Hứa Minh Đạt mở màn đường đua phim Tết 2019 với "Táo Quậy"

Thứ Ba, ngày 18/12/2018 19:35 PM (GMT+7)

Dự án phim hài thần thoại "Táo Quậy" vừa tung teaser với sự xuất hiện chớp nhoáng của "ông Táo" Hứa Minh Đạt.

Sự kiện:

Chuyện của sao

“Táo quậy” là phim đầu tiên có mặt trong đường đua phim Tết Âm lịch 2019, đặc biệt hơn đây là lần đầu tiên hình ảnh ông Táo được xuất hiện trên màn ảnh rộng.

Vốn dĩ hình ảnh ông Táo phải gắn liền với bếp lò, trong nội dung đoạn teaser của phim vừa được tung ra cũng không ngoại lệ.

Mở đầu là sự xuất hiện đầy ma mị cùng với giọng cười của một người phụ nữ, ông Táo Hứa Minh Đạt chỉ xuất hiện ở những giây cuối cùng nhưng lại chứa đựng hàm ý vô cùng huyền bí, khơi gợi cho khán giả một sự tò mò.

Hứa Minh Đạt mở màn đường đua phim Tết 2019 với "Táo Quậy" - 1

Bộ 3 diễn viên chính của "Táo quậy".

Ông Táo phiên bản màn ảnh rộng này được mong đợi sẽ khác với nếp nghĩ thông thường, không chỉ biết dâng sớ như hằng năm mà còn biết rất nhiều điều "đặc biệt" khác.

Về vai diễn trong “Táo quậy”, Hứa Minh Đạt chia sẻ: “Đây là vai chính dài xuyên suốt đầu tiên của tôi, đòi hỏi bản thân phải có một thể lực và sự chuẩn bị, tập trung đầy kỹ lưỡng.

Để có thể vừa phù hợp với không khí Tết, vừa vui nhộn mà lại giữ được nét truyền thống, chúng tôi đã phải ngồi lại bàn bạc với nhau, chỉnh sửa rất nhiều lần để có thể đưa ra được kịch bản cuối cùng tốt nhất”.

Cùng với Hứa Minh Đạt, 2 diễn viên chính trong “Táo quậy” là diễn viên POM (Minh An) và Nhi Katy.

Hứa Minh Đạt mở màn đường đua phim Tết 2019 với "Táo Quậy" - 2

Hậu trường đầy lăn xả của Hứa Minh Đạt.

Theo nhà sản xuất, trong “Táo quậy”, câu chuyện của bộ ba nhà táo sẽ một lần nữa được tái hiện một cách thật đặc biệt, hóm hỉnh, mới mẻ, nhưng vẫn giữ lại được những nét rất đặc trưng trong văn hóa Táo Quân của người Việt từ xưa đến nay.

“Táo quậy"  dự kiến sẽ ra rạp vào ngày mùng 1 Tết Âm lịch.

Hoài Linh xin lỗi vì mặc xuề xòa dự công chiếu phim Tết

Tối 6.2, Hoài Linh xuất hiện với trang phục giản dị, áo thun quần kaki và mang dép lê đến dự lễ công chiếu bộ phim Tết...

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)

sự kiện Chuyện của sao