Lê Kiều Như bị đau tim khi quay phim ma

Thứ Sáu, ngày 24/06/2016 09:33 AM (GMT+7)

Lê Kiều Như bị tụt máu, tim bị loạn nhịp nhanh và ngất đi khi quay phim sitcom do chồng làm đạo diễn.

Giọng hát ma là bộ phim sitcom đầu tiên Lê Kiều Như tham gia do Nguyễn Nhất Huy làm đạo diễn.

Lê Kiều Như bị đau tim khi quay phim ma - 1

Lê Kiều Như lần đầu đóng phim của chồng

Vừa sinh xong, nữ diễn viên đã có những ngày rong ruổi cùng đoàn phim tại Đà Lạt. Giọng hát ma nói về một cô gái bị hại chết vì tình. Hồn cô ẩn vào trong một bức tranh. Sau 50 năm linh hồn và giọng hát của cô được sống lại, nhờ giọt máu của một cô gái tên Ly Ly (Lê Kiều Như). 

Trong phim Giọng hát ma có cảnh Lê Kiều Như bị treo lên căn nhà hoang. Nữ diễn viên đòi tự đóng mà không cần cascadeur dù đạo diễn Nguyễn Nhất Huy đã khuyên can. Cô muốn cảnh thật người thật nên đã đóng luôn cảnh này.

Lê Kiều Như bị đau tim khi quay phim ma - 2

Lê Kiều Như đóng cảnh treo người lâu khiến cô bị đau timc

Tay bị trói chặt, Lê Kiều Như la hét và vùng vẫy. Vì để bụng đói quay liên tục nhiều phân đoạn nên trong lúc diễn, cô bị rối loạn nhịp tim và ngất đi. Cả đoàn phim lúc đó đều hoảng loạn và cấp tốc đưa nữ diễn viên vào bệnh viện. 

Được biết, Lê Kiều Như bị tim yếu và hay bị rối loạn nhịp tim sau sinh. Cô đã phải nằm viện 3 ngày để điều trị mới có thể tiếp tục trở lại phim trường. Đạo diễn Nguyễn Nhất Huy luôn túc trực bên cạnh chăm sóc vợ. 

Lê Kiều Như bị đau tim khi quay phim ma - 3

Giọng hát ma là bộ phim sitcom do Nguyễn Nhất Huy làm đạo diễn

Bộ phim Giọng hát ma dự kiện sẽ được phát sóng vào tháng 7. Ngoài Lê Kiều Như, bộ phim còn có sự tham gia của Lily Luta, Đình Quân, Hạo Nam... 

Theo Linh Võ (Dân Việt)
sự kiện Lê Kiều Như: Nữ hoàng scandal Vbiz
Báo lỗi nội dung