Khán giả thích thú cảnh NTK đầu trọc "tán tỉnh" Đình Tú trong "Thương ngày nắng về"

Thứ Ba, ngày 25/01/2022 13:30 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nhà thiết kế Cao Minh Tiến bị khán giả “Thương ngày nắng về” xúm lại hỏi: “Bẹo má Đình Tú thấy thế nào?”

Sự kiện: Phim Việt Nam hay

“Eo ôi, cưng quá này…” là câu thoại “để đời” của nhân vật nhà thiết kế Minh Châu do nhà thiết kế Cao Minh Tiến thủ vai trong phân đoạn lần đầu Minh Châu nhìn thấy thiếu gia Hoàng Duy trong tập 28 “Thương ngày nắng về”.

Trích đoạn "Thương ngày nắng về"

Cảnh phim mở ra khi Minh Châu đang chỉ đạo việc chụp ảnh cho các người mẫu thì gặp Vân Trang và Duy. Vừa trông thấy Hoàng Duy, Minh Châu đã… bấn loạn, hấp háy mắt, lao tới bẹo má trọc ghẹo. Anh chàng thốt lên: “Eo ôi, cưng quá này…” khiến Vân Trang cũng phải tủm tỉ.

Nét diễn tự nhiên với ánh mắt lúng liếng, vẻ mặt hớn hở, điệu bộ mê trai và giọng điệu cưng nựng khi gặp soái ca của Cao Minh Tiến trong vai Minh Châu khiến khán giả “Thương ngày nắng về” vô cùng thích thú.

Khán giả thích thú cảnh NTK đầu trọc "tán tỉnh" Đình Tú trong "Thương ngày nắng về" - 1

Nhà thiết kế Cao minh Tiến thủ vai Minh Châu trong "Thương ngày nắng về"

Sau khi cảnh phim lên sóng và nhận được nhiều sự quan tâm, hỏi thăm của khán giả và bạn bè, NTK Cao Minh Tiến vui vẻ chia sẻ hậu trường đóng phim. Anh tỏ ra  bất ngờ khi bị nhiều các chị, các cô bán hàng ngoài chợ nhận ra mình. Không những thế, họ còn mừng ra mặt và thích thú bàn tán rôm rả lại cảnh phim ngắn mà anh đảm nhận. 

"Đóng xong cảnh này, tôi “ngượng chín người”, cũng không tưởng tượng tại sao lúc đó mình có thể diễn ánh mắt “hấp háy” được như vậy. Mấy hôm sau tập phim phát sóng, vừa trông thấy tôi là mấy cô bán hàng đã la lên bằng cái giọng cao vót: “Eo ôi, cưng quá này…”, Cao Minh Tiến ngượng ngùng kể.

Cho đến giờ, mỗi lần nghe thấy bên tai câu thoại: “Eo ôi, cưng quá này…là lập tức người ta sẽ liên tưởng ngay tới Minh Châu của Cao Minh Tiến. Không những thế, các bạn trẻ hoặc cả người thân, đồng nghiệp mỗi khi gặp Cao Minh Tiến lại hùa nhau nói nhại theo "câu thoại kinh điển" trong "Thương ngày nắng về".

Trên các diễn đàn mạng, phân đoạn này của “Thương ngày nắng về” được lan truyền với tốc độ chóng mặt, hút hàng triệu view cùng nhiều bình luận hóm hỉnh: “Ông trọc diễn đỉnh luôn”, “Khiếp thấy trai đẹp mắt sáng lên kìa”, “thấy trai đẹp là tơn tớn lên luôn kìa…”…

Phần lớn ý kiến đều có nhận định nét diễn của Cao Minh Tiến trong “Thương ngày nắng về” khá tự nhiên, gần gũi. Khán giả cũng cho rằng Cao Minh Tiến ngoài đời vốn là một nhà thiết kế nên anh dễ dàng “bê nguyên” hình ảnh, cuộc đời mình lên phim. Tuy nhiên, Cao Minh Tiến cho biết, Minh Châu của “Thương ngày nắng về” là anh nhưng cũng không phải là anh. Ngoài đời, nhà thiết kế 8X chưa từng và cũng không thể có hành động cử chỉ như nhân vật đã làm trên màn ảnh. Tuy nhiên, vai diễn khắc họa khá gần với hình ảnh công việc của một nhà thiết kế nên anh cũng dễ dàng nhập vai.

Khán giả thích thú cảnh NTK đầu trọc "tán tỉnh" Đình Tú trong "Thương ngày nắng về" - 3

Nhà thiết kế Cao Minh Tiến dễ dàng nhập vai vì vai diễn khắc hoạ khá gần với công việc hiện tại của anh

Trước khi góp mặt trong “Thương ngày nắng về”, Cao Minh Tiến từng ra mắt một số MV ca nhạc. Ngoài ra, anh cũng được mời đóng phim nhưng do không sắp xếp được thời gian nên chưa xuất hiện.

“Thương ngày nắng về” ghi  hình trong đợt dịch vừa qua nên Cao Minh Tiến đã nhận lời bởi anh đỡ bận hơn trước. Ngoài ra, với kinh nghiệm thực tế là nhà thiết kế, anh “tận dụng” hình ảnh của chính mình để xây dựng tạo hình trong phim. Ngoài ra, Cao Minh Tiến còn được đóng cùng những người bạn thân của mình như diễn viên Phan Minh Huyền (Huyền Lizzie) hay học trò của mình là Ngọc Huyền. 

Nguồn: http://danviet.vn/khan-gia-thich-thu-canh-ntk-dau-troc-tan-tinh-dinh-tu-trong-thuong-ngay-nang-v...

Người đẹp Việt từng gây chấn động showbiz đổi đời với cát xê 2 tỷ

Cuộc sống hiện tại của người đẹp sau scandal chấn động năm xưa khiến dân mạng tò mò.

Chia sẻ
Theo Thu Hà (Dân Việt)
sự kiện Phim Việt Nam hay
Báo lỗi nội dung