Lê Dương Bảo Lâm đáp trả tin đồn bắt vợ đi bán hàng siêu thị kiếm tiền nuôi mình

Thời gian gần đây, Lê Dương Bảo Lâm nhận nhiều ý kiến trái chiều về cuộc sống của anh với bà xã.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao với các bài đăng “bóc phốt” Lê Dương Bảo Lâm có thái độ không tốt với gia đình vợ, đặc biệt là bà xã Quỳnh Quỳnh. Tài khoản đăng tin cho hay, họ vô tình bắt gặp Quỳnh Quỳnh bán hàng trong siêu thị.

Người này còn thuật lại lời mẹ vợ Lê Dương Bảo Lâm nói với mình: “Lâm ở nhà dạy vợ phải lên truyền hình nói tốt thế này kia, chỉ nói ở nhà live bán hàng chứ đừng nói làm nhân viên ở siêu thị”. Người tung tin còn khẳng định, Lê Dương Bảo Lâm sống vô tâm, con cái đưa hết cho gia đình vợ nuôi.

Lê Dương Bảo Lâm đáp trả tin đồn bắt vợ đi bán hàng siêu thị kiếm tiền nuôi mình - 1

Thông tin lan truyền trên mạng xã hội về vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm

Chưa rõ thực hư thế nào nhưng tin đồn này đã bị lan truyền với tốc độ chóng mặt. Nhiều dân mạng không ngừng chỉ trích nam diễn viên “Khi ta hai lăm”.

Trước dư luận ồn ào, Lê Dương Bảo Lâm đã livestream đáp trả thẳng thắn về vấn đề này. Anh kể lại câu chuyện với vợ và mẹ vợ - người được nhắc đến trong tin đồn. “Họ nói Quỳnh cam chịu, sợ chồng. Mẹ vợ khẳng định vấn đề này. Bây giờ mẹ lên tiếng giải thích cho con đi”, nam diễn viên nói trong livestream. Lúc này, mẹ Quỳnh Quỳnh tỏ ra hoang mang và phủ nhận: “Không, mẹ không có nói bậy như vậy. Con cái của mình mà sao nói vậy được? Mẹ không có gặp gỡ ai mà nói chuyện tầm bậy quá. Bây giờ hai con đẻ một chục đứa mẹ cũng nuôi hết, toàn cháu mình”.

Lê Dương Bảo Lâm livestream đáp trả tin đồn thất thiệt

Bên cạnh đó, Lê Dương Bảo Lâm cũng nhắc đến việc vợ đi làm siêu thị theo một cách hài hước. Anh dí dỏm nhắc lại thông tin dân mạng cho rằng Quỳnh Quỳnh đi bán hàng, nhận lương 4,5 triệu đồng/tháng. Nam diễn viên hỏi bà xã: “Tháng này lãnh lương đưa chưa?”. Hai vợ chồng đối đáp qua lại, khéo léo phủ nhận những thông tin bịa đặt về gia đình mình trên mạng xã hội. “Tôi xin lỗi. Kể từ nay tôi sẽ yêu thương vợ tôi. Tôi không bắt vợ tôi đi làm siêu thị hay công nhân nữa. Vừa lòng cộng đồng mạng chưa? Hay là mọi người muốn như thế nào đây?”, diễn viên hài bức xúc.

Bà xã Lê Dương Bảo Lâm cũng thẳng thắn lên tiếng về ồn ào. Cô cho biết bản thân chỉ lo buôn bán, không quan tâm đến những câu chuyện trên mạng xã hội. Tuy nhiên việc chồng bị chỉ trích nặng nề khiến cô khó chịu. “Tôi không hiểu nổi cái hình nói tôi đi làm siêu thị ở đâu ra, mà tự nhiên mọi người lại tràn vô nói bậy bạ. Không biết rõ chuyện như thế nào thì đã vào chửi chồng tôi. Tội nghiệp chồng tôi lắm! Chồng tôi làm sao nỡ để tôi làm như vậy. Mọi người phải hiểu rõ nguyên nhân chứ sao cứ vào chửi chồng tôi vậy”, Quỳnh Quỳnh nhấn mạnh.

Lê Dương Bảo Lâm đáp trả tin đồn bắt vợ đi bán hàng siêu thị kiếm tiền nuôi mình - 2

Cặp đôi tự giễu về tin đồn trên trang cá nhân

Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Quỳnh là một cặp đôi đẹp trong showbiz. Cả hai gắn bó với nhau từ những ngày còn khó khăn đến khi thành công như hiện tại. Diễn viên “Nhà bà Nữ” đang sống ở Đồng Nai cùng gia đình vợ.

Nói về cuộc sống ở rể, Lê Dương Bảo Lâm từng chia sẻ trên sóng truyền hình: “Tôi có nhà ở Quận 9, TP.HCM nhưng sau khi sinh đứa con đầu tiên thì em bé còi quá, suy dinh dưỡng. Sau đó tôi đưa con về bà ngoại nuôi, bà nuôi bé tròn trịa dễ thương quá nên đứa 2, đứa 3 đều mang về bà ngoại nuôi phụ, cứ đi làm về là tôi chạy xuống Đồng Nai nên thành quen rồi ở rể luôn”. Anh bày tỏ: “Nhiều khi tôi thấy rất xúc động, khi về làm rể, ba mẹ vợ đều thương. Ai nói ở rể là khó khăn, cực khổ nhưng đối với tôi, tôi hạnh phúc lắm”.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thúy Vi ([Tên nguồn])
Sao và scandal hậu trường đình đám Xem thêm
Báo lỗi nội dung