Lộ diện dàn "Sao nhập ngũ 2022": Hòa Minzy có làm nên dấu ấn?

Thứ Ba, ngày 01/03/2022 11:43 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Đây là show truyền hình đầu tiên có mặt Hòa Minzy kể từ khi nữ ca sĩ xác nhận chia tay bạn trai.

Hơn 1 năm đầu tư và chuẩn bị kỹ càng về cả số lượng và chất lượng, Sao Nhập Ngũ 2022 đã chính thức trở lại với đội hình nghệ sĩ trải nghiệm đông nhất trong 5 năm qua.

Dàn khách mời đông vui nhất

Lộ diện dàn "Sao nhập ngũ 2022": Hòa Minzy có làm nên dấu ấn? - 1

8 ngôi sao tham gia trong Sao Nhập Ngũ mùa này

Khác hoàn toàn với các mùa Sao Nhập Ngũ trước đây, khi chỉ có 4-6 nghệ sĩ tham gia trải nghiệm, Sao Nhập Ngũ 2022 quy tụ 8 nghệ sĩ trong nhiều lĩnh vực: người mẫu Minh Tú, ca sĩ Anh Tú, ca sĩ Hòa Minzy, ca sĩ Cara, ca sĩ S.T Sơn Thạch, diễn viên Puka, diễn viên Duy Khánh và streamer Độ Mixi. Đây là mùa đông thành viên tham dự nhất được chia thành 2 đội trải nghiệm trong 7 ngày nhập ngũ.

Vốn được biết đến với tính cách hài hước ngoài đời, vì thế, bên cạnh những giây phút thực hiện nhiệm vụ đầy gian truân, 8 nghệ sĩ cũng hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút cười ra nước mắt với những tình huống dở khóc dở cười.

Lộ diện dàn "Sao nhập ngũ 2022": Hòa Minzy có làm nên dấu ấn? - 3

Sự kết hợp của cả nam và nữ với quy mô khách mời đông vui nhất tạo nên sự mới lạ

Chia sẻ về lý do xuất hiện một mùa Sao Nhập Ngũ đặc biệt như vậy, Tổng đạo diễn Lương Hải Khoa cho biết: "Các mùa Sao Nhập Ngũ trước khi lên sóng thường là các chiến sĩ nam hoặc nữ. Nhưng ở Sao Nhập Ngũ 2022, chúng tôi muốn có sự kết hợp của cả nam và nữ, mang một màu sắc đặc biệt với quy mô lớn hơn, số lượng người tham gia đông hơn. Đây giống như một thử thách với cả chương trình và với cả nghệ sĩ trải nghiệm.

Và thực tế trong Quân đội Nhân dân Việt Nam hiện tại, trong khi các bạn nam nhập ngũ thì vẫn có một số lượng nhỏ các bạn nữ tình nguyện viết đơn tham gia, cùng thực hiện nghĩa vụ quân sự và chương trình năm nay sẽ phản ánh thực sự điều đó. Tất cả các chiến sĩ nữ cũ xuất hiện trong chương trình năm nay đều là các bạn từng tham gia nghĩa vụ quân sự.

Thêm vào đó, chúng tôi muốn phản ánh thêm về hình ảnh của những người phụ nữ trong quân đội. Từ xưa đến nay, phái nữ luôn được ‘mặc định’ là yếu thế, nhưng ở trong Sao Nhập Ngũ 2022, khi tiếp xúc cả nam và nữ, phái nữ sẽ có hình ảnh thế nào khi cùng phái nam đứng chung một đội ngũ. Đó chính là màu sắc mà thông qua chương trình chúng tôi muốn khán giả hiểu thêm".

