Lâm Khánh Chi từng bị lừa 3 tỷ qua mạng xã hội

Nữ ca sĩ tiết lộ cô bị lừa tổng cộng 3 lần vì quá tin người.

Mới đây, trên tài khoản TikTok cá nhân, Lâm Khánh Chi đã livestream giao lưu với người hâm mộ. Bên cạnh đó, cô cũng bức xúc chia sẻ về chuyện bị lừa 3 tỷ đồng qua mạng xã hội.

Lâm Khánh Chi kể về việc tin người lạ nên "mất trắng" số tiền lớn.

Cụ thể, nữ ca sĩ kể: "Tôi bị lừa 3 lần, 3 trường hợp khác nhau trong 1 năm. Một lần, kẻ xấu tiếp cận làm khách hàng. Họ mua hàng ủng hộ tôi trong 2 tháng liền. Rồi người đó rủ tôi tham gia sàn thương mại. Mọi người nhớ đừng bao giờ tin ai trên mạng xã hội. Ảo hết. Kể ra, mọi người sẽ cười nhưng tôi chấp nhận bị cười để mọi người không bị gạt. Ai cười tôi thì cứ cười. Tại tôi thật tình, chân thành nên tưởng ai cũng tốt như tôi. Tôi bị lừa 3 tỷ đồng, nghe lời, tin lời của người lạ nên giờ hết tiền xài rồi". 

Giọng ca Sầu thiên thu mong muốn khán giả rút kinh nghiệm từ câu chuyện, đừng nhẹ dạ cả tin người khác như mình.

Chia sẻ thêm về sự cố, Lâm Khánh Chi cho biết một lần khác cô bị dụ dỗ tham gia, cho trúng thưởng 3 lần liên tục rồi bắt nạp tiền thêm với đủ mọi lý do. Sau đó, khi cô nhận ra không chơi nữa, họ xóa tài khoản cô. Lúc đó, nữ ca sĩ đã "mất trắng" một khoản tiền lớn.

"Sẽ có một vài người trong tập đoàn lừa đảo làm quen kết nối mời gọi năn nỉ mình tham gia. Đối tượng họ đánh vào là những người độc thân. Tôi đã bị mất một số tiền rất lớn cũng vì bị gài vào bẫy của họ. Tôi biết sẽ có rất nhiều người bị giống như tôi...", Lâm Khánh Chi ngậm ngùi chia sẻ. 

Ngoài ca hát, Lâm Khánh Chi còn kinh doanh bất động sản và bán hàng online. Cô từng khẳng định với chúng tôi "có 100 tỷ trong người là chuyện rất bình thường".

Lâm Khánh Chi là nữ ca sĩ nổi tiếng với việc liên tục bỏ ra số tiền lớn để phẫu thuật thẩm mỹ. Năm 2012, cô sang Thái Lan thực hiện ca đại phẫu chuyển đổi giới tính từ nam sang nữ ở tuổi 35, khiến khán giả ngỡ ngàng. Để được sống thật với giới tính, Lâm Khánh Chi phải chi trả cho ca phẫu thuật 20.000 USD (khoảng 500 triệu đồng). Ngoài ra, cô còn chi 100.000 USD (hơn 2,3 tỷ đồng) để can thiệp dao kéo nhiều bộ phận trên cơ thể để trông nữ tính nhất có thể.

Tháng 10/2022, Lâm Khánh Chi sang Thái Lan thực hiện ca phẫu thuật chỉnh giọng nói. Cô trải qua 4 giờ hôn mê, chi phí 5.000 USD (khoảng 120 triệu đồng), mất khoảng 2 tháng mới hồi phục. Ca sĩ nói việc phẫu thuật dây thanh quản như đánh một ván bài, bởi nhiều năm qua, khán giả đã yêu thích và quen thuộc với chất giọng của cô. 1 năm sau, cô bỏ 1 tỷ đồng qua Trung Quốc căng da, làm trẻ hóa gương mặt. 

"Tôi muốn có một ngoại hình thật trẻ, thật đẹp, căng tràn sức sống để sống lại thời thanh xuân một lần nữa", cô chia sẻ với chúng tôi.

Nguồn: [Link nguồn]

Theo Lương Gia Huy, kẻ lừa đảo tự nhận là nhân viên ngân hàng, yêu cầu anh cung cấp nhiều thông tin cá nhân.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vi Vi ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN