Hương Tràm bất ngờ tuyên bố tạm ngưng ca hát giữa đỉnh cao sự nghiệp

Chủ Nhật, ngày 05/05/2019 11:12 AM (GMT+7)

Xinh đẹp, giàu có, lại có nhiều ca khúc hit, Hương Tràm khiến nhiều người bất ngờ khi đột ngột tuyên bố dừng hát vài năm để sang Mỹ du học.

Sự kiện: Hương Tràm

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, Hương Tràm đã khiến rất nhiều khán giả bất ngờ khi chia sẻ về ý định dừng ca hát trong vài năm tới để sang Mỹ du học. Nữ ca sĩ muốn dành thời gian cho bản thân để suy nghĩ, để gạt đi những chuyện đã trải qua và bắt đầu theo đuổi ước mơ mới trong tương lai.

“Nếu tiếp tục với những guồng quay công việc, guồng quay biểu diễn như thế này, việc học tập của tôi sẽ bị dở dang. Chưa kể kế hoạch đi du học đã là ước mơ từ bé của Tràm, Tràm nghĩ đây là lúc thích hợp để mình quyết định làm điều này. Dù rằng có thể khi Tràm trở lại, Tràm sẽ phải bắt đầu tất cả mọi thứ từ con số 0”, giọng ca “Em gái mưa” chia sẻ với truyền thông.

Hương Tràm bất ngờ tuyên bố tạm ngưng ca hát giữa đỉnh cao sự nghiệp - 1

Đang trên đỉnh cao sự nghiệp, Hương Tràm khiến nhiều khán giả bất ngờ khi tuyên bố tạm dừng hát vài năm để sang Mỹ du học.

Giải thích về lý do đột ngột đi du học khi đang trên đỉnh cao sự nghiệp, nữ ca sĩ cho biết do cô không thể cân bằng được cuộc sống và công việc, vì vậy, giọng ca sinh năm 1995 muốn tạm thời dừng lại để có những trải nghiệm mới.

Liên lạc với bà Huyền Thương - đại diện truyền thông của Hương Tràm, người này cho biết thông tin nữ ca sĩ sắp ngừng hát để đi học là hoàn toàn chính xác.

“Đúng là Tràm đang có ý định dừng hát để dành thời gian tập trung việc học. Vào những ngày đầu tháng 5, cô ấy sẽ tổ chức buổi offline gặp gỡ fan hâm mộ ở hai đầu cầu Hà Nội và TP.HCM để giãi bày rõ ràng, cụ thể hơn về quyết định phần bất ngờ của mình”, đại diện nữ ca sĩ cho hay.

Hương Tràm bất ngờ tuyên bố tạm ngưng ca hát giữa đỉnh cao sự nghiệp - 2

Nữ ca sĩ sẽ có buổi gặp gỡ fan hai miền Nam Bắc và chia sẻ cụ thể hơn về quyết định của mình.

23 tuổi, Hương Tràm kiếm tiền từ đâu khi có 2 biệt thự, 1 căn hộ, đổi xe sang?

Mới ngoài đôi mươi, Hương Tràm đã có trong tay gia tài bạc tỷ đặc biệt là nhan sắc ngày càng “chín“.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Hương Tràm
Báo lỗi nội dung