Lộ bí mật “chưa từng có tiền lệ” trong 16 năm “Ai Là Triệu Phú”

Thứ Bảy, ngày 29/05/2021 12:00 PM (GMT+7)

Giáo sư xoay tung 1 bức ảnh hậu trường khiến dân mạng xôn xao phỏng đoán.

Sự kiện: Ai là triệu phú

Mới đây, trên trang cá nhân, Giáo sư Xoay Đinh Tiến Dũng thu hút đông đảo sự chú ý của dân mạng khi chia sẻ về khung cảnh ghi hình sắp tới của chương trình “Ai Là Triệu Phú”.

Lộ bí mật “chưa từng có tiền lệ” trong 16 năm “Ai Là Triệu Phú” - 1

Giáo sư Xoay Đinh Tiến Dũng

Theo đó, nam MC mặc áo sơ mi đen, đeo khẩu trang, đứng trước hàng ghế khán giả không một bóng người. Đinh Tiến Dũng mô tả khung cảnh trường quay: “Máy quay fix hết nên chỉ còn mỗi anh lái camera cẩu đứng ngoáy, xa xa anh âm thanh ánh sáng ngồi cô đơn, các nhà thông thái được nhốt riêng phòng khác, đạo diễn ngồi trên phòng điều hành... Dưới trường quay còn mỗi MC và người chơi, trên khán đài chỉ chơ vơ một mình người bạn đồng hành... Không còn tiếng các bác gái của hội người cao tuổi trên khán đài xuýt xoa: “MC trẻ quá, đẹp trai quá” mỗi khi mình bước ra. Không còn tiếng các bác í ới gọi nhau đi WC giờ giải lao hay nhắc nhở nhau nếu có ai sơ ý mất trật tự hoặc hồi hộp quá nên rung đùi (Máy quay bắt được hết nên phải quay lại)”.

Từ tiết lộ của MC “Ai Là Triệu Phú”, có thể thấy ê-kíp sản xuất chương trình đã tuân thủ nghiêm chỉnh và chặt chẽ theo những quy định phòng chống dịch. Một số người hâm mộ cho rằng điều này có thể khiến không khí trường quay vắng lặng, kém sôi động nhưng lại cần thiết trong thời điểm dịch Covid-19. Theo đó, máy quay ghi hình show đã được đặt ở các vị trí cố định, chỉ còn nhân viên phụ trách âm thanh - ánh sáng cùng camera cẩu đứng từ xa. Đạo diễn trong phòng điều hành, các nhà thông thái ngồi ở phòng khác. Dưới trường quay chỉ có MC và người chơi, trên khán đài còn duy nhất một khán giả chính là người bạn đồng hành của người chơi.

Lộ bí mật “chưa từng có tiền lệ” trong 16 năm “Ai Là Triệu Phú” - 2

Một cảnh trong chương trình phát sóng tối ngày 25.5

Nam MC bày tỏ sự hụt hẫng: “Làm thế nào để có thể bước qua sự hụt hẫng này đây... Hay mình lén livestream lên đây cho mọi người cổ vũ nhỉ?”. Đồng thời, Đinh Tiến Dũng còn hài hước hỏi người hâm mộ nên hát bài gì cho hợp cảnh: “Một Mình, Còn Ta Với Nồng Nàn, Chỉ Riêng Mình Ta, hay Riêng Một Góc Trời?”.

Chia sẻ của Đinh Tiến Dũng nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng với lượt tương tác “khủng”. Dưới bài viết, nhiều người bình luận rôm rả: “Hát bài Trốn tìm” hoặc ”Thưởng em đâu sếp” đi anh”, “Cái đoạn “MC trẻ quá, đẹp trai quá” nó hơi bị giả trân bác ạ”, “Giống bóng đá thôi giáo sư, làm hình nộm khán giả, tiếng động thu lại các tập trước, thế là lại vui”, “Rủ thêm cô Hằng đồng hành livestream, giáo sư ơi”... Thậm chí, ngay cả Fanpage chính thức của VTV3 cũng vào bình luận góp vui: “”Cô đơn mình ta lạc trôi giữa trời, ta lạc trôi giữa đời” nhé giáo sư”.

“Ai Là Triệu Phú” là một trong những gameshow truyền hình ăn khách và lâu đời nhất Việt ânm. Lên sóng được gần 20 năm, nhưng sức hút của chương trình vẫn không hề giảm sút, trái lại, lượng người quan tâm theo dõi ngày càng đông đảo và luôn nằm trong Top những chương trình truyền hình được yêu thích nhất của khán giả màn ảnh nhỏ. Gameshow gây ấn tượng nhờ phong cách dẫn dắt hài hước, dí dỏm của MC Đinh Tiến Dũng, hệ thống câu hỏi đa dạng với nhiều mức độ khác nhau, sân khấu thiết kế đẹp mắt, tạo cho người chơi không gian thoải mái, sáng sủa.

Nguồn: http://danviet.vn/lo-bi-mat-chua-tung-co-tien-le-trong-16-nam-ai-la-trieu-phu-50202129511587248....

Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Ai là triệu phú
Báo lỗi nội dung