Lily Chen xây nhà tình thương, nhận bằng khen và kỷ niệm của tỉnh Tây Ninh

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Theo cô, đây là nghĩa cử cao đẹp giúp hình ảnh nghệ sĩ đẹp hơn trong mắt công chúng.

Lily Chen tên thật là Trần Kim Ngọc, sinh năm 1995 tại Tây Ninh. Cô từng vào top 15 Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018. Ngoài ra, cô còn là á quân Tình Bolero 2019. Với nhan sắc xinh đẹp, giọng hát truyền cảm, cô được khán giả yêu mến gọi là "ngọc nữ Bolero".

Sau đó, nữ ca sĩ lấn sân diễn xuất, làm MC cho đài truyền hình Tây Ninh và gặt hái được những thành công nhất định.

Lily Chen xây nhà tình thương, nhận bằng khen và kỷ niệm của tỉnh Tây Ninh - 1

Ca sĩ - diễn viên Lily Chen 

Trở về quê sống, Lily Chen tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Cô dành sự quan tâm đặc biệt cho huyện Bến Cầu khi đóng góp quỹ vì người nghèo, xây nhà tình thương.

"Việc làm vì cộng đồng được các cấp tạo điều kiện và ủng hộ nhiệt tình vì tôi cũng như mỗi người dân Tây Ninh luôn nêu cao tinh thần uống nước nhớ nguồn, góp sức xây dựng và phát triển quê hương giàu đẹp hơn. Khi rời TPHCM để về Tây Ninh 'an cư lập nghiệp', tôi mong muốn bản thân mình góp công sức nhỏ cho quê hương bằng công việc đang nuôi sống chính tôi và gia đình, đó là thúc đẩy bất động sản quê nhà trở nên sôi động hơn, kêu gọi được nhiều nhà đầu tư phát triển Tây Ninh. 

Dù từ lúc tôi về, mọi thứ rơi vào thời điểm khó khăn sau dịch Covid với nhiều trở ngại nhưng mình cứ cố gắng, hy vọng chắc chắn sẽ đạt được kết quả tốt", nữ diễn viên bộc bạch.

Lily Chen xây nhà tình thương, nhận bằng khen và kỷ niệm của tỉnh Tây Ninh - 2

Cô vinh dự được nhận bằng khen và kỷ niệm do Chủ tịch tỉnh Tây Ninh ký tặng vì có đóng góp cho cộng đồng

"Ngọc nữ Bolero" cho biết thêm, việc làm thiện nguyện là quá trình lâu dài được cô duy trì trong nhiều năm qua. Dù Tây Ninh đang rất phát triển nhưng số hộ gia đình nghèo, cận nghèo còn rất nhiều. Những món quà nhỏ mang ý nghĩa giá trị tinh thần rất lớn với bà con. Vì thế, cô luôn cố gắng thu xếp thời gian để tham gia những buổi thiện nguyện.

Lily Chen có tuổi thơ khó khăn, phải vất vả ngược xuôi để mưu sinh lo cho gia đình từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Tuy nhiên, vì có ngoại hình nổi bật nên nhiều người lầm tưởng cô là tiểu thư nhà giàu có. Giọng ca 9X lên tiếng phủ nhận, cho biết bản thân trải qua nhiều gian truân để có được thành quả như hiện tại.

Vì thế, các dự án thiện nguyện luôn được cô dành sự ưu tiên hàng đầu. Theo cô, đây là nghĩa cử cao đẹp giúp hình ảnh nghệ sĩ đẹp hơn trong mắt công chúng.

Ngoài công việc kinh doanh bất động sản, Lily Chen còn lấn sân lĩnh vực làm đẹp. Việc đặt nền móng phát triển sự nghiệp ngoài nghệ thuật tại Tây Ninh của Lily Chen là điều mà cô ấp ủ bao lâu nay. Bởi vì, cô muốn tạo công ăn việc làm cho nhiều người, giúp cải thiện thu nhập để có cuộc sống sung túc hơn.

Trong khi đó, cô xem TP.HCM là quê hương thứ 2 của mình, nơi cô thỏa sức và đam mê với nghệ thuật. 

Nguồn: [Link nguồn]

Ngoài hoạt động nghệ thuật, diễn viên "Mẹ rơm" còn là giám đốc một công ty bất động sản có tiếng ở Tây Ninh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo THÚY VI ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN