Hương Tràm bật khóc giải thích lý do tạm nghỉ hát để đi Mỹ du học

Thứ Hai, ngày 06/05/2019 09:25 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ không kiềm được nước mắt khi chia sẻ về quyết định có phần táo bạo giữa lúc đang trên đỉnh cao sự nghiệp.

Sự kiện: Hương Tràm

Mới đây, thông tin Hương Tràm sẽ tạm nghỉ hát vài năm để sang Mỹ du học đã thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng và người hâm mộ giọng ca “Em gái mưa”.

Vào ngày 5/5 vừa qua, nữ ca sĩ tổ chức buổi giao lưu với người hâm mộ tại Hà Nội kết hợp ra mắt MV mới “Ra là em đâu quá mong manh”. Hương Tràm cho biết, cô muốn xem MV này là món quà kỷ niệm, đồng thời gặp gỡ chia tay fan trước khi tạm nghỉ ca hát vào cuối tháng 5 này.

Hương Tràm bật khóc giải thích lý do tạm nghỉ hát để đi Mỹ du học - 1

Hương Tràm rạng rỡ xuất hiện tại buổi giao lưu người hâm mộ Hà Thành.

Nữ ca sĩ đã không kiềm được nước mắt khi chia sẻ về quyết định có phần táo bạo giữa lúc đang trên đỉnh cao sự nghiệp.

Hương Tràm tâm sự: “Những năm qua tôi không có nhiều thời gian dành cho bản thân, cho những người thân yêu vì tôi chạy show quá nhiều, ra sản phẩm liên tục. Cổ họng tôi cũng không còn được như những ngày đầu tiên thi The Voice nữa. Tôi phải thành thật nói vậy để mọi người hiểu rằng tôi đã mài giọng hát của mình.

Hơn nữa, tôi muốn học cách chữa lành những tổn thương trong trái tim mình. Nhiều ca sĩ khác có êkip, người thân bên cạnh để gục khóc lúc mệt mỏi, tôi lại không có điều đó. Có một vị bác sĩ tâm lý ở nước ngoài đang chờ tôi.

Tự chữa lành vết thương cho trái tim, học cách để cân bằng, đó là điều tôi cần làm khi dừng lại. Tôi không biết mình sẽ đi du học trong bao lâu, sẽ mất bao lâu để cân bằng, nhưng tôi hy vọng khi mình trở lại sẽ là một Hương Tràm khoẻ mạnh hơn, đầy năng lượng hơn”.

Hương Tràm bật khóc giải thích lý do tạm nghỉ hát để đi Mỹ du học - 2

Nữ ca sĩ chia sẻ về lý do nghỉ hát một thời gian để sang Mỹ du học.

Hương Tràm nói thêm, ý định đi du học không phải là một quyết định đường đột, mà chính bản thân cô đã lên kế hoạch từ hơn 1 năm trước.

“Trước khi trở thành người nổi tiếng, tôi cũng từng ước mơ được đi du học nhưng gia đình không có đủ điều kiện. Do đó, tôi tự đi làm và tích góp. Các bạn có thể tính toán được mỗi người phải dành bao nhiêu tiền để trang trải cuộc sống, bao nhiêu tiền để giúp đỡ gia đình và bao nhiêu tiền để dành cho mình đi học. Bản thân tôi đến bây giờ mới đủ tự tin để làm điều mình mong muốn", giọng ca “Duyên mình lỡ” bày tỏ.

Hương Tràm bật khóc giải thích lý do tạm nghỉ hát để đi Mỹ du học - 3

Hương Tràm rơi nước mắt khi nói về quyết định tạm ngưng ca hát.

Hương Tràm bật khóc giải thích lý do tạm nghỉ hát để đi Mỹ du học - 4

Nữ ca sĩ cùng người hâm mộ thổi nến mừng sinh nhật trong ngày chia tay.

Ngoài khoảnh khắc lắng đọng chia sẻ về ý định nghỉ hát, Hương Tràm và người hâm mộ cũng có những giây phút khá thoải mái khi trực tiếp tham gia trò chơi, thổi nến mừng sinh nhật tuổi 24.

Bên cạnh đó, trong MV “Ra là em đâu quá mong manh” vừa được ra mắt, nữ ca sĩ cũng muốn dành tặng ca khúc này cho người hâm mộ và trực tiếp đóng chính thay vì chỉ xuất hiện chớp nhoáng, nhờ diễn viên đóng phụ trong các sản phẩm trước đây.

Hương Tràm cho biết, cô khá tự ti về mặt diễn xuất, nhưng do có quá nhiều fan yêu cầu nên mới đánh liều quay MV lần này. Sau buổi gặp gỡ fan Hà Thành, vào ngày 7/5 tới, nữ ca sĩ sẽ tiếp tục có buổi giao lưu, chia tay người hâm mộ tại TP.HCM.

Hương Tràm gây sốc, bất ngờ tuyên bố nghỉ hát vì lý do này

Xinh đẹp, giàu có, lại có nhiều ca khúc hit, Hương Tràm khiến nhiều người bất ngờ khi đột ngột tuyên bố dừng hát vài...

Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Hương Tràm
Báo lỗi nội dung