Không phải thầy Park hay Công Phượng, đây mới là nhân vật được Táo Quân 2019 gọi tên

Thứ Bảy, ngày 26/01/2019 14:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Sự xuất hiện của nhân vật này trong câu thoại của các táo trong vở Táo Quân 2019 khiến nhiều người bất ngờ

Không phải thầy Park hay Công Phượng, đây mới là nhân vật được Táo Quân 2019 gọi tên - 1

‘Gặp nhau cuối năm – Táo quân’ 2019 đã tiến hành ghi hình vào ngày 25/1. Chương trình năm nay tiếp tục quy tụ dàn diễn viên quen thuộc được yêu thích đã gắn bó với Táo quân suốt 16 năm qua như NSƯT Quốc Khánh, NSƯT Chí Trung, NSƯT Quang Thắng, NSƯT Công Lý, NSND Tự Long, NSƯT Xuân Bắc, NS Vân Dung.  Bên cạnh đó, Táo quân 2019 cũng có sự góp mặt của nhiều gương mặt trẻ như Duy Nam, Trung ruồi, Manh Dũng. Chương trình, như thường lệ, sẽ được phát sóng vào 20h tối 30 Tết trên sóng VTV.

Không phải thầy Park hay Công Phượng, đây mới là nhân vật được Táo Quân 2019 gọi tên - 2

Là chương trình điểm lại những vấn đề, sự kiện xã hội nổi bật trong năm 2019 nên không khó để nhiều người hâm mộ đoán được thành tích của đội tuyển bóng đá Việt Nam tại AFF và Asiad 2018 sẽ trở thành một điểm nhấn trong Táo Quân. Khá nhiều người còn chắc chắn cái tên của HLV Park Hang Seo hay Công Phương sẽ xuất hiện trong câu thoại của các Táo. Nhưng trong đêm diễn tối 25/1 người xem lại khá bất ngờ khi cái tên được gọi lại là Quang Hải - người đã ghi bàn cho đôi tuyển Việt Nam trong trận đấu với Yemen bằng một cú sút phạt tuyệt đẹp.

Không phải thầy Park hay Công Phượng, đây mới là nhân vật được Táo Quân 2019 gọi tên - 3

Trong một trò chơi liên quan đến bóng đá, các Táo và Ngọc Hoàng, Nam Tào- Bắc Đẩu có một tình huống đá phạt. Nhân vật Ngọc Hoàng không quên nhắc đến cú sút đóng góp vào chiên thắng của đội tuyển Việt Nam trước Yemen với lời khen ngợi phải sút phạt như Quang Hải mới vào được. Ngoài ra, năm 2018 là một năm đầy ắp sự kiện ở đủ các lĩnh vực trong đời sống xã hội và điều đó được thể hiện khá rõ trong Táo quân thông qua các màn chầu của các Táo.

Không phải thầy Park hay Công Phượng, đây mới là nhân vật được Táo Quân 2019 gọi tên - 4

Đặc biệt, ê kíp sáng tạo đã đầu tư một màn báo cáo công phu, thú vị của bộ đôi Quang Thắng – Vân Dung (Kinh tế - Xã hội) để làm nổi bật được nhiều thành tựu kinh tế xã hội trong năm qua. Tất nhiên những tồn tại, vấn đề của 2 lĩnh vực cũng được khéo léo chỉ ra dưới lăng kính hài hước, qua những chất vấn của Nam Tào Bắc Đẩu và Ngọc Hoàng. Cũng trong màn chầu của Kinh tế Xã hội, khán giả còn được chứng kiến những tiết mục ảo thuật đặc sắc mà bản thân 2 nghệ sỹ Quang Thắng và Vân Dung trở thành những ảo thuật gia.

Không phải thầy Park hay Công Phượng, đây mới là nhân vật được Táo Quân 2019 gọi tên - 6

Táo Tự Long tiếp tục thể hiện tài năng ca hát nổi trội của mình trong màn báo cáo, tuy nhiên, phần ấn tượng và để lại nhiều cảm xúc nhất có lẽ lại chính là cuộc gặp gỡ với một gương mặt mới, lần đầu tiên lên thiên đình.

Không phải thầy Park hay Công Phượng, đây mới là nhân vật được Táo Quân 2019 gọi tên - 7

Khán giả sẽ không khỏi bất ngờ khi bà mẹ chồng nổi tiếng NSND Lan Hương (Bông) xuất hiện trong Táo quân, mong muốn Ngọc Hoàng giải đáp những vướng mắc, bức xúc dưới hạ giới của người dân và doanh nghiệp.

Không phải thầy Park hay Công Phượng, đây mới là nhân vật được Táo Quân 2019 gọi tên - 8

Một điểm sáng khác của chương trình trong năm nay là dàn diễn viên trẻ.

Không phải thầy Park hay Công Phượng, đây mới là nhân vật được Táo Quân 2019 gọi tên - 9

Bộ 3 gương mặt trẻ Duy Nam, Trung ruồi, Mạnh Dũng trong vai Thiên Lôi và Phó Thiên lôi được trao nhiều đất diễn hơn so với những năm trước và cũng chứng tỏ được sự duyên dáng, kết hợp khá ăn ý với các nghệ sỹ đàn anh.

Vé ”chợ đen” Táo Quân 2019 đắt ngang ngửa vé xem tuyển Việt Nam thi đấu

Mặc dù đây là mức giá tương đương với một cặp vé xem đội tuyển Việt Nam thi đấu được dân phe vé rao bán nhưng vẫn...

Chia sẻ
Theo My Lan (Dân Việt)
sự kiện Táo quân 2022
Báo lỗi nội dung