Soái ca "Vì yêu mà đến" Hải Quân đột ngột qua đời ở tuổi 40

Nhà sản xuất phim quê Trà Vinh qua đời ở tuổi 40 vì tràn dịch màng phổi.

Chiều 6/2, thông tin nhà sản xuất phim Phạm Hồng Hải Quân qua đời khiến giới nghệ sĩ bàng hoàng, xót xa. Hoa hậu Thu Hoài đăng tin buồn và cho biết gia đình nam nghệ sĩ ít người, theo đạo Công giáo nên lễ tang sẽ được diễn ra đơn giản tại quê nhà Trà Vinh.

Theo thông báo, lễ tang sẽ diễn ra vào ngày 9/2 và linh cữu được hỏa táng vào chiều cùng ngày. Trước khi qua đời, Hải Quân là trụ cột kinh tế nên gia đình của anh khá khó khăn.

Hải Quân qua đời ở tuổi 40

Gia đình cho biết, Hải Quân qua đời do tràn dịch màng phổi. Cách đây 3 tháng, anh được đưa vào điều trị tại bệnh viện Nhân Dân 115, TP.HCM rồi về nhà. Tuy nhiên sau đó sức khoẻ của anh ngày càng giảm sút và không qua khỏi.

Trên trang cá nhân, đạo diễn Luk Vân bày tỏ sự thương tiếc đối với đồng nghiệp: “Tạm biệt anh, Phạm Hồng Hải Quân, nhà đầu tư của phim 4 Năm 2 Chàng 1 Tình Yêu. Đây là một bộ phim điện ảnh làm tiền đề cho tất cả danh vọng của em bây giờ, nó đưa em từ một nhà làm phim trẻ với những phim YouTube trở thành đạo diễn điện ảnh, điều đó thời điểm đó rất kì diệu với em. Anh không chê em lúc đó mới 25-26 tuổi còn non nớt, nếu thời điểm đó anh từ chối cho em cơ hội, em nghĩ em sẽ không được nhiều điều như bây giờ. Mong anh yên nghỉ, em sẽ luôn nhớ về anh”.

Diễn viên Trịnh Tú Trung cũng bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của Hải Quân. Hoa hậu Phan Thị Mơ cũng xót xa chia buồn: “Em xin chia buồn cùng gia đình anh Quân và anh ra đi thanh thản”.

Soái ca "Vì yêu mà đến" Hải Quân đột ngột qua đời ở tuổi 40 - 3

Hải Quân từng "gây sốt" khi tham gia show hẹn hò " Vì yêu mà đến"

Phạm Hồng Hải Quân sinh năm 1983, từng gây chú ý khi tham gia chương trình hẹn hò “Vì yêu mà đến”. Tại đây, chàng trai cao 1,8m được nhiều cô gái tỏ tình nhưng anh đều không đồng ý. Anh từng mở công ty giải trí chuyên sản xuất phim, tổ chức sự kiện ca nhạc, thời trang. Anh cũng là nhà sản xuất của một số bộ phim như 4 năm 2 chàng 1 tình yêu, Hùng Ali...

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/soai-ca-34vi-yeu-ma-den34-hai-quan-dot-ngot-qua-doi-o-tuoi-40-c47a2...

Hot TikToker Bích Tuyền đột ngột qua đời ở tuổi 21

Khán giả bàng hoàng trước thông tin hot TikToker Bích Tuyền qua đời ở tuổi 21.

Chia sẻ
Theo Trai Úc (Arttimes)
Ngôi sao điện ảnh Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung