Huy Khánh, Kiều Minh Tuấn cực khổ khi đóng cảnh bị chôn sống

Thứ Năm, ngày 01/03/2018 15:30 PM (GMT+7)

Huy Khánh và Kiều Minh Tuấn bị chôn vùi dưới xuống mặt đất gần 1 tiếng đồng hồ khi thực hiện cảnh quay trong "Lật mặt 3".

Nối tiếp hai phần trước, Lật mặt 3 với chủ đề Ba chàng khuyết đánh dấu sự trở lại của cặp vợ chồng đạo diễn và nhà sản xuất Lý Hải – Minh Hà sau hai năm vắng bóng trên màn ảnh. Với lần trở lại này, Lý Hải đầu tư một kịch bản hoàn toàn mới thuộc thể loại gia đình do chính anh viết và làm đạo diễn. Bên cạnh những pha hành động, hài, bộ phim còn có nhiều chi tiết cảm động với thông điệp đậm tính nhân văn. 

Trong Lật mặt 3 - Ba chàng khuyết, Huy Khánh sẽ vào vai một chàng trai tên Đức với tính cách ba phải, hoạt ngôn. Kiều Minh Tuấn vào vai Lộc, một người có tính tình cố chấp và nóng nảy. Sự kết hợp giữa bộ đôi ăn khách này liên tục tạo ra những tình huống trớ trêu sẽ khiến người xem “cười ra nước mắt”.

Huy Khánh, Kiều Minh Tuấn cực khổ khi đóng cảnh bị chôn sống - 1

Huy Khánh, Kiều Minh Tuấn đóng cảnh bị chôn sống dưới đất.

Mặc dù đảm nhận tuyến nhân vật hài Huy Khánh và Kiều Minh Tuấn vẫn có những cảnh quay hành động cùng các đồng nghiệp nhằm tạo thêm kịch tính cho phim. Trong phim, khi bọn giang hồ phát hiện Kiều Minh Tuấn và Huy Khánh đã biết về những bí mật của mình bèn rượt đuổi nhằm mục đích muốn giết chết Kiều Minh Tuấn và Huy Khánh để bịt đầu mối. Một trong những sáng kiến của bọn giang hồ là chôn sống cả hai dưới lòng đất. 

Lý Hải tiết lộ để cảnh quay thật hơn mà không cần dùng đến kỹ xảo nên anh đã mạo hiểm đào hố sâu cho Kiều Minh Tuấn và Huy Khánh xuống rồi lấp đất lại. Đây là cảnh quay Huy Khánh và Kiều Minh Tuấn phải chôn mình trong lòng đất gần 1 tiếng đồng hồ.

Huy Khánh, Kiều Minh Tuấn cực khổ khi đóng cảnh bị chôn sống - 2

Cả hai phải chôn mình dưới đất gần 1 tiếng đồng hồ.

Huy Khánh chia sẻ thêm: “Từ khi làm nghề đến hiện tại thì đây là vai diễn hơi khó và cực nhất đối với tôi về diễn xuất, nhưng tính cách nhật vật trong phim khá duyên dáng nên tôi quyết tâm lột xác với vai diễn lần này. Kỷ niệm đáng nhớ nhất khi bị con voi rượt đuổi trong rừng, người thường chạy một mình đã khó trong khi đó tôi vừa cõng Kiều Minh Tuấn vừa chạy vấp phải cành cây khiến cả hai té ngã chỏng gọng may mà chỉ bị trầy xước nhẹ”.

Huy Khánh, Kiều Minh Tuấn cực khổ khi đóng cảnh bị chôn sống - 3

Huy Khánh và Kiều Minh Tuấn còn chôn ngược đầu, đưa 2 chân lên mặt đất.

Lật mặt 3 - Ba chàng khuyết được Lý Hải đầu tư hơn 17 tỷ đồng với bối cảnh quay chủ yếu tập trung tại các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên. Đối với Lý Hải, đây là dự án với nhiều tâm huyết, nỗ lực và cả sự đầu tư lớn. 

Lý giải về điều này, Lý Hải bộc bạch: “Tôi cho rằng, một xã hội nếu muốn hoàn thiện thì gia đình, bản thân mỗi người phải tự hoàn thiện trước đã, có vậy thì xã hội mới hoàn thiện được, Lật mặt 3 cũng không nằm ngoài mong muốn mang đến thông điệp nhân văn rằng, mỗi người hãy luôn quan tâm chăm sóc gia đình và hãy xem gia đình mình là số 1. Còn cách thể hiện câu chuyện, phim sẽ đi theo hướng hài chứ không bi kịch hay chính kịch, song song đó vẫn có những tình huống hành động để tạo sự gây cấn và thu hút với những tình tiết được xây dựng hợp lý".

Kiều Minh Tuấn chỉ lấy vợ khác khi Cát Phượng yên nghỉ, con trai riêng lập gia đình

Kiều Minh Tuấn đã nói với Cát Phượng “tui yêu bà đến khi nào bà chết, tui lo mồ yên mả đẹp. Thằng Bom lập gia đình...

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Lý Hải