Hương Tràm tiết lộ tình đầu với Bùi Anh Tuấn là "ngốc ngếch, bản năng"

Đây là lần hiếm hoi giọng ca "Em gái mưa" trải lòng về chuyện tình vụng dại, đầy ồn ào của cô năm 16 tuổi.

Sau khi tự tay viết thư gửi mẹ vào tuần trước, mới đây, Hương Tràm đã khiến nhiều khán giả bất ngờ khi tiếp tục có bức thư tay thứ hai được gửi đến bạn trai cũ – Bùi Anh Tuấn.

Lý do nữ ca sĩ chọn chàng “hoàng tử ballad” làm người tiếp theo sau mẹ, bởi anh từng là mối tình đầu ở tuổi 16 ngây ngô, vụng dại của cô.

Hương Tràm tiết lộ tình đầu với Bùi Anh Tuấn là "ngốc ngếch, bản năng" - 1

Sau mẹ, Bùi Anh Tuấn là người tiếp theo mà Hương Tràm gửi thư tay với nhiều tâm sự về mối tình đầu đã qua.

Mở đầu bức thư, Hương Tràm gọi Bùi Anh Tuấn là “thanh xuân” của mình, cô giải thích lý do gửi bức thư này đến nam ca sĩ vì nhận ra:

“Em muốn viết đôi dòng gửi anh vì em chợt nhớ rằng mình chưa bao giờ viết thư tay cho anh cả. Và có lẽ nhiều người cũng như em, vội chạy theo nhịp sống hối hả của thời đại công nghệ mà quên đi hình thức gửi gắm cảm xúc đầy ngọt ngào này”.

Nữ ca sĩ tâm sự, cả anh và cô đều đã cùng nhau trải qua quãng đường của tuổi trẻ, không quá ngắn cũng chẳng quá dài nhưng cũng từng là một phần quan trọng của nhau.

“Hai chúng ta lúc ấy còn quá trẻ và yêu bằng tất cả những gì chúng ta có, không toan tính thiệt hơn. Thế mà có khi lại hay Tuấn nhỉ? Đôi lúc, em muốn có lại cuốn băng thời gian để nhìn lại những ngày tươi đẹp đó. Và em biết rằng cho dù có quay lại nghìn lần, em vẫn sẽ chọn những điều em đã làm, yêu một cách ngốc nghếch và bản năng”, giọng ca “Em gái mưa” trải lòng.

Nữ ca sĩ cho biết, tình yêu tuổi 16 của cô ngây thơ, vụng dại, nhiều niềm vui nhưng cũng lắm lúc buồn.

“Những va vấp đầu đời đã khiến cả anh và em không tránh khỏi nhiều thương tổn, lại nhớ lúc hai bạn trẻ ôm nhau khóc hết nước mắt mà không thể làm gì cho nhau.

Và rồi mình phải xa nhau, không phải vì anh, vì em, mà chắc là do đến lúc không thể tiếp tục nhìn nhau tổn thương thêm nữa, mỗi đứa  tìm con đường riêng để cứu lấy bản thân mình”, cô gửi đến bạn trai cũ.

Hương Tràm tiết lộ tình đầu với Bùi Anh Tuấn là "ngốc ngếch, bản năng" - 2

Đây cũng là lần hiếm hoi nữ ca sĩ chia sẻ về mối tình vụng dại, ngây ngô của mình dành cho Bùi Anh Tuấn khi chỉ mới 16 tuổi.

Hương Tràm không quên bày tỏ sự vui mừng khi giờ đây, dù cả hai đã đường ai nấy đi những vẫn có thể ngồi cạnh nhau bất cứ lúc nào như hai người bạn, mỉm cười nhớ lại những ngày tháng cũ bằng một cảm xúc rất an yên.

Cô cũng cảm ơn Bùi Anh Tuấn vì đã trở thành một phần thanh xuân của mình, những gì đã qua với anh, Hương Tràm sẽ để dành và cất vào một ngăn của ký ức.

Sau khi công khai bức thư gửi Bùi Anh Tuấn, trên trang cá nhân, Hương Tràm cũng thừa nhận cô từng yêu rất nhiều, yêu đến mức quên cả bản thân mình.

“Thanh xuân của Tràm cũng không hề bình yên, Tràm từng vấp ngã, bị mọi người chê cười khi bắt đầu hình ảnh sexy gợi cảm, cho đến những phản ánh trên mạng xã hội. Mọi người không thích một Hương Tràm yêu quá sớm, một Hương Tràm gợi cảm quá mức khi cô ấy ở tuổi thanh xuân”, nữ ca sĩ tâm sự.

Tuy nhiên, cũng nhờ vào những sóng gió đã qua, nữ ca sĩ mới chợt nhận ra bản thân cô đã trưởng thành rất nhiều theo thời gian.

Việc giọng ca “Em gái mưa” viết thư gửi tình cũ và giữ mối quan hệ thân thiết với Bùi Anh Tuấn khiến không ít người hâm mộ phấn khích. Thậm chí, nhiều ý kiến còn đề nghị hai người “tái hợp” vì quá đẹp đôi trên sân khấu lẫn ngoài đời.

Hương Tràm cũng phải chào thua nữ ca sĩ này về độ mặc hở táo bạo

Bảo Anh quyến rũ thuộc hàng top của làng giải trí Việt hiện nay.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Hương Tràm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN