"Lật Mặt" 4 của Lý Hải thu 60 tỷ đồng sau 4 ngày công chiếu

Thứ Ba, ngày 16/04/2019 14:34 PM (GMT+7)

Tính đến thời điểm hiện tại, "Lật Mặt 4" của Lý Hải lọt top 3 phim Việt có doanh thu mở màn cuối tuần cao nhất mọi thời đại.

Sự kiện:

Lý Hải

Phía Lý Hải vừa công bố, phim Lật Mặt 4: Nhà có khách đã bán ra gần 800.000 lượt vé, doanh thu 60 tỷ đồng, sau 4 ngày công chiếu chính thức.

Theo đó, phim ma hài với kinh phí đầu tư 17 tỷ đồng của Lý Hải đã đạt được những kỷ lục tính đến thời điểm hiện tại như sau: Doanh thu mở màn tăng 300% so với phần Lật Mặt 3. Kỷ lục phim Việt có doanh thu mở màn cuối tuần cao nhất trong dịp lễ giỗ tổ Hùng Vương. Top 3 phim Việt có doanh thu mở màn cuối tuần cao nhất mọi thời đại.

"Lật Mặt" 4 của Lý Hải thu 60 tỷ đồng sau 4 ngày công chiếu - 1

Poster của Lật Mặt 4.

Trước sự hưởng ứng nhiệt tình từ khán giả, đạo diễn Lý Hải không giấu được cảm xúc hạnh phúc. “Tôi rất hạnh phúc khi mọi người lại yêu thích và ủng hộ bộ phim đến vậy. Những tràng cười và tiếng vỗ tay của khán giả là món quà quý giá nhất dành cho ê-kíp sau bao tâm huyết đầu tư một tác phẩm thật chỉn chu, chất lượng”, anh nói.

"Lật Mặt" 4 của Lý Hải thu 60 tỷ đồng sau 4 ngày công chiếu - 2

Phim được quay nhiều tháng trong rừng.

Lật Mặt 4: Nhà Có Khách do Lý Hải làm đạo diễn, kiêm biên kịch. Phim có sự tham gia của các diễn viên như Mạc Văn Khoa, Huy Khánh, Hoàng Mèo, Katleen Phan Võ, Jay Quân...Phim xoay quanh chuyến thăm nhà của Vy (Katleen Phan Võ) cùng nhóm bạn thân gồm Jay Quân, Huy Khánh, Mạc Văn Khoa, Hoàng Mèo. Nhóm bạn bất ngờ vấp phải vô số tình hướng “dở khóc dở cười” vì ngôi nhà ấu thơ của Vy thường xuyên có “khách” ghé thăm.

”Hai Phượng” vượt mặt phim Trấn Thành với 135 tỷ đồng, fan bình luận hài hước

Đạt doanh thu 135 tỷ đồng tại Việt Nam sau 2 tuần, phim của Ngô Thanh Vân soán ngôi “Cua lại vợ bầu“.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)

sự kiện Lý Hải