Hồng Quế bị thương phải nhập viện trong lúc tập nhảy

Thứ Sáu, ngày 08/04/2016 12:02 PM (GMT+7)

Bạn nhảy tức tốc đưa Hồng Quế đến bệnh viện sau khi cô bị thương và chảy máu nhiều.

Chưa đầy 2 tuần nữa, 4 thí sinh xuất sắc nhất Bước nhảy hoàn vũ sẽ bước vào vòng chung kết để tìm ra Quán quân 2016.

Trong lúc các nghệ sỹ đang cật lực tập luyện, chuẩn bị cho đêm thi cuối, Hồng Quế đã khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ khi đăng tải hình ảnh nhập viện trong lúc tập, kèm theo đó là lời nhắn: “Cầu trời khấn Phật”.

Hồng Quế bị thương phải nhập viện trong lúc tập nhảy - 1

Hồng Quế bất ngờ nhập viện trong lúc luyện tập khiến nhiều khán giả hoang mang.

Khi chứng kiến hình ảnh người mẫu nằm trên giường bệnh, không ít khán giả đã lo lắng, hỏi han và động viên cô sớm hồi phục sức khoẻ trước đêm chung kết.

Được biết, chiều qua Hồng Quế vẫn tham gia tập luyện bình thường cùng bạn nhảy. Tuy nhiên, trong lúc tập nhảy, cô không may bị thương và chảy máu nhiều nên đã được bạn nhảy đưa đến bệnh viện ngay lập tức để kiểm tra sức khoẻ.

Hồng Quế bị thương phải nhập viện trong lúc tập nhảy - 2

Trước đó vài giờ, nữ ca sỹ vẫn vui vẻ tập luyện cùng bạn nhảy.

Đây không phải là lần đầu tiên thí sinh Bước nhảy hoàn vũ gặp vấn đề về sức khoẻ. Trước đó, Trang Pháp cũng đã bỏ thi từ những vòng đầu tiên khi liên tiếp bị sốt trước ngày thi, thậm chí tái phát bệnh tim vì lịch tập căng thẳng.

Nữ diễn viên Khánh My cũng từng ngất xỉu sau sân khấu vì bị tụt canxi và được người thân đưa đến bệnh viện ngay khi đêm diễn kết thúc. Tuy không quá nghiêm trọng như 2 trường hợp trên, nhưng hai thí sinh Jennifer Phạm, Lâm Chi Khanh cũng từng nhiều lần gặp chấn thương trong lúc luyện tập và nghĩ đến ý định bỏ thi.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Bước nhảy hoàn vũ 2016
Báo lỗi nội dung