Lâm Vỹ Dạ nhận xét bất ngờ về Xuân Bắc trong hậu trường "Ơn giời"

Thứ Bảy, ngày 05/10/2019 00:10 AM (GMT+7)

Sau cuộc "tranh cãi" phía sau cánh gà, Lâm Vỹ Dạ nói điều bất ngờ về Xuân Bắc.

Trong chương trình Ơn giời, câụ đây rồi!, một đoạn clip ghi lại cảnh hậu trường khi các nghệ sĩ đang đợi đến giờ diễn được phát trên mạng xã hội. Những nghệ sĩ quen thuộc với khán giả như Tự Long, Mạc Văn Khoa, Xuân Bắc, Lâm Vỹ Dạ,... xuất hiện trong đoạn video được chia sẻ này.

Đoạn clip hậu trường của các nghệ sĩ được chia sẻ.

Ở phần xuất hiện của Xuân Bắc và Lâm Vỹ Dạ, khi ấy, Lâm Vỹ Dạ đang ngồi cạnh Xuân Bắc để chờ tới lượt diễn của mình. Khi thấy Lâm Vỹ Dạ định cậy miếng tem trên chiếc kính, Xuân Bắc ngay lập tức phải ngăn lại: "Đừng! Để chữ cho người ta còn trả lại, người ta đi thuê đấy. Thật mà! Em cứ đeo vào thôi". Anh liên tục giải thích bất chấp Lâm Vỹ Dạ đang mặt mày cau có. 

Lâm Vỹ Dạ nhận xét bất ngờ về Xuân Bắc trong hậu trường "Ơn giời" - 1

Lâm Vỹ Dạ và Xuân Bắc ở phía sau hậu trường "tranh cãi" về chiếc kính.

Cô phân bua nói rằng “Anh nghĩ làm sao một chương trình lớn thế này mà không đủ tiền mua một cái kính” khiến Xuân Bắc phải giải thích rằng, chương trình muốn sử dụng hiệu quả, tiết kiệm chứ không phải vấn đề là có tiền hay không.

Lâm Vỹ Dạ vẫn tỏ ra chưa hài lòng, thắc mắc lại: "Thế lỡ may ra ngoài đấy em chẳng may bẻ ngang cái kính này ra thì sao?". Xuân Bắc vẫn kiên nhẫn: "Đấy là lỡ may, nó khác hẳn việc tiết kiệm hay không tiết kiệm. Mà tiết kiệm nó cũng khác với keo kiệt, bủn xỉn. Ở đây là tiết kiệm và hợp lí. Giống như cái tóc giả em đang đội là phải đội tới 8 lần trong chương trình này.”

Lâm Vỹ Dạ nhận xét bất ngờ về Xuân Bắc trong hậu trường "Ơn giời" - 2

Lâm Vỹ Dạ ấm ức đeo lại kính và "nói xấu" đàn anh.

Trước những lời giải thích của Xuân Bắc, Lâm Vỹ Dạ đành phải đeo cái kính, vẻ mặt chán nản nói về đàn anh "Xuân Bắc có tuổi rồi, lớn rồi mà chẳng bao giờ nghiêm túc, chán lắm. Cứ góp ý, khuyên mãi rồi mà vẫn thế" 

Lời nói của cô khiến anh phải hỏi lại “Ý Lâm Vỹ Dạ bảo tôi trẻ trâu chứ gì?” Lâm Vỹ Dạ đáp rằng: “Xuân Bắc không phải trẻ trâu mà là sửu nhi. Xuân Bắc không lúc nào đàng hoàng, ngay cả Lâm Vỹ Dạ mà cũng có ý định, ánh mắt cứ như muốn ăn tươi nuốt sống vậy". 

"Không ai bôi đen được cái đít chảo đâu vì nó đen sẵn rồi, có bôi nữa cũng thế. Lâm Vỹ Dạ có nói nữa vẫn thế mà thôi", Xuân Bắc trả lời đàn em với ngôn từ sắc sảo khiến cô phải bật cười thán phục.

Ngoài ra, trong đoạn clip này còn có phân cảnh nghệ sĩ Tự Long đang khoác vai Mạc Văn Khoa ở phía sau hậu trường. Anh chia sẻ suy nghĩ, đánh giá của bản thân về đàn em: "Từ lúc quay cùng Mạc Văn Khoa tôi mới biết, do quay lên truyền hình mà cậu ấy không bán được bún đậu, suy nghĩ tới mức trọc tóc, rụng lông như thế này.

Trước đây Mạc Văn Khoa lông mi tốt. Đàn ông là phải tu mi nam tử, tức là phải có râu có tóc mà cậu này có hết. Thậm chí có đợt cậu ấy suy nghĩ nhiều, lông mi dài ra nhìn như đạo sĩ trong phim ở nước ngoài. Do làm Ơn giời mà giờ râu thì rụng, tóc thì cũng rơi.

Lâm Vỹ Dạ nhận xét bất ngờ về Xuân Bắc trong hậu trường "Ơn giời" - 3

Tự Long nhận xét về đàn em Mạc Văn Khoa.

Mạc Văn Khoa rất khổ, tôi thực sự rất thương Mạc Văn Khoa. Mạc Văn Khoa là người có tài, giỏi. Thế nhưng, cuộc sống Nam tiến rất vất vả nhưng cậu ấy vẫn bươn chải để cuộc sống tốt hơn. Mục đích là vẫn yêu nghề và làm nghề luôn cháy bỏng. Cậu ấy rán đậu nhiều tới mức anh Xuân Bắc phải nói trông mặt như cái đậu nướng ấy.”

Bên cạnh đó, Tự Long còn tiết lộ rằng mỗi khi đi quay, bên cạnh Mạc Văn Khoa luôn xuất hiện một cô gái. Theo mô tả của đàn anh, cô gái này một ngày thay ảnh đại diện Facebook 4 lần. Anh tếu táo: “Lắm hôm tôi suýt chết vì tội bảo ôi vợ em đâu, thế là Mạc Văn Khoa bảo ô anh đùa à vợ em vẫn đây.” Tự Long khuyên Mạc Văn Khoa yêu rồi thì phải chấp nhận mà về sống với nhau.

Xuân Bắc cát-xê 8 tỷ vẫn phải ”nể nang” Tự Long với nhà sang xe xịn

Là bạn thân nhưng cách tiêu tiền của Xuân Bắc và Tự Long rất khác nhau.

Theo Ngọc An (Dân Việt)

sự kiện Ơn giời, cậu đây rồi!