Hương Ly nói gì về ồn ào thua Mlee trong phần thi sở trường ở "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng"

Trước những ồn ào sau màn tranh tài với Mlee ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Hương Ly vẫn dành lời động viên, nể phục cho đối thủ.

Tập 12 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng tiếp tục khép lại với nhiều ồn ào. Dựa theo luật chơi, các nghệ sĩ sẽ thi đấu đối kháng với nhau dựa theo bài hát, chủ đề mà ê-kíp lựa chọn. Trong đó, Mlee và Hương Ly cùng nhau trình diễn ca khúc Mây và núi  kết hợp chơi nhạc cụ.

Hương Ly vốn nổi tiếng học nhạc cụ từ khi còn bé, biết dùng rất nhiều loại và thao tác chuyên nghiệp. Vì thế, khán giả đặt nhiều niềm tin rằng cô sẽ chiến thắng nhờ sở trường. Không phụ kỳ vọng, Hương Ly đã mang đến sân khấu Mây và núi đầy thơ mộng, bùng nổ với ba nhạc cụ là đàn hạc, đàn tỳ bà, đàn T'rưng.

Trong khi đó, Mlee mang đến một Mây và núi theo phong cách miền Tây nam bộ, thổi sáo, đánh trống. Nhiều người nhận xét giọng hát Mlee chưa hay, không toát lên tinh thần bài hát. Chưa kể đến việc Hương Ly đã từng đánh trống ở vòng đầu tiên tại chương trình.

Tiết mục trình diễn kết hợp nhạc cụ của Hương Ly được đánh giá cao hơn Mlee.

Tuy nhiên, kết quả chung cuộc Hương Ly (136 phiếu) lại thua Mlee (191 phiếu) với cách biệt khá lớn. Từ đó khiến khán giả xem chương trình tranh cãi dữ dội.

"Hương Ly bị thua oan", "Mlee được ưu ái rồi", "không biết khán giả ở trường quay nghe và đánh giá kiểu gì", "chương trình đừng có ưu ái lộ liễu vậy được không? Xem thường người xem và nghệ sĩ quá",... Đây là một số bình luận của khán giả.

Mlee bị chỉ trích dữ dội khi bất ngờ thắng Hương Ly. 

Trước ồn ào, Hương Ly đã lên tiếng cảm ơn khán giả và ê-kíp đã ủng hộ mình trong tiết mục. Đồng thời cô cũng nhắn nhủ đến Mlee: "Với một người không chuyên nhạc cụ thì chị trình diễn như vậy chắc chắn là cả một sự nỗ lực đáng nể, khuấy động sân khấu, khuấy động khán giả hôm đó.

Riêng việc chị sẵn sàng chơi những gì không phải sở trường của mình đã khiến em nể phục lắm rồi. Bởi vì nhạc cụ là đặc thù riêng, không thể ngày 1 ngày 2 có thể làm được luôn mà phải là một quá trình rèn luyện".

Hương Ly nể phục Mlee về những cố gắng.

Hương Ly nể phục Mlee về những cố gắng.

Hương Ly chia sẻ thêm: "Có những hôm tôi qua DTAP thu bài nhóm, tia thấy chị cầm dùi trống, lúc nào cũng trong bộ dạng hớt ha hớt hải “Chị suốt từ sáng tới giờ bé ạ”. Tôi lờ mờ đoán là chị sẽ đấu nhạc cụ rồi. Chị cố gắng lắm, nỗ lực lắm luôn.

Tôi nghĩ khán giả trường quay hôm đó vote chị thắng là bởi vì nhìn được sự nỗ lực của chị trong mấy ngày ngắn ngủi mà làm điều không phải ai cũng làm được. Nên là các chị trong Chị đẹp ai cũng cố gắng và yêu thương, hỗ trợ nhau nhiều lắm. Mọi người hãy ủng hộ chương trình cũng như tất cả các chị đẹp nha".

Nguồn: [Link nguồn]

Phim kinh dị Kẻ ăn hồn sẽ được khởi chiếu tại Mỹ từ ngày 19/1 sắp tới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Loan ([Tên nguồn])
Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN