Liên tiếp bị chuốc thuốc, Dương Cẩm Lynh trở nên "điên dại" trong phim mới

Thứ Sáu, ngày 26/02/2021 14:31 PM (GMT+7)

Người đàn ông làm hại Dương Cẩm Lynh trong phim "Bánh Mỳ Ông Màu" là gương mặt quen thuộc trên màn ảnh Việt.

Vai diễn Như Quỳnh của Dương Cẩm Lynh trong bộ phim Bánh Mì Ông Màu đang nhận được quan tâm của khán giả. Trong diễn biến mới nhất của bộ phim, Quốc Cường (Cao Minh Đạt) vẫn giam giữ, bắt ép Như Quỳnh (Dương Cẩm Lynh) uống những loại thuốc lạ ảnh hưởng đến thần kinh, Như Quỳnh làm người mà “sống không bằng chết”, không thể tự chủ được suy nghĩ của mình.

Liên tiếp bị chuốc thuốc, Dương Cẩm Lynh trở nên "điên dại" trong phim mới - 1

Như Quỳnh (Dương Cẩm Lynh) không thể tự chủ được suy nghĩ của mình sau nhiều lần bị chuốc thuốc

Nam diễn viên Cao Minh Đạt gây ấn tượng với vai diễn phản diện trong phim truyền hình Tiếng sét trong mưa. Anh tiếp tục hóa thân xuất sắc vào vai Quốc Cường của Bánh Mì Ông Màu - một nhân vật nhiều thủ đoạn.

Sau khi minh oan cho Thanh Hà (Tường Vi) trước mặt gia đình, Minh Quang (Quang Tuấn) nghiêm túc trở lại với công việc ở công ty. Và cũng chính từ đây, anh phát hiện ra những số tiền chi bí mật, cũng như bộ mặt thật sự từ anh rể Quốc Cường. Minh Quang không do dự liền báo ngay cho ông Màu, cùng với việc chuẩn bị cuộc họp Hội đồng quản trị để phế truất Quốc Cường ra khỏi công ty. Thế nhưng cả hai không hề hay biết, Quốc Cường đã dùng thủ đoạn ép Như Quỳnh (Dương Cẩm Lynh) ký sang nhượng 10% cổ phần của cô cho anh. Lợi dụng Bích Ngọc (Ngô Phương Anh) một lần nữa đau khổ vì tình, Quốc Cường cấu kết với ông Phúc – cha của Bích Ngọc “thâu tóm” toàn bộ địa vị của gia đình ông Màu trong công ty.

Liên tiếp bị chuốc thuốc, Dương Cẩm Lynh trở nên "điên dại" trong phim mới - 3

Quốc Cường (Cao Minh Đạt) thể hiện thủ đoạn mưu mô

Quá nhiều cú sốc như trời giáng đổ bộ cùng một lúc, cả gia đình ông Màu dường như rơi vào cơn khủng hoảng. Bất kỳ ai trong nhà cũng đều đối xử rất tốt với Quốc Cường, nhưng vì sao anh lại làm như thế? Trước mặt tất cả mọi người, Quốc Cường dần vạch rõ hết mọi uất ức từ trước đến nay. Bà Màu (Hoài An) vẫn luôn khinh thường anh là một đứa “nghèo hèn”, vơ phải Như Quỳnh nên mới có được địa vị như hôm nay. Còn với ông Màu quả thật đối xử rất tốt nhưng lại chẳng bao giờ tin tưởng anh. Cuộc sống ở rể như “chó chui gầm chạn” đã khiến bản tính “chiếm đoạt” trỗi dậy như ngày hôm nay.

Mất hết địa vị ở công ty, cả gia đình ông Màu bắt đầu lo sợ cho sự an nguy của Như Quỳnh khi cô vẫn còn bị Quốc Cường giam giữ. Tuy đã đạt được mục đích chiếm công ty, nhưng Quốc Cường vẫn quyết không buông tha Như Quỳnh. Anh vẫn giam giữ, bắt ép cô uống những loại thuốc lạ ảnh hưởng đến thần kinh.

Nguồn: http://danviet.vn/lien-tiep-bi-chuoc-thuoc-duong-cam-lynh-tro-nen-dien-dai-trong-phim-moi-502021...

Hậu trường cảnh phim Hồng Diễm bị làm nhục khiến khán giả ”té ngửa”

Trên phim không khí căng thẳng, người xem bức xúc và thương xót cho nhân vật nhưng trên phim trường lại đối lập.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Việt Nam
Báo lỗi nội dung