Hôn nhân không chung giường của Huỳnh Thu Sinh có thêm phát hiện sốc

Thứ Sáu, ngày 29/06/2018 14:00 PM (GMT+7)

Báo chí Hong Kong phát hiện tài tử Huỳnh Thu Sinh ngoại tình và có con riêng (nay đã lớn), trong thời gian ông có vợ con nhưng lại không sống chung một mái nhà.

Hôn nhân không chung giường của Huỳnh Thu Sinh có thêm phát hiện sốc - 1

Huỳnh Thu Sinh và con trai riêng 

Ngày 28.6, trang tin Appledaily gây xôn xao khi đăng tải bài phỏng vấn người phụ nữ tên Joyce tự nhận đã sinh con cho tài tử Huỳnh Thu Sinh từ năm 1998. Sau thời gian dài định cư ở Anh, gần đây, Joyce đưa con trai Willam về Hong Kong thăm họ hàng và có dịp gặp gỡ truyền thông quê nhà.

Cô cho biết, ngôi sao "Anh hùng xạ điêu" vẫn giữ liên lạc với hai mẹ con và đều đặn gửi tiền trợ cấp hàng tháng. Tuy nhiên, ông không dám công khai việc có con riêng. 

"Với gia đình, Huỳnh Thu Sinh luôn tỏ ra là người đàn ông có trách nhiệm, với bạn bè thì ông ấy luôn nói điều trượng nghĩa. Thế nhưng, thực tế Huỳnh Thu Sinh rất kém cỏi và hèn nhát. Bao năm qua, ông ta không dám thừa nhận sai lầm của mình khi có con riêng".

Chưa dừng lại ở đó, Joyce còn khẳng định sẽ kể hết những "góc tối" khác về con người Huỳnh Thu Sinh, nếu ông không dũng cảm lên tiếng về sự việc này. 

Trước cục diện này, ngay lập tức Huỳnh Thu Sinh đã lên tiếng thừa nhận lời kể của Joyce là đúng. Nam diễn viên thể hiện sự ăn năn: "Tôi đã đưa con trai riêng về thăm bà nội và người thân họ hàng. Trước đó, Willam từng được gặp gỡ các anh em cùng cha khác mẹ với mình rồi".

Khi được hỏi có lo lắng trước quyết định công khai chuyện này sẽ ảnh hưởng tới hình ảnh nghệ sỹ và sự nghiệp của bản thân, Huỳnh Thu Sinh cho biết: "Mỗi người đều có những bí mật, những lỗi lầm. Nếu tôi không thừa nhận thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến con trai. Tôi không muốn làm con tổn thương, cảm thấy buồn...".

Trước thông tin gây sốc về Huỳnh Thu Sinh, người vợ danh chính ngôn thuận của anh là Ngô Huệ Trinh lại tỏ ra khá bình tĩnh. Trả lời phóng viên, bà Ngô cho biết: "Tính cách của anh ấy tôi rất hiểu nên không giận nữa. Anh ấy đã nghĩ cho con cái nên mới giấu thời gian dài như vậy. Hiện tại con cái đã trưởng thành, Thu Sinh có trách nhiệm với cả hai bên. Tôi đánh giá cao cách sửa lỗi này".

Huỳnh Thu Sinh và Ngô Huệ Trinh kết hôn năm 1991 và có hai con trai. Khi còn trẻ, tài tử "Anh hùng xạ điêu" từng thừa nhận không cảm thấy thoải mái với cuộc sống hôn nhân bó buộc, vì thế anh không sống chung nhà với vợ. Tuy nhiên, hai người vẫn thường xuyên gặp gỡ, đi chơi với nhau. Khán giả Trung Quốc gọi đây là cuộc hôn nhân lạ lùng.

Hôn nhân không chung giường của Huỳnh Thu Sinh có thêm phát hiện sốc - 2

Huỳnh Thu Sinh và hành trình đi tìm cha đẻ suốt 50 năm

Huỳnh Thu Sinh sinh năm 1961, là diễn viên gạo cội của điện ảnh Hong Kong. Anh lớn lên trong gia đình phức tạp, là con rơi của một người đàn ông quốc tịch Anh. Người này bỏ hai mẹ con Hoàng Thu Sinh về nước năm anh mới 4 tuổi, mãi đến 2 năm trước mới tìm được tung tích nhờ sự giúp đỡ của bạn bè trên Internet. Tuy nhiên, cha của Huỳnh Thu Sinh đã qua đời. Sau đó, nam diễn viên gặp được anh em cùng cha khác mẹ của mình.

Sự vô trách nhiệm của người cha để lại cho Huỳnh Thu Sinh vết sẹo lớn. Anh luôn sống trong cảm giác bất an và phải đấu tranh để tự bảo vệ mình. "Tôi tự bao bọc trong trí tưởng tượng của mình", chính khả năng tưởng tượng tốt đã giúp Huỳnh Thu Sinh sau này trở thành một diễn viên.

Hôn nhân không chung giường của Huỳnh Thu Sinh có thêm phát hiện sốc - 4

Huỳnh Thu Sinh là gương mặt quen thuộc với khán giả Việt

Trong gần 30 năm sự nghiệp, Huỳnh Thu Sinh đóng hơn 160 phim. Sở hữu gương mặt lai Tây cùng diễn xuất bằng ánh mắt tuyệt vời, anh được khán giả nhớ tới qua Vô gian đạo, Hồng môn yến, Tinh Võ phong vân: Trần Chân, Dã thú đặc cảnh, Tứ đại danh bộ, Anh hùng xạ điêu (2008)... 

Cảnh đối lập người viên mãn, kẻ tự tử vì tình của dàn mỹ nhân Anh hùng xạ điêu

Sau 59 năm, dàn mỹ nhân Kim Dung đều có những ngã rẽ riêng trong cuộc đời.

Theo Trương Dương (Theo Baidu) (Dân Việt)

sự kiện Anh hùng trong phim kiếm hiệp Kim Dung