Khắc Việt tái hiện thời lãnh lương, mua ngay thùng mì tôm phòng khi đói

Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 04:00 AM (GMT+7)

Trong MV mới, nam ca nhạc sĩ tái hiện chính quãng thời gian anh ngồi trên giảng đường đại học.

Sự kiện: Khắc Việt

MV “Liệu anh có thể yêu em” - Khắc Việt

Sau kết hôn với vợ là DJ Thanh Thảo vào tháng 4, Khắc Việt vừa tái xuất Vpop bằng MV ca nhạc “Liệu anh có thể yêu em”. Đây là sáng tác của em trai nam ca sĩ – nhạc sĩ Khắc Hưng.

“Liệu anh có thể yêu em” là những rung động nhẹ nhàng, trong sáng trong tình yêu của lứa tuổi học trò. Khắc Việt cùng ê-kíp bàn bạc và lên ý tưởng thực hiện MV mang đậm dấu ấn sinh viên cho ca khúc này.

“Đây cũng là món quà mà Việt dành tặng những bạn sinh viên như một kỷ niệm đẹp về quãng thời gian sinh viên đầy ắp những kỷ niệm buồn, vui”, anh nói.

Khắc Việt tái hiện thời lãnh lương, mua ngay thùng mì tôm phòng khi đói - 1

Khắc Việt tái hiện thời sinh viên của mình cách đây 13 năm trước.

Trong MV “Liệu anh có thể yêu em”, Khắc Việt “cưa sừng làm nghé” khi hoá thân thành một cậu sinh viên nghèo “say nắng” cô bạn cùng trường nhưng ngại ngùng không dám bày bỏ. Sau đó, anh phải nhờ tới sự hỗ trợ của nhóm bạn sống cùng trong ký túc xá hỗ trợ, thì mới thực hiện thành công kế hoạch tán gái.

MV khai thác hình ảnh gần gũi khán giả dễ dàng cảm nhận sự chân thực và nhận ra đâu đó hình ảnh của chính mình, của một thời sinh viên “dữ dội”, “oanh liệt” qua những tình huống như:  Nấu trộm cơm, mỳ tôm trong phòng ký túc xá, đợi nhau đi vệ sinh cá nhân mỗi sáng, mượn quần áo, giày dép của nhau để đi chơi với bạn,…

Khắc Việt tái hiện thời lãnh lương, mua ngay thùng mì tôm phòng khi đói - 2

Những ký ức khó quên của thời sinh viên.

Theo Khắc Việt, hình ảnh chàng sinh viên nghèo khó mà anh hoá thân cũng chính là hình ảnh của chính anh cách đây 13 năm, khi còn theo học tại Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Nhớ lại quãng thời gian sinh viên đầy khó khăn, vừa đi học vừa đi làm thêm tại các phòng trà ca nhạc, Khắc Việt kể: “Hàng tháng, tới ngày nhận lương làm thêm, việc đầu tiên Việt làm là phải đi mua ngay thùng mì tôm về dự trữ, phòng khi cuối tháng hết tiền không có cơm ăn”.

Ngoài câu chuyện về tình yêu trong sáng thuở sinh viên, hình ảnh về những con phố nổi tiếng của Hà Nội như: Bờ Hồ, phố Tràng Tiền, Hồ Tây, Tạ Hiện,… chốn vui chơi, hẹn hò quen thuộc của giới sinh viên Hà thành cũng được đưa vào MV một cách khéo léo.

Khắc Việt tái hiện thời lãnh lương, mua ngay thùng mì tôm phòng khi đói - 3

Hình ảnh lãng mạn trong MV của Khắc Việt.

Khắc Việt – Khắc Hưng là cặp anh em tài năng của showbiz Việt. Nếu như Khắc Việt theo đuổi sự nghiệp ca hát và tạo dựng được chỗ đứng trong lòng khán giả suốt 10 năm qua thì Khắc Hưng lại lui về phía sau sân khấu, tập trung phần lớn thời gian cho việc sáng tác và trở thành nhà sản xuất âm nhạc cực “mát tay”.

Nếu Khắc Hưng khẳng định rằng anh trai chính là người giúp anh đi đúng hướng thì Khắc Việt cho biết 80% thành công của anh ngày hôm nay có được là nhờ em trai. Không chỉ là người phối khí cho các ca khúc của Khắc Việt, Khắc Hưng cũng gửi gắm nhiều sáng tác của mình cho anh trai như: Hơi ấm ngày đông, Ta sẽ quên, Từ bỏ, Rất gần rất xa,…

Hot girl ”Tuyệt Tình Cốc” táo bạo diện nội y khoe bầu vượt mặt

Ở tháng cuối thai kỳ, Nga Tây khiến người xem “bỏng mắt“ khi thực hiện bộ ảnh nóng bỏng với bikini.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Khắc Việt