Lâm Vỹ Dạ nhiều lần chịu đựng cơn ghen lôi đình trên sóng truyền hình

Thứ Hai, ngày 14/10/2019 17:29 PM (GMT+7)

"Người chồng" nổi cơn ghen tới mức hành hạ, bóp cổ "ông hàng xóm" Mạc Văn Khoa ngay trên sân khấu.

Sau khi phát sóng tập 12 của chương trình “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” mùa 6, “bộ tứ mỹ nam” đã chiếm được nhiều tình cảm của khán giả chương trình: Huyme, Hồ Việt Trung, Công Dương và Trọng Hiếu. Với cách ứng biến hài hước thông minh, lối diễn xuất dí dỏm tự nhiên của Hồ Việt Trung đã giúp nam khách mời danh dự giành được chiếc cúp danh giá của chương trình “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” mùa 6.

Lâm Vỹ Dạ nhiều lần chịu đựng cơn ghen lôi đình trên sóng truyền hình - 1

Hồ Việt Trung vào phòng có Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa

Hồ Việt Trung - Nam ca sĩ, nhạc sĩ được đông đảo khán giả yêu thích bởi phong cách gần gũi cùng giọng hát giàu cảm xúc. Hồ Việt Trung được biết đến qua những ca khúc đình đám: Anh nguyện chết vì em, Em là của anh, Nhốt em vào tim, …Hồ Việt Trung từng thử sức với nghề diễn xuất qua các phim ngắn như “Tik tak anh yêu em”, “Giải cứu tiểu thư” và đã thu hút hàng triệu lượt xem và yêu thích trên YouTube. Đây là lần thứ hai tham gia “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi”, Hồ Việt Trung đã thể hiện rằng “gừng càng già càng cay” và xuất sắc đoạt cúp của chương trình.

Vào vai là người chồng của Lâm Vỹ Dạ và là bạn hàng xóm của Mạc Văn Khoa, Hồ Việt Trung liên tục đón nhận những thử thách “oái ăm” từ chính “người vợ” phối hợp cùng “ông hàng xóm”, và đã đem lại rất nhiều tiếng cười cho khán giả.

Bắt nguồn từ việc Hồ Việt Trung là người đàn ông bận trăm công nghìn việc và không dành thời gian cho gia đình, Hồ Việt Trung đã phải chứng kiến “ông hàng xóm” Mạc Văn Khoa dành sự quan tâm cho “vợ” của mình. Đặc biệt, “ông hàng xóm” đã qua tận nhà, tặng bánh chúc mừng sinh nhật Lâm Vỹ Dạ, tặng chiếc váy ngủ màu đỏ và không quên kèm câu: “Sinh nhật ai chứ sinh nhật của em sao anh quên được”. Chính vì những hành động quan tâm của “ông hàng xóm” và “người vợ”, Hồ Việt Trung liền “nổi cơn ghen lôi đình” và đuổi Mạc Văn Khoa ra khỏi nhà.

Lâm Vỹ Dạ nhiều lần chịu đựng cơn ghen lôi đình trên sóng truyền hình - 2

Lâm Vỹ Dạ bị "chồng" nổi cơn ghen lôi đình, Hồ Việt Trung bóp cổ "ông hàng xóm" Mạc Văn Khoa

Tiếp đến, khi “người con trai” của Hồ Việt Trung xuất hiện và có ngoại hình giống như đúc “ông hàng xóm” Mạc Văn Khoa khiến nam khách mời thể hiện rõ sự hoang mang và nghi ngờ. Trong bữa cơm gia đình cũng có sự góp mặt của “ông hàng xóm” và từ đây, “giọt nước tràn ly”. Mạc Văn Khoa liên tục bị Hồ Việt Trung “hành hạ”, bị “bóp cổ” và bị ném thức ăn vào người ngay trên sân khấu khiến cả trường quay cười nghiêng ngả.

Chính vì lối diễn xuất thông minh, hài hước, Hồ Việt Trung đã xuất sắc giành cúp Ơn Giời đầy thuyết phục. MC Xuân Bắc cũng khẳng định rằng đây là căn phòng mình rất thích.

Thấy chồng chê ”phụ nữ nông cạn”, Lâm Vỹ Dạ bức xúc lên tiếng

Nữ diễn viên hài thể hiện quan điểm cứng rắn khi tranh cãi kịch liệt cùng chồng ngay trên sóng truyền hình.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Ơn giời, cậu đây rồi!