Lệ Quyên và "cô Bống" Hồng Nhung tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023

Diva Hồng Nhung và ca sĩ Lệ Quyên chính là hai cái tên cuối cùng tham gia tranh tài tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023.

Trưa ngày 30/9, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 ​đã chính thức công bố hai cái tên cuối cùng tham gia tranh tài ở mùa giải đầu tiên là Lệ Quyên và Hồng Nhung. Thông tin này khiến nhiều khán giả phấn khích, dành nhiều lời khen ngợi cho dàn cast chất lượng của chương trình.

Diva Hồng Nhung và ca sĩ Lệ Quyên thi Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023.

Đây là lần hiếm hoi ca sĩ Hồng Nhung xuất hiện tại một chương trình truyền hình thực tế với tư cách là thí sinh. Là một trong bốn diva đình đám của làng nhạc Việt, cô được khán giả bởi chất giọng nội lực, độ vang lớn và kỹ thuật chạy nốt đỉnh cao. Ngoài ra, phong cách trình diễn đặc trưng của diva Hồng Nhung rất được yêu mến, công chúng còn ưu ái gọi là "cô Bống".

Nói về quyết định tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, diva Hồng Nhung cho biết bản thân rất yêu thích thông điệp mà chương trình mang lại cho người phụ nữ Việt Nam. "Bản thân là người có nhiều kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong nghề, tôi tin có thể mang đến nhiều bài học thú vị cho những bạn nhỏ tuổi hơn. Bên cạnh đó, tôi cũng học được từ họ nhiều điều khác. Biết đâu những năng lượng trẻ của họ sẽ ảnh hưởng tích cực đến tôi", ​​​​​nữ ca sĩ chia sẻ.

Lệ Quyên và "cô Bống" Hồng Nhung tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 - 3

"Cô Bống" Hồng Nhung hiếm hoi tham gia chương trình truyền hình thực tế.

Giống như diva Hồng Nhung, đây cũng là lần hiếm hoi Lệ Quyên tham gia một chương trình truyền hình thực tế. Nữ ca sĩ cho biết bản thân đã suy nghĩ rất nhiều mới gật đầu đồng ý và quyết tâm "chơi đến nơi đến chốn".

Lệ Quyên chia sẻ: "Nếu ở thời điểm này tôi làm ban giám khảo hay cố vấn là bình thường. Tôi phải làm người chơi mới vui".

"Không chỉ riêng tôi, những chị đẹp trong mùa đầu tiên sẽ cống hiến những sở đoản của mình. Còn về sở trường, các chị em đã khẳng định trên con đường hoạt động nghệ thuật rồi", nữ ca sĩ chia sẻ thêm.

Lệ Quyên và "cô Bống" Hồng Nhung tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 - 4

Lệ Quyên quyết tâm "chơi đến nơi đến chốn".

Ngoài sự xuất hiện của Lệ Quyên, chương trình còn có Lâm Bảo Châu - người yêu của nữ ca sĩ đảm nhận vị trí host. Đây cũng là lần đầu tiên nam diễn viên đảm nhận vai trò người dẫn dắt một chương trình.

Lệ Quyên và "cô Bống" Hồng Nhung tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 - 5

Tình trẻ Lệ Quyên lần đầu làm host.

Bên cạnh đó, bốn cái tên Hồng Nhung, Lệ Quyên,  Mỹ Linh và Thu Phương cũng xác lập đội hình "tứ chị đại" tại ​​​Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023. Khán giả hiện đang hào hứng chờ đợi những màn so tài của các nữ nghệ sĩ.

Đội hình "tứ chị đại" tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023.

Nguồn: [Link nguồn]

H'Hen Niê tham gia ”Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”: ”Giọng hát, vũ đạo không phải thế mạnh”

Thông tin hoa hậu H'Hen Niê tham gia tranh tài trong chương trình "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mạch Huy ([Tên nguồn])
Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN