Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Hồng Ngọc day dứt vì không được nhìn mặt bố lần cuối

Thứ Tư, ngày 11/05/2016 18:24 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Sao Việt

"Trong lòng tôi, bố luôn là người hùng. Nếu không có bố, sẽ không có Hồng Ngọc ngày hôm nay", nữ ca sỹ nấc nghẹn kể về người đàn ông có ảnh hưởng lớn nhất trong cuộc đời cô.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Sau 2 ngày kể từ khi được báo tin bố qua đời, lúc 12h trưa nay, nữ ca sỹ Hồng Ngọc cùng chồng và em trai về đến Việt Nam để kịp lễ tang. Sau chuyến bay dài từ Mỹ, Hồng Ngọc vội vã mặc áo tang, đeo khăn trắng thay gia đình tiếp đón quan khách, bạn bè đến viếng tang bố.

Hồng Ngọc day dứt vì không được nhìn mặt bố lần cuối - 1

Vừa đặt chân về đến nhà, Hồng Ngọc đã khóc nấc nghẹn.

Hồng Ngọc day dứt vì không được nhìn mặt bố lần cuối - 2

Đứng bên ông xã, nữ ca sỹ không cầm được nước mắt khi nhìn bố lần cuối.

Hồng Ngọc day dứt vì không được nhìn mặt bố lần cuối - 3

Lễ viếng của bố Hồng Ngọc được diễn ra tại nhà riêng, trước khi làm lễ động quan vào sáng ngày 13.5.

Chia sẻ với chúng tôi cảm xúc khi bất ngờ nhận tin dữ, nữ ca sỹ Mắt nai cha cha cha cho biết, cô nghe thông tin trong lúc chuẩn bị lên sân khấu biểu diễn. Khóc rất nhiều, Hồng Ngọc khi đó chỉ muốn ngay lập tức gác mọi công việc, về Việt Nam nhanh nhất có thể.

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp cũng tưởng Hồng Ngọc không còn tâm trí để tiếp tục buổi trình diễn. Nhưng tự trọng nghệ sĩ đã khiến nữ ca sỹ nén đau, tạm gác nỗi buồn để hoàn thành phần biểu diễn, không làm ảnh hưởng đến ê-kip, ban tổ chức. 

Hồng Ngọc chia sẻ, lần cuối cùng cô nhìn thấy bố là trong chuyến về Việt Nam năm ngoái. Tuy nhiên thời điểm đó, bênh phổi của bố cô đã trở nặng. Ông liên tục hôn mê sâu và không còn nhìn được rõ mặt con gái.

Hồng Ngọc day dứt vì không được nhìn mặt bố lần cuối - 4

Hồng Ngọc trong đám tang bố chiều nay.

"Điều đó như điềm báo trước tôi sẽ không thể gặp được bố lần nữa. Thời điểm ấy, tôi thấy rất day dứt và đau lòng, nhất là khi không thể ở bên bố thường xuyên như các anh chị em trong nhà. 

Vì bệnh của bố đã kéo dài nhiều năm, mọi người trong gia đình cũng phần nào chuẩn bị tâm lý nhưng khi thực sự đối mặt với việc mất đi người thân yêu nhất, tôi vẫn chưa thể chấp nhận. Sau 2 ngày kể từ khi bố qua đời, tôi chỉ biết an ủi bản thân và tự nhủ sống chết trên đời là cái số ai cũng phải đối mặt. Chẳng qua bố chỉ đang đi trước chúng tôi mà thôi”, Hồng Ngọc chia sẻ.

Được biết, bố nữ ca sĩ Hồng Ngọc đã nhiều năm nay chỉ có thể nằm một chỗ, không thể nói chuyện bình thường. Tuy nhiên thông qua ánh mắt và biểu cảm trên gương mặt, cả gia đình có thể hiểu những gì ông muốn truyền tải.

Hồng Ngọc day dứt vì không được nhìn mặt bố lần cuối - 5

Mỗi khi nhắc đến bố, Hồng Ngọc lại nghẹn ngào.

“Trong thời gian ở Mỹ, tôi và em trai Khang Việt vẫn thường xuyên gọi về nói chuyện với bố. Nhưng thật ra chỉ có mỗi chúng tôi nói thôi. Hai đứa nói chuyện và tâm sự với bố nhiều lắm. Tôi nghĩ trước khi nhắm mắt xuôi tay, bố cũng thấy yên lòng, không còn vướng bận điều gì.

Bố là người gắn liền với tuổi thơ cũng như ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp ca hát của tôi. Hầu như mọi sân khấu lớn nhỏ trong Sài Gòn đều có dấu chân của bố, bởi ông luôn là người đưa đón tôi đi hát từ những ngày đầu chập chững làm ca sĩ.

Kể cả khi con gái gặp sóng gió trong nghề, bố cũng nhiều lần an ủi, động viên tôi mạnh mẽ vượt qua. Ông bảo tôi không được phép nản chí từ bỏ đam mê. Trong lòng tôi, bố luôn là người hùng. Nếu không có bố, sẽ không có Hồng Ngọc ngày hôm nay”, nữ ca sỹ nấc nghẹn kể về người đàn ông có ảnh hưởng lớn nhất trong cuộc đời cô.

Theo Hương Bùi - Ảnh: Thiên An, Titi (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang