Huỳnh Lập nhái Hương Tràm, làm “Duyên mình lỡ’” giống bản gốc 99%

Thứ Tư, ngày 01/08/2018 17:04 PM (GMT+7)

Tiếp tục trổ tài làm parody, Huỳnh Lập khiến fan đứng ngồi không yên khi nhá hàng hình ảnh trong parody “Duyên mình lỡ”.

Sự kiện: Hương Tràm

8 tập “Ai chết giơ tay”, đã giúp Huỳnh Lập nhận nút vàng YouTube. Nam diễn viên sinh năm 1993 khẳng định được dấu ấn của một nghệ sĩ “trẻ tuổi, biến hóa, sáng tạo không giới hạn”.

Mới đây, đạo diễn - diễn viên trẻ lại tiếp tục gây chú ý khi tuyên bố làm parody “Duyên mình lỡ” - ca khúc do Hương Tràm thể hiện, đang được khán giả yêu mến.

Huỳnh Lập nhái Hương Tràm, làm “Duyên mình lỡ’” giống bản gốc 99% - 1

Sự tương đồng của bản gốc Hương Tràm và bản parody của Huỳnh Lập.

Huỳnh Lập cho biết, việc thực hiện parody cũng chính là một cách mà anh tự cho phép bản thân của mình có một chút thư giãn, sảng khoái, vui vẻ cùng bạn bè, ê-kíp và mang lại niềm vui cho công chúng. "Dĩ nhiên, quá trình thực hiện bất cứ sản phẩm nào, dù là parody hay nguyên gốc, cũng đều đòi hỏi sự đầu tư chỉn chu về cả mặt thời gian, tiền bạc lẫn công sức, nên Huỳnh Lập vẫn luôn tự hào về các tác phẩm parody trong sự nghiệp của mình, chứ không chỉ tập trung vào mỗi những dự án mới mẻ hay độc đáo", anh nói.

Cũng như dự án parody “Em gái mưa”, năm nay, parody “Duyên mình lỡ” của Huỳnh Lập cũng có phần hình ảnh bám sát bản gốc đến 99%. Từ phần tạo hình, trang phục cho đến bối cảnh đều được Huỳnh Lập cùng ê-kíp chuẩn bị và tìm hiểu vô cùng kỹ lưỡng trước khi bấm máy.

Huỳnh Lập nhái Hương Tràm, làm “Duyên mình lỡ’” giống bản gốc 99% - 2

Huỳnh Lập nhái Hương Tràm giống đến 99%.

Những hình ảnh nhá hàng mới nhất của Huỳnh Lập đều cho thấy anh gần như không bỏ sót cảnh quay quan trọng nào của MV gốc, và chính bản thân anh lại tiếp tục thủ diễn cả hai vai: vừa là ca sĩ, vừa là nữ nhân vật chính của câu chuyện.

Ngoài ra, ca sĩ Lâm Khánh Chi và diễn viên Võ Tấn Phát cũng sẽ xuất hiện parody lần này, hứa hẹn sẽ có nhiều điều thú vị.

Huỳnh Lập: Tôi mất 2 năm để thoát khỏi cái bóng Hoài Linh, Thành Lộc

Theo Huỳnh Lập một diễn viên giỏi phải biết bắt chước, ngoài ảnh hưởng lối diễn của Hoài Linh và Thành Lộc khi mới...

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Hương Tràm