"Lệnh Hồ Xung kinh điển" từng được quý bà đòi "bao nuôi" 1,5 nghìn tỷ, giờ chật vật bán hàng online kiếm sống

Nam diễn viên cũng lên tiếng về scandal tình ái gây chấn động làng giải trí một thời của mình.

Mới đây, Lữ Tụng Hiền xuất hiện trong chương trình “Lớp học siêu việt vô hạn” với tạo hình Lệnh Hồ Xung. Đây là vai diễn gắn liền với tên tuổi nam diễn viên.

"Lệnh Hồ Xung kinh điển" từng được quý bà đòi "bao nuôi" 1,5 nghìn tỷ, giờ chật vật bán hàng online kiếm sống - 1

Tạo hình Lệnh Hồ Xung của Lữ Tụng Hiền phiên bản phim năm 1996 (trái) và chương trình năm 2023 (phải)

Trò chuyện trong chương trình, Lữ Tụng Hiền kể lại về quá trình nhận vai. Nam diễn viên kể, khi đó anh đối mặt với rất nhiều áp lực từ dư luận, như: “Làm sao anh ấy có thể đóng được?”, “Lệnh Hồ Xung xấu nhất từ trước đến nay”... Tuy nhiên, giám chế Lý Thiêm Thắng đã khuyên anh nên tập trung tinh thần, tham khảo các phiên bản trước và dựa vào cảm giác tạo ra một Lệnh Hồ Xung của riêng mình. Và quả thật, ngôi sao Hồng Kông (Trung Quốc) đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả. Thậm chí, khán giả mê “Tiếu ngạo giang hồ” còn gọi anh bằng biệt danh “Lệnh Hồ Xung kinh điển nhất màn ảnh”, vượt qua những cái tên như Châu Nhuận Phát, Lý Liên Kiệt, Nhậm Hiền Tề, Lý Á Bằng...

Đáng chú ý, Lữ Tụng Hiền lần đầu chia sẻ về ồn ào đời tư, bị một nữ đại gia giàu có “trả thù tình”. Đang lúc đỉnh cao sự nghiệp, sao nam vướng tin đồn được trả 500 triệu HKD (tương đương 1,5 nghìn tỷ đồng) để làm “trai bao”. Tuy nhiên, anh đã từ chối, khiến nữ đại gia tức tối, tìm cách trả thù. Cùng thời điểm, MC Mạch Cảnh Đình - bạn gái anh - bị xe đụng, khiến cô mất đi khả năng mang thai. Sau đó không lâu, nam diễn viên cũng rút khỏi làng giải trí, sống cuộc đời ẩn dật, chăm sóc bạn gái.

"Lệnh Hồ Xung kinh điển" từng được quý bà đòi "bao nuôi" 1,5 nghìn tỷ, giờ chật vật bán hàng online kiếm sống - 2

Anh từng quay lại màn ảnh với tác phẩm “Truyền thuyết liêu trai 2” nhưng không gây ấn tượng

"Lệnh Hồ Xung kinh điển" từng được quý bà đòi "bao nuôi" 1,5 nghìn tỷ, giờ chật vật bán hàng online kiếm sống - 3

Những năm sau này, người ta thấy Lữ Tụng Hiền livestream bán quần áo online, đi hát hội chợ

Sự xuống dốc này là một giai thoại trong làng giải trí xứ Cảng Thơm, khiến nhiều người cảm thấy tiếc nuối. Trong “Lớp học siêu việt vô hạn”, chàng “Lệnh Hồ Xung” đã bác bỏ tin đồn sai sự thật. Các trang báo đã bóp méo và thêu dệt quá đà để tạo ra tin tức giật gân. Anh cho biết tai nạn xe của bạn gái lúc đó chỉ là sự trùng hợp.

“Vụ tai nạn của Mạch Cảnh Đình không phải bị phú bà nào đó trả thù mà xảy ra khi cô ấy quay phim ở Australia vào năm 1988. Di chứng của vụ tai nạn phim trường khiến sức khỏe Cảnh Đình sa sút, khó mang thai. Vì vậy, chúng tôi quyết định không sinh con, sống với nhau trọn đời”, Lữ Tụng Hiền kể.

Anh hài hước cho biết tin đồn lan truyền trên mạng được “thêm mắm thêm muối”, khiến anh mang hình tượng cao đẹp. Vì vậy diễn viên “Tiếu ngạo giang hồ” không lên tiếng làm sáng tỏ.

Lữ Tụng Hiền sinh năm 1966. Hiện tại, anh và Mạch Cảnh Đình tận hưởng cuộc sống tự do tự tại, không vướng bận chuyện con cái. Trước đó, anh từng chia sẻ ý định muốn xuống tóc đi tu nhưng chưa đủ duyên. Nhiều năm nay, vợ chồng nam diễn viên ăn chay trường, tụng kinh ở nhà.

"Lệnh Hồ Xung kinh điển" từng được quý bà đòi "bao nuôi" 1,5 nghìn tỷ, giờ chật vật bán hàng online kiếm sống - 4

"Lệnh Hồ Xung kinh điển" từng được quý bà đòi "bao nuôi" 1,5 nghìn tỷ, giờ chật vật bán hàng online kiếm sống - 5

Chuyện tình chị - em của diễn viên “Tiếu ngạo giang hồ” khiến nhiều người trầm trồ

Nguồn: [Link nguồn]

”Lệnh Hồ Xung” lộ diện mạo tiều tụy vì vỡ nợ nghìn tỷ, vợ hoa hậu kém 19 tuổi ra sao?

Thông tin Lý Á Bằng nợ nghìn tỷ trở thành đề tài hot trên các mạng xã hội.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo THÚY VI (THEO SOHU) ([Tên nguồn])
Sao và scandal hậu trường đình đám Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN