Lộ cảnh phim nóng bỏng của Băng Di và Trương Thanh Long

Thứ Tư, ngày 16/03/2022 15:04 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Trailer “Người Tình Muôn Mặt” vừa công bố gây chú ý với cảnh nóng của Băng Di và Trương Thanh Long.

Sự kiện: Băng Di

Trailer “Người Tình Muôn Mặt” 

Phim “Người Tình Muôn Mặt” do Thái Trình làm đạo diễn, với sự tham gia của Băng Di, Trương Thanh Long, Lãnh Thanh, Tân Trề, Khương Thịnh, Đinh Y Nhung, Xuân Phúc, Quyên Qui… chính thức được công chiếu từ ngày 17/3.

“Người Tình Muôn Mặt” thuộc thể loại trinh thám, tình cảm có nội dung xoay quanh cái chết bí ẩn của Hannah (Băng Di đóng) – cô gái có những mối quan hệ rất phức tạp. Từ lúc còn ở quê đến khi lên thành phố, cô gặp gỡ nhiều người đàn ông khác nhau và nảy sinh quan hệ tình cảm với họ. Cái chết bất ngờ của Hannah khiến khán giả bối rối, không biết trong những người từng có quan hệ thân thiết với cô ai mới là hung thủ thật sự.

Lộ cảnh phim nóng bỏng của Băng Di và Trương Thanh Long - 1

Băng Di đảm nhận vai diễn nặng ký trong “Người Tình Muôn Mặt”

Băng Di chia sẻ về vai diễn: “Di rất mừng vì cuối cùng mình đã có nhân vật hoàn toàn khác biệt so với những vai diễn mà mình từng trải nghiệm trước đó. Đây không hẳn là vai phản diện, cũng không phải chính diện vì Hannah là cô gái có nhiều mối quan hệ phức tạp. Đối với từng người tình, cô có một cách yêu, cách đối xử khác nhau. Chính vì vậy, khi dõi theo cuộc sống của Hannah, khán giả sẽ thấy cô ấy như một “người tình muôn mặt” nhưng cô cũng có nổi khổ, nỗi đau riêng của mình. Hannah là đại diện cho con người hiện đại bây giờ, cô ấy rất thực tế, nhưng cũng rất tình cảm. Đôi lúc chính cô ấy làm cho cuộc đời mình gặp nhiều bi kịch”.

Đồng hành cùng Băng Di trong phim là các tên tuổi nổi bật của làng điện ảnh như Trương Thanh Long, Lãnh Thanh, Khương Thịnh, Tân Trề, Đinh Y Nhung, Xuân Phúc, Quyên Qui… Nổi bật trong đó, nhân vật Đức Lâm – do Trương Thanh Long đảm nhận đóng vai trò mắt xích trong toàn bộ hành trình 6 tập đi tìm hiểu con người thật của Hannah.

Lộ cảnh phim nóng bỏng của Băng Di và Trương Thanh Long - 3

Cảnh nóng táo bạo của Băng Di và Trương Thanh Long

Đặc biệt, trong trailer vừa công bố, khán giả choáng trước cảnh 18+ đầy táo bạo của Băng Di và Trương Thanh Long. Mối quan hệ giữa Đức Lâm và Hannah trong bộ phim có rất nhiều tình tiết và éo le. Cả hai trong mối quan hệ yêu đương nhưng Đức Lâm chỉ biết một bộ mặt của bạn gái, anh không hề hình dung ra được sau lưng cô có rất nhiều bí mật bị che giấu. Chính vì vậy trong hành trình minh oan tội danh giết người cho chính mình, Đức Lâm khám phá ra quá khứ đen tối của cô bạn gái Hannah mà anh nghĩ rằng mình đã thấu hiểu hoàn toàn. Ẩn giấu sau gương mặt xinh đẹp đó là bao nhiêu gương mặt khác mà anh không thể ngờ tới? Đó chính là yếu tố cuốn hút người xem bên cạnh việc truy tìm ra hung thủ thật sự.

Trương Thanh Long bộc bạch: “Long nghĩ câu chuyện của Đức Lâm hay Hannah trong phim đều là những câu chuyện hoàn toàn có thể gặp được ở ngoài đời. Đây là bộ phim thể hiện rất rõ ai cũng có mặt tốt và mặt xấu muốn giấu đi không chỉ riêng các cô gái, mà còn có các chàng trai nữa. Khi người yêu đã không muốn mình biết thì mình nên tôn trọng điều đó”.

Nguồn: http://danviet.vn/lo-canh-phim-nong-bong-cua-bang-di-va-truong-thanh-long-50202216315512967.htm

“Vợ Hoài Linh” thất nghiệp, gặp “vận đen” sau khi lên tiếng bảo vệ chồng ”vụ sao kê 14 tỷ”

Ca sĩ Hà My vừa chia sẻ câu chuyện cô bị lừa đảo tiền triệu mùa dịch bệnh.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Băng Di
Báo lỗi nội dung