Bằng Kiều lộ cách xưng hô với vợ cũ, mối quan hệ hiện tại như thế nào?

Trizzie Phương Trinh vừa chia sẻ phải đi cấp cứu do bị thương tích.

Mới đây trên trang Facebook cá nhân, Trizzie Phương Trinh đăng tải bài viết dài tiết lộ bản thân vừa trải qua tai nạn, bị thủy tinh vỡ đâm vào tay phải vào viện khâu 14 mũi gây chú ý.

Bằng Kiều lộ cách xưng hô với vợ cũ, mối quan hệ hiện tại như thế nào? - 1

Trizzie Phương Trinh bị thương, phải khâu 14 mũi

Bài đăng nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều sao Việt gửi lời chúc sức khỏe, mong cô sớm bình phục để trở lại cuộc sống bình thường. Trước sự quan tâm của mọi người, Trizzie Phương Trinh trấn an: "Xin cảm ơn sự quan tâm cũng như những lời chúc đầy ắp tình yêu thương của mọi người. Hiện giờ mình đang nghỉ dưỡng ở nhà, có mẹ và các con chăm sóc rất chu đáo. 7 đến 10 ngày nữa sẽ tháo chỉ và mọi thứ sẽ trở lại bình thường như trước thôi. Không sao đâu ạ".

Đáng chú ý, Bằng Kiều cũng gửi lời hỏi thăm, động viên vợ cũ. "Khỏe lại sớm nhé bà bạn", anh viết. Cách xưng hô giữa nam ca sĩ và vợ cũ gây chú ý. Anh gọi Trizzie Phương Trinh với cách gọi thân thiết là bạn.

Bằng Kiều lộ cách xưng hô với vợ cũ, mối quan hệ hiện tại như thế nào? - 2

Cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp sau ly hôn

Cách hành xử văn minh của giọng ca "Bức thư tình đầu tiên" nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Có thể thấy, dù không còn chung đường nhưng Trizzie Phương Trinh - Bằng Kiều vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, cùng nhau chăm sóc các con. Cả hai không ngại gặp gỡ, tham gia các sự kiện cùng nhau. Phương Trinh thoải mái "tag" chồng cũ vào những bài đăng về gia đình, con cái và ngược lại.

Cô vẫn qua lại, tình cảm với mẹ của Bằng Kiều. Dịp Tết vừa rồi, cô cũng đưa các con sang nhà bà nội để chúc Tết và chụp ảnh cùng bà. 

Bằng Kiều lộ cách xưng hô với vợ cũ, mối quan hệ hiện tại như thế nào? - 3

Các con của Bằng Kiều diện áo dài truyền thống chúc Tết bà nội

Trên trang Facebook cá nhân, bà mẹ 3 con cũng công khai gọi Bằng Kiều là "anh bạn", "anh", "bố của các con".

Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh kết hôn tháng 9/2002 tại Hà Nội rồi sang định cư tại Nam California. Cả hai có 3 con chung là Beckham Bằng Phương (sinh năm 2003), Colin Bằng Anh (sinh năm 2006) và Kenzi Bằng Chương (sinh năm 2011). Năm 2013, Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh công bố ly hôn. Nam ca sĩ và vợ cũ giữ quan hệ tốt, trở thành bạn thân của nhau. 

Sau khi ly hôn Trizzie Phương Trinh, Bằng Kiều trải qua nhiều mối tình. Tháng 6 năm ngoái, anh thông báo có con trai gần 1 tuổi với bạn gái mới.

Nguồn: https://vietnamdaily.trithuccuocsong.vn/doi-song-24h/bang-kieu-lo-cach-xung-ho-voi-vo-cu-moi-qua...

Mai Phương Thúy úp mở dự định ”đi lấy chồng”?

Cô nhanh chóng lên tiếng về thông tin này.

Chia sẻ
Theo MINH HÀ (Tri thức & Cuộc sống)
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung