Huy Hùng nhận thưởng 1 tỷ: Sao Việt "nhuộm đỏ" mạng xã hội

Thứ Tư, ngày 12/12/2018 05:53 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau trận chung kết lượt đi giữa VN và Malaysia, sao Việt mỗi người một cảm xúc khác nhau.

Trận hòa 2 - 2 của đội tuyển VN khi thi đấu trên sân khách Malaysia để lại nhiều cảm xúc với mỗi nghệ sĩ Việt theo dõi trận đấu. Với bàn thắng đầu tiên ghi được trong trận, cầu thủ Huy Hùng đã vinh dự được nhận giải thưởng 1 tỷ đồng từ nhà tài trợ.

Huy Hùng nhận thưởng 1 tỷ: Sao Việt "nhuộm đỏ" mạng xã hội - 1

Nói về trận đấu và bàn thắng của Huy Hùng, nam diễn viên hài Chiến Thắng chia sẻ: "Cảm xúc vẫn vui và một chút nuối tiếc trong tôi. Nhưng về sân Mỹ Đình ta sẽ khác, tôi tin như vậy. 

Lúc này đội Việt Nam ta đã chín, không như ngày xưa, bị gỡ hoà hay thủng lưới trước là tâm lý, vỡ trận và nản. Với pha ghi bàn của Huy Hùng, một bàn thắng đầy cảm xúc nói nên rằng đội Việt Nam ở vị trí nào cũng có thể ghi bàn".

Huy Hùng nhận thưởng 1 tỷ: Sao Việt "nhuộm đỏ" mạng xã hội - 2

Trong khi đó MC Quyền Linh đã sớm "nạp năng lượng" để "đi bão". Anh viết: "Chuẩn bị sẵn sàng Bà Con ơi... Đêm nay phải quyết liệt... Quyết chiến... Quyết thắng, thức trắng cùng đội tuyển VN, VIỆT NAM VÔ ĐỊCH".

Khi theo dõi đội tuyển, nam MC quốc dân nhiều lần muốn đứng tim. Anh ca ngợi các cầu thủ: "Tuyệt vời Các Chàng Trai áo đỏ VN".

Khi nam ca sĩ Akira Phan bình luận sau khi đội Malaysia gỡ hòa "thôi về sân nhà mình xử Malay sao anh ơi", Quyền Linh liền đáp lại: "Tức quá đi thôi".

Huy Hùng nhận thưởng 1 tỷ: Sao Việt "nhuộm đỏ" mạng xã hội - 3

NTK Đức Hùng "đi bão" trong mưa với lời khẳng định "là cổ động viên độc nhất vô nhị". "Ra hẳn Bờ Hồ không 1 bóng người, chỉ có mình EM đứng dưới mưa!! Chờ Việt Nam vô địch!!!! Đi bão giữa cơn mưa!! Chỉ có thể là Đức Hùng.!" - NTK chia sẻ hài hước.

Huy Hùng nhận thưởng 1 tỷ: Sao Việt "nhuộm đỏ" mạng xã hội - 4

Elly Trần tự nhận “Lại là em đây các bác ơi" khi diện áo cờ đỏ sao vàng xuống đường.

Huy Hùng nhận thưởng 1 tỷ: Sao Việt "nhuộm đỏ" mạng xã hội - 6

Tuấn Hưng cùng bạn bè nhuộm đỏ cả quán với niềm vui theo dõi đội tuyển Việt Nam. Nam ca sĩ tự tin: "Việt Nam sẽ vô địch".

Huy Hùng nhận thưởng 1 tỷ: Sao Việt "nhuộm đỏ" mạng xã hội - 7

Hoàng Bách tỏ ra bức xúc trước trận đấu: "Malaysia tiếp tục chơi xấu, đến giờ này vẫn không cho rất nhiều CĐV VIỆT NAM vào ngồi trong sân, dù có vé!".

Kết thúc trận, anh chia sẻ cảm xúc: "Hoà, đáng tiếc, rất đáng tiếc vì chúng ta xứng đáng chiến thắng, có quá nhiều cơ hội đã bị bỏ lỡ!!".

Huy Hùng nhận thưởng 1 tỷ: Sao Việt "nhuộm đỏ" mạng xã hội - 8

MC Thành Trung bình luận và theo dõi trận đấu cùng nhiều khách mời là chuyên gia và cổ động viên. Anh chia sẻ: "Chúng ta có tiếc nuối chứ, nhất là khi trong một trận đấu chúng ta đã ghi được trước 2 bàn. Đó là những bàn thắng xứng đáng được đến từ đấu pháp hợp lý, nếu Đức Chinh ghi được bàn thắng đưa tỷ số lên thêm thì trận đấu lượt về của tuyển VN sẽ dễ thở hơn.

Việc ghi được 2 bàn trên sân khách là một điều không hề dễ dàng chút nào. Vậy nên chúng ta nên vỗ tay chúc mừng cổ vũ các tuyển thủ. Kết quả 2-2 phản ánh trình độ chuyên môn của cả hai đội.

Việt Nam hơi bị bất lợi khi chơi trên sân khách. Cộng thêm mặt sân khá khó chịu vì thời tiết, nhưng các cầu thủ đã tận dụng rất tốt những cơ hội để ghi bàn".

Huy Hùng nhận thưởng 1 tỷ: Sao Việt "nhuộm đỏ" mạng xã hội - 9

Nam ca sĩ Akira Phan cùng bạn bè cổ vũ hết mình. Anh chia sẻ có chút tiếc nuối khi Việt Nam đã dẫn trước 2 bàn và lại lơ là phút chốc để Malaysia gỡ lại.

Bên cạnh đó, các nghệ sĩ nữ cũng đã nhuộm đỏ Facebook để cổ vũ đội tuyển VN:

Huy Hùng nhận thưởng 1 tỷ: Sao Việt "nhuộm đỏ" mạng xã hội - 10

Nghệ sĩ Chiều Xuân chia sẻ niềm tin chiến thắng tuyệt đối trước trận đấu.

Huy Hùng nhận thưởng 1 tỷ: Sao Việt "nhuộm đỏ" mạng xã hội - 11

Người đẹp Ngọc Nữ bị đồn là bạn gái của một cầu thủ trong đội tuyển VN đăng tải hình ảnh cổ vũ đội tuyển VN cùng hai chữ "may mắn".

Huy Hùng nhận thưởng 1 tỷ: Sao Việt "nhuộm đỏ" mạng xã hội - 12

Phí Thị Thùy Linh chia sẻ hình ảnh cùng con trai mang theo cờ Tổ quốc cổ vũ tại gia đình.

VN vào chung kết: Sao Việt đồng thanh gọi tên Công Phượng, rần rần ”đi bão”

Từ những MC quốc dân như Quyền Linh, Lại Văn Sâm đến những sao Việt cuồng bóng đá khác đều ăn mừng với chiến thắng.

Chia sẻ
Theo Thu Vũ (Dân Việt)
sự kiện AFF Cup 2021
Báo lỗi nội dung