Lộ diện dàn "Sao nhập ngũ 2022": Hòa Minzy có làm nên dấu ấn? - 4

Hòa Minzy (trái) trở lại với chương trình truyền hình Sao Nhập Ngũ sau khi xác nhận chia tay bạn trai Minh Hải

Quy mô trải nghiệm lớn nhất

Địa điểm ghi hình Sao Nhập Ngũ 2022 là Sư đoàn 325 thuộc Quân đoàn 2 - 1 trong 4 Quân đoàn chủ lực cơ động của Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Tại Sao Nhập Ngũ 2022, khách mời tham gia sẽ được trải nghiệm nội dung tổng hợp của 4 đơn vị: bộ binh, tăng thiết giáp, pháo binh, trinh sát. Trong khi đó tại các mùa trước, khách mời chỉ tham gia một nội dung đặc thù tại 1 đơn vị cụ thể.

Dàn chiến sĩ cũ được tuyển chọn kỹ lưỡng trong 4 tháng

Lộ diện dàn "Sao nhập ngũ 2022": Hòa Minzy có làm nên dấu ấn? - 5

Phối hợp cùng 8 khách mời tham gia trải nghiệm là 14 chiến sĩ được tuyển chọn kỹ lưỡng trong vòng 2 tháng, cộng thêm 2 tháng tập huấn để hỗ trợ tốt nhất trong quá trình ghi hình. Trong đó, Đại đội trưởng và Trung đội trưởng - 2 người đứng đầu trực tiếp huấn luyện 8 nghệ sĩ được tuyển chọn trong 100 ứng viên xuất sắc nhất.

Lộ diện dàn "Sao nhập ngũ 2022": Hòa Minzy có làm nên dấu ấn? - 6

Đại đội trưởng - Phạm Huy Hùng và Trung đội trưởng - Phạm Quang Khải

Không chỉ thế, khi tham gia các nội dung khác nhau, 8 nghệ sĩ còn được tiếp xúc và được hỗ trợ bởi hàng trăm cán bộ chiến sĩ thuộc mỗi đơn vị trải nghiệm.

Huy động ê-kíp hùng hậu nhất

Sao Nhập Ngũ 2022 quy tụ dàn khách mời khủng nhất vì thế lực lượng ê-kíp đi cùng cũng dành sự quan tâm đặc biệt, với sự hỗ trợ lên đến 80 người, bao gồm tổ quay phim, đạo diễn, biên tập, truyền thông, hậu cần, âm thanh, kỹ thuật.

Bên cạnh đó, Quân đoàn 2 cũng hỗ trợ hàng trăm chiến sĩ trực thuộc các đơn vị, đồng hành cùng ê-kíp trong suốt 7 ngày ghi hình.

Lộ diện dàn "Sao nhập ngũ 2022": Hòa Minzy có làm nên dấu ấn? - 7

Sao Nhập Ngũ 2022 trở lại "lợi hại hơn xưa"

Bắc Giang những ngày thời tiết khắc nghiệt đầy nắng và gió cuối năm 2021, ê-kíp Sao Nhập Ngũ 2022 đã chính thức hoàn thiện ghi hình chương trình sau 6 tháng chuẩn bị với sự giúp đỡ của 800 anh em cùng 8 nghệ sĩ trải nghiệm. Những ngày ăn ngủ cùng show vẫn tiếp tục nối dài với các đạo diễn, biên tập viên để chuẩn bị chạy sóng.

Sau hơn 1 năm vắng bóng, Sao Nhập Ngũ 2022 hứa hẹn trở lại và lợi hại hơn xưa, đặt mục tiêu hàng đầu: show truyền hình thực tế về quân đội với những hình ảnh chân thực sẽ chính thức trở lại vào ngày 5/3 tới đây.

Nguồn: http://danviet.vn/lo-dien-dan-sao-nhap-ngu-2022-hoa-minzy-co-lam-nen-dau-an-50202213114410874.ht...

Johnny Trí Nguyễn gây bất ngờ về diện mạo mới,  ”lột xác” trẻ trung

Nam diễn viên U50 đăng clip theo trend được đánh giá trẻ trung, "lột xác" so với trước kia.

Chia sẻ
Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện Hòa Minzy
Báo lỗi nội dung