Hồng Ngọc được ông xã tổ chức liveshow 20 năm ở Mỹ

Thứ Tư, ngày 11/10/2017 14:12 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Ông xã Hồng Ngọc tổ chức liveshow 20 năm kỷ niệm ca hát cho vợ ở Mỹ với sự tham gia của khách mời Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Isaac…

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm ca hát, Thomas Nguyễn - ông xã ca sĩ Hồng Ngọc tổ chức liveshow 20 năm tình đời cho vợ. Giọng ca Mắt nai chachacha tâm sự trong chặng đường đủ dài, cô để lại nhiều dấn ấn với chất giọng khàn đặc trưng và phong cách biểu diễn phóng khoáng.

Hồng Ngọc bảo chị thích nghi với nhiều thể loại, từ trữ tình da diết đến sôi động nên dù thị trường thay đổi thế nào, chị cũng có chỗ đứng trong lòng công chúng. Sau 10 năm định cư tại Mỹ, Hồng Ngọc đã có sự nghiệp khá vững vàng và một mái ấm hạnh phúc.

Hồng Ngọc được ông xã tổ chức liveshow 20 năm ở Mỹ - 1

Hồng Ngọc háo hức chờ đợi liveshow lớn trong đời.

Thế nên, trong liveshow này, nữ ca sĩ muốn tri ân tình cảm khán giả dành cho mình.Ông xã đã hứa với Hồng Ngọc “sẽ cho em 150 phút sung sướng nhất trong sự nghiệp ca hát”. Thế nên, liveshow được đầu tư quy mô nhằm đánh dấu  bước ngoặt lớn trong sự nghiêp âm nhạc của “mắt nai”. 

Chương trình sẽ diễn ra tại 2 tiểu bang Texas và Cali với những khách mời nổi tiếng như Evis Phương, Đàm Vĩnh Hưng, Phan Đinh Tùng, Trấn Thành, Issac, Đông Nhi, Khang Việt vào ngày 14-15/10.

Hồng Ngọc day dứt vì không được nhìn mặt bố lần cuối

“Trong lòng tôi, bố luôn là người hùng. Nếu không có bố, sẽ không có Hồng Ngọc hôm nay“.

Chia sẻ
Theo Kim Chi (Dân Việt)
sự kiện Đàm Vĩnh Hưng
Báo lỗi nội dung