Hương Giang bối rối chăn vịt và diện bikini bắt bóng

Thứ Sáu, ngày 06/05/2016 13:44 PM (GMT+7)

Hương Giang Idol khá vất vả ở chặng đua Phú Yên của "Cuộc đua kỳ thú 2016".

Sự kiện: Cuộc đua kỳ thú

Chặng đua Phú Yên của Cuộc đua kỳ thú 2016 vừa lên sóng tối ngày 5.5. Ở chặng đua này, đội Hồng của Hương Giang gặp không ít khó khăn dù ở các tập trước đều nằm trong top dẫn đầu.

Hương Giang bối rối chăn vịt và diện bikini bắt bóng - 1

Hình ảnh Hương Giang lùa vịt khá thú vị trong tập này.

Ở lộ trình Lùa vịt đội dừa qua cầu gỗ tại cầu gỗ Miếu Ông Cọp, sông Bình Bá đã ghi nhận những khoảnh khắc “cười ra nước mắt” của Hương Giang Idol cũng như các đội chơi khác.

Họ phải bốc thăm một con vịt đeo nơ, một thành viên lùa vịt, một thành viên đội thúng 5 trái dừa trên đầu và phải luôn đi sau con vịt. Yêu cầu này khiến rất nhiều tay đua “ức chế” vì nhiệm vụ này thành công hay không đều phụ thuộc vào việc con vịt họ bốc thăm như thế nào. 

Các đội đua “may mắn” trong Lộ trình này là Xanh lá và Cam, những con vịt của họ khá “ngoan ngoãn” và biết vâng lời “khổ chủ”.

Vịt cứng đầu nhất là vịt của Hương Giang – Criss. Hương Giang phải bốc thăm đến lần thứ 3 mới trúng được con vịt khá dễ chịu. Hai con vịt đầu được Hương Giang ví là “một con lợn, một con gà chọi”, một con đứng liên tục không chịu đi và một con chỉ chờ thả ra là lao ngay xuống nước. 

Hương Giang bối rối chăn vịt và diện bikini bắt bóng - 2

Nữ ca sĩ "chuyển giới" vất vả lùa vịt qua cầu

Sau lộ trình này, các đội đua di chuyển đến bãi Bầu để thực hiện thử thách. Mỗi đội nhận 10 quả bóng nước chứa bột màu. Một thành viên phải ném quả bóng qua vòng tròn gỗ, thành viên còn lại dùng rỗ hứng bóng. Đội chơi sẽ hoàn thành nhiệm vụ nếu hứng được 3 quả bóng vào rổ.

Dưới tiết trời nắng vàng và biển xanh của Phú Yên, các tay đua nữ đồng loạt diện bikini để nhập cuộc vào trò chơi. Thử thách không nặng về thể lực, cũng không nặng về trí tuệ lại được diễn ra trong khung cảnh đẹp đẽ nhưng lại chẳng dễ dàng gì để vượt qua.

Hương Giang bối rối chăn vịt và diện bikini bắt bóng - 3

Hương Giang khoe dáng gợi cảm với bikini trên bãi biển.

Các đội đua phải ném được bóng qua vòng gỗ cao và còn phải hứng bóng sao cho bóng không bể vào rổ là một yêu cầu cực kỳ khó. Đội Hồng của Hương Giang và Criss phải ném gần 150 trái bóng mới vượt qua được thử thách.

Tuy nhiên, không còn nóng nảy và sốt ruột như các thử thách trước, Hương Giang rất bình tĩnh và thông cảm cho Criss vì đây là một trò chơi nặng về tâm lý. Nếu tâm lý không vững vàng và gặp áp lực thì sẽ rất khó thành công.

Hương Giang bối rối chăn vịt và diện bikini bắt bóng - 4

Cô tiếp tục gặp khó khăn trong thử thách cuối ở chặng Phú Yên

Hương Giang cho biết đội Hồng chưa bao giờ phải bước vào một thử thách kiên nhẫn cực độ như thế này khi ném gần 150 quả bóng. Criss thì mỏi nhừ tay còn Hương Giang thì “hoá xanh” vì bột màu. Cuối cùng, đội Hồng cũng thành công và về vị trí thứ 5.

Video Hương Giang Idol lùa vịt và diện bikini bắt bóng

Ở chặng Phú Yên này, đội Đỏ của Nhan Phúc Vinh – Thuỳ Dung về nhất. Đội Xanh dương của Thu Hiền – Minh Long phải ngậm ngùi dừng bước trong tiếc nuối vì là đội giẫm thảm cuối cùng. 

Hương Giang bối rối chăn vịt và diện bikini bắt bóng - 5

Đội Hồng về thứ 5

Hương Giang bối rối chăn vịt và diện bikini bắt bóng - 6

Đội Đỏ của Nhan Phúc Vinh - Thùy Dung lần đầu về nhất

Hương Giang bối rối chăn vịt và diện bikini bắt bóng - 7

Thu Hiền và Minh Long ngậm ngùi ra về

Theo Linh Võ (Dân Việt)
sự kiện Cuộc đua kỳ thú
Báo lỗi nội dung