần “xém té lọt sàn” sân khấu khi nghe câu bé tiết lộ “gia thế khủng” của bố với gara ô tô toàn siêu xe đình đám.

Chớp thời cơ, Trấn Thành nhanh chóng kết thân và thỏ thẻ ngay vào tai bé: “Con giả bộ nói bố tặng chú 1 chiếc xe coi nè!”, cậu bé nhanh chóng gật đầu khiến cả trường quay bật cười thích thú.

Lộ diện Rich kid 4 tuổi gia thế khủng khiến Trấn Thành "ghen tị" - 3

Không dừng ở lại đó, khi được anh Mèo Nhóc bảo hát tặng khán giả bài hát nào liên quan đến xe, Thế Khải chẳng chần chừ phiêu ngay giai điệu “5 anh em trên 1 chiếc tăng…” khiến Trấn Thành không thể nói nên lời.

Lộ diện Rich kid 4 tuổi gia thế khủng khiến Trấn Thành "ghen tị" - 4

Trong khi đó, team của ca sĩ Ali Hoàng Dương ra mắt với 2 thành viên nhí: Tuyết Nhung và Đình Bách, đi cùng cái tên “Siêu mẫu đỉnh cao”, khiến đội bạn phải dè chừng. Mẫu nhí Tuyết Nhung tự tin trình diễn những vũ đạo điêu luyện làm cả trường quay vỗ tay không ngớt. Còn người anh cùng đội – Đình Bách thì không chỉ trổ tài giao tiếp tiếng Anh như người bản xứ với A Xìn, mà còn song ca ngọt lịm cùng A Li Hoàng Dương ca khúc Điều Cha Chưa Nói – nhạc phim web drama Bố Già, làm Trấn Thành vô cùng khoái chí.

Các vòng thi của tập tuần này vô cùng thú vị khi chứng kiến tài suy luận ngây ngô dễ thương của 2 “em út” Tuyết Nhung và rich kid Thế Khải, cùng những lập luận chắc nịch của 2 cậu bé Đình Bách, Trung Quân, bên cạnh màn đối đầu cam go của 2 đội trưởng trước những câu hỏi hack não cuồng nhiệt. Riêng vòng 3 – vòng thi mới của chương trình sẽ là những màn “trình diễn đỉnh cao” và vô cùng hài hước của Trịnh Thăng Bùnh và Ali Hoàng Dương khi diễn tả những đáp án liên quan đến chủ đề động vật mà chương trình đưa ra.

Tập 2 Nhanh Như Chớp Nhí – Mùa 3 sẽ chính thức lên sóng lúc 20h Chủ Nhật – 17/05.

Nguồn: http://danviet.vn/lo-dien-rich-kid-4-tuoi-gia-the-khung-khien-tran-thanh-ghen-ti-502020155131877...

Thân thế bất ngờ của mẫu nam 6 múi đóng vua Bảo Đại trong MV của Hòa Minzy

Nam diễn viên chính trong MV vừa ra mắt của Hòa Minzy hóa ra từng "có duyên" với Minh Hằng.

Theo Oanh Oanh (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Trấn Thành