Kim Tử Long bị mẹ vợ tố mê gái, lộ cách xưng hô đặc biệt

Với tính cách hài hước, hai mẹ con nam nghệ sĩ mang đến nhiều tiếng cười với những chia sẻ thú vị.

Mới đây, NSƯT Kim Tử Long cùng mẹ vợ - nghệ sĩ Xuân Yến (mẹ của nghệ sĩ Trinh Trinh) tham gia một talkshow. Với tính cách hài hước, hai mẹ con nam nghệ sĩ mang đến nhiều tiếng cười với những chia sẻ thú vị.

Trong chương trình, nghệ sĩ Xuân Yến cho biết không bao giờ nghĩ rằng Kim Tử Long là con rể của mình. “Long gọi má Tư là chị không à, gọi là chị Tư, anh Cảnh - ba vợ đó. Sau đó thời gian đã đảo lộn cuộc sống, từ chị chuyển sang má hồi nào không hay. Mới đầu chuyển qua gọi má cũng hơi khó khó, dần dần thì quen”, Kim Tử Long chia sẻ.

Kim Tử Long bị mẹ vợ tố mê gái, lộ cách xưng hô đặc biệt - 1

Nghệ sĩ Kim Tử Long và mẹ vợ tham gia talkshow 

Anh cũng khiến MC Quyền Linh và Lê Lộc bật cười khi tiết lộ gọi vợ là "con": "Trước kêu hay lắm, kêu Trinh Trinh và Tú Sương là con, gọi Quế Trân là chị nhưng Quế Trân lại là em của Trinh Trinh và Tú Sương. Bây giờ kêu bằng vợ nha".

Khi được hỏi về ấn tượng với con rể, nghệ sĩ Xuân Yến nói: "Khi hai con thương nhau, tôi cũng nghĩ không biết gọi bằng gì. Một thời gian sau quen thì gọi bằng con luôn".

Kim Tử Long cho biết nghệ sĩ Xuân Yến vui vẻ, cười nói ở đời thường nhưng trong công việc rất nghiêm túc, kỹ tính. Thế nhưng bà lại hài hước tiết lộ kể từ ngày con gái lấy Kim Tử Long, bà không dám mắng nhiều: "Mình la nó, nó về nó la con mình thì sao? Tội nghiệp con mình”.

Kim Tử Long bị mẹ vợ tố mê gái, lộ cách xưng hô đặc biệt - 2

Nghệ sĩ Xuân Yến chọc ghẹo con rể "mê gái" 

Mẹ vợ còn chọc ghẹo Kim Tử Long rằng đã chứng kiến hết chuyện tình cảm của anh. Bà còn tiết lộ: “Hễ ra đường thấy con gái đẹp là nó liếc nhẹ cái thôi chứ không dám liếc lâu”. Sau đó, nam nghệ sĩ nhanh chóng giải thích: "Ai đẹp mình phải nhìn để biết vợ mình thiếu cái gì về bổ sung. Chủ yếu nhìn quần áo thôi, cô đó mặc đồ đó đẹp quá, chắc Trinh mặc đẹp nè, về tìm để mua cho vợ".

Kim Tử Long cũng nói thêm rằng đi làm bận rộn nhưng thường hỏi thăm mẹ qua vợ: "Ở trong nhà lâu lâu lì xì, hàng tháng cho má chút đỉnh để thỉnh thoảng đi chơi. Má Tư dù đã 79 tuổi nhưng vẫn hát tốt lắm, tôi làm tuồng cũng mời má biểu diễn".

Kim Tử Long là nghệ sĩ cải lương nổi tiếng và từng trải qua những cuộc hôn nhân dang dở. Trong khi đó Trinh Trinh sinh năm 1977 và lớn lên trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật khi là con ruột của nghệ sĩ Xuân Yến, Hữu Cảnh, cháu ruột NSND Thanh Tòng và chị họ của NSƯT Quế Trân.

Kim Tử Long bị mẹ vợ tố mê gái, lộ cách xưng hô đặc biệt - 3

Nghệ sĩ Kim Tử Long cùng bà xã Trinh Trinh 

Khi quyết định về chung một nhà với đàn anh đã có 2 đời vợ và chênh lệch tuổi rõ rệt, nữ nghệ sĩ phải chịu nhiều phản ứng trái chiều của dư luận. Thế nhưng thay vì thanh minh, giải thích, cô dành thời gian tâm sức vun vén cho tổ ấm.

11 năm chung sống, cặp đôi có 2 con chung và vô cùng hạnh phúc. Nghệ sĩ Xuân Yến cho biết ở chung với các con nhưng chưa từng nghe thấy to tiếng hay gây gổ nhau.

"11 năm sống chung chắc tôi gây chuyện với Trinh được 2 lần. Nhưng những lần đó, tôi cho các con xuống dưới nhà, hai vợ chồng đóng cửa nói chuyện và khi mở cửa ra là xong chuyện", nam nghệ sĩ chia sẻ.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/kim-tu-long-bi-me-vo-to-me-gai-lo-cach-xung-ho-ac-biet-a592142.html

Mẹ vợ Lý Hải hơn con rể 10 tuổi vẫn trẻ đẹp, mẹ vợ ”chủ khách sạn” của Bùi Tiến Dũng thì sao?

Mẹ vợ Lý Hải, Bùi Tiến Dũng... ngoài 60 tuổi vẫn khiến con rể thán phục.

Chia sẻ
Theo Tùng Lâm (Người đưa tin)
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